Đầu Số 076 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 076? Có Phải Số May Mắn?

076 là một trong những đầu số đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi giá trị của dòng sim số này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về đầu số này.

Đang xem: 076 là mạng gì

Hãy cùng Sim Số Việt Nam tìm hiểu 076 là mạng gì cùng những ý nghĩa đặc biệt của dòng sim số này.

*

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam với thị phần 30%, có độ phủ sóng trên toàn quốc. Hiện nay, Mobifone mang đến cho người dùng dịch vụ nhiều ưu đãi cùng gói cước hấp dẫn.Gía cước dịch vụ gọi và nhắn tin của nhà mạng Mobifone như sau:Gói MobiQ
Gọi nội mạng: 1.580 đồng/phút;Gọi ngoại mạng: 1.780 đồng/phút;SMS nội mạng: 200 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 250 đồng/phút.
Gọi nội mạng: 880 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng);Gọi ngoại mạng: 1.280 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng);SMS nội mạng: 290 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút.
Gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút;Gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút;SMS nội mạng: 290 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút.

Xem thêm: Gdp Việt Nam 2020 : Một Năm Tăng Trưởng Đầy Bản Lĩnh, Vị Thế Và Cơ Đồ Kinh Tế Việt Nam

Nhà mạng Mobifone luôn mang đến cho người dùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn;Chất lượng kết nối không ngừng được nâng cấp;Các gói cước đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng;Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại cả khu vực nông thôn, miền núi.
Khi sở hữu đầu số 076, người sở hữu dòng sim số này không chỉ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy nổi bật như:
Số 0: Đây là con số khép kín hoàn toàn không có điểm khởi đầu và kết thúc. Con số này được biết đến là biểu tượng của sự đầy đủ và viên mãn. Khi sở hữu sim đầu số này bạn sẽ có động lực để vượt qua mọi trở ngại và giới hạn của bản thân;Số 7: Con số này có ý nghĩa thiêng liêng trong phật giáo mang đến năng lượng siêu nhiên góp phần soi đường dẫn lỗi cho chủ nhân sở hữu;Số 6: Đây là biểu tượng của tiền tài và may mắn. Cách viết của số 6 tạo một đường cong hoàn mỹ thể hiện của cải chỉ chảy vào mà không chảy ra.

*

Từ đó có thể rút ra 076 là dòng sim số đại diện cho ý nghĩa tài lộc mang tới may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp của người sở hữu. Chủ nhân của sim số này sẽ có sự nghiệp mở rộng, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phim Vượt Ngục Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Sim Số Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sim số đầu số 076 đẹp, hợp mệnh và hợp phong thủy. Bạn có thể lựa chọn nhiều số thuê bao đa dạng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp