Sinh Ngày 1/1 Cung Gì ? Mệnh Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Những Người

Theo chiêm tinh học và Thiên văn học cổ đại phương Tây, 12 cung hoàng đạo nằm trong một vòng tròn 360 độ hoàn hảo, được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một góc 30 độ. Mỗi cung hoàng đạo lại có một ý nghĩa riêng, dùng để tiên đoán về tính cách, sở thích, sở trường,… của mỗi người. Vậy ngày 1/1 là cung gì? Những người thuộc cung này có gì đặc biệt. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: 1/1 cung gì

1. Sinh ngày1/1thuộc cung gì?

Những thông tin cơ bản về người sinh ngày 1/1

Theo chiêm tinh học phương Tây, để trả lời cho sinh ngày 1 tháng 1 là cung gì thì ngày 1/1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) hay còn gọi là cung Nam Dương với hình ảnh biểu tượng là con dê biển. Cung Ma Kết có một vài đặc điểm nổi bật sau:

Màu sắc hợp mệnh: cam cháy

Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: dễ hòa đồng

Hình dạng biểu tượng: hình tròn

Thế mạnh: ý chí mạnh mẽ, quyết liệt

Nhược điểm: dễ bị tác động tâm lý

*

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo
Bạch DươngKim NgưuSong Tử Cự GiảiSư TửSử NữThiên BìnhBọ CạpNhân MãMa KếtBảo BìnhSong NgưABABOXem kết quả

Những người sinh vào ngày 1 tháng 1 cũng giống như chính ngày sinh của họ là một người vô cùng đặc biệt, luôn tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi, là người lãnh đạo tiên phong dẫn đầu mà không hề ngại khó. Một khi họ đã quyết định điều gì, họ sẽ nỗ lực không ngừng và không bỏ cuộc để đạt được mục tiêu đã đề ra.

*

2. Sinh ngày 1-1 cung gì vàlà người như thế nào?

Sau khi biết người sinh ngày 1 tháng 1 là cung gì, bạn nên biết những người cung Ma Kết sinh ngày 1/1 là những người sở hữu cá tính khá mạnh mẽ, có tham vọng lớn, luôn muốn khẳng định bản thân. Họ thuộc nhóm những người sinh ra đã có sẵn tố chất lãnh đạo trong máu với tinh thần trách nhiệm rất lớn. Nhưng không phải vì thế họ là người lạnh lùng mà hoàn toàn ngược lại, họ rất dễ hòa đồng với người khác.

Sinh ngày 1 tháng 1 là cung gì và sự nhạy bén

Những điều trên tưởng chừng như đối lập nhưng lại đồng nhất trong con người Ma Kết. Ngoài ra, họ cũng là những chú ong chăm chỉ, luôn phấn đấu và học hỏi không ngừng. Chính điều này đã giúp Ma Kết sinh ngày 1 tháng 1 trở nên thông minh và khá nhạy bén với các vấn đề mà họ quan tâm

Sinh ngày 1/1 là cung gì và Tình yêu -cảm xúc

Những người sinh vào ngày 1/1 thuộc nhóm người hướng nội nên họ thường khá rụt rè trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ là người khá rụt rè, không cởi mở nhưng lại rất dễ bị tổn thương. Ma Kết 1/1 – những người đã tìm hiểu về sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung gì – có yêu cầu về một nửa khá cao, họ yêu cầu đối phương cũng phải là người mạnh mẽ và có năng lực giống như họ. Tuy nhiên, nếu bạn đã chinh phục được trái tim của những người này thì họ sẽ rất chung thủy và một lòng son sắc với bạn.

Xem thêm: Nam 1972 Cung Gì – Sinh Năm 1972 Mệnh Gì

*

Sinh ngày 1 tháng 1 là cung gì và mục đich trong cuộcsống

Những người cung Ma Kết sinh ngày 1/1 luôn ẩn chứa một ý chí mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng nghỉ theo đuổi mục đích đã đề ra. Chính vì vậy, họ sẽ rất phù hợp với những nghề cần tính kiên nhẫn như tâm lý học, khảo cổ học,… Thực tế những người cung Ma Kết làm ở bất kỳ vị trí nào, ngành nghề nào cũng đều là người có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng dẫn dắt, lãnh đạo người khác và đặc biệt giỏi trong việc tự động viên vực dậy tinh thần của bản thân và người khác.

Sinh ngày 1/1là cung gì và ón quà ý nghĩa

Khi khám phá ngày sinh 1 tháng 1 cung gì trong chiêm tinh học, bạn có thể biết được món quà mà họ yêu thích. Nếu tặng quà cho những người sinh ngày 1-1, bạn nên tìm kiếm một thứ gì đó đặc biệt có tính sáng tạo, kích thích được trí tò mò ẩn sâu bên trong mỗi Ma Kết như một món handmade cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Xem thêm: Nhân Mã Sinh Ngày 12 Tháng 12 Là Cung Gì ? Tháng 12 Cung Gì

Hi vọng những thông tin giải đáp người sinh ngày 1/1 thuộc cung gì đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về những người sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung Ma Kết. Sinh vào ngày khởi đầu của một năm, họ chính là những thủ lĩnh đáng tin cậy, những con người luôn nhiệt huyết và đầy tham vọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo