Sinh Ngày 1/8 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 8 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 1 tháng 8 nhận diện là một người đầy nhục dục và rất lãng mạn. Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng, bởi vì bạn có khuynh hướng thể hiện tình cảm của mình 1 cách quá “bạo lực”, và kết quả là bạn làm người bạn có tình cảm và muốn quen sợ quá chạy đi mất.^_^

Trong việc tình cảm 1/8 sẽ được kết quả tốt hơn bằng cách áp dụng một số sự khéo léo và quan tâm trọng giao tiếp với các đối tượng của mình,và hiển nhiên là tránh cách “tấn công” cực kỳ manh mẽ bạo lực.

Đang xem: 1/8 là cung gì

*

Biểu tượng : Sư Tử

Nguyên tố/hệ : Hỏa

< Tính Cách >

Hãy bình tĩnh và hãm bớt lửa nhiệt tình trong lòng bạn lại. Dùng cái đầu lạnh để xử lý cả việc tình cảm lẫn các việc cá nhân. Nếu bạn cứ kiểu nông nổi, ào ào bốc đồng thì chẳng mấỵ chốc lại gây họa lớn đấy. Bạn thừa quyết đoán trên con đường tiến thân. Tuy nhiên, để có thế thành công như bạn mong muốn, bạn cần học cách tiếp cận điều đó một cách khôn khéo và mềm mỏng hơn.

Những người nhìn vào bạn, cho là bạn “rần rần” thì họ đã lầm. vẻ bề ngoài của bạn (bao gồm cả xuất hiện) luôn hoành tráng, rầm rộ nhưng ẩn sâu bên trong bạn là khả năng thấu hiểu tự nhiên. Bạn sẵn sàng lắng nghe người bạn quan tâm một cách dịu dàng đến nỗi khiến đối phương phải ngạc nhiên như thể đang nhìn thấy một con người khác trong bạn. Đồng thời, bạn biết được cách cân đối và hài hòa trong các mối quan hệ.

Hình ảnh đại diện cho người Tử sinh ngày 1 tháng 8 này là hình ảnh 1 con Sư Tử đang khom người xuống trong tư thế sẵn sàng vồ mồi, thu mình lại chuẩn bị phóng về phía trước. Nó còn có thể hiểu như bạn đang cố kiềm hãm việc bộc lộ hoàn toàn sức mạnh của mình. Nói cách khác hình ảnh này liên hệ tới sự kiềm chế bản thân, và hơn nữa là sự khôn ngoan trong việc kiềm ché bản năng hoang dã của mình.

Ngày 1/8 lại có những điều liên quan tới ma thuật, tâm linh và bí ẩn. Kết quả, những người ngày này có vẻ hứng thú với các điều bí ẩn của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Sinh vào ngày này, bạn có 1 phần tính cách vui tươi như trẻ con khi tiếp cận cuộc sống vậy.

Bạn luôn thích khám phá cái mới lạ và ồ lên thích thú với những phát hiện của mình. Cuộc sống của bạn khá phong phú và thú vị. Bản thân bạn luôn cổ những cảm nhận tích cực về cuộc sống và bản thân mình. Như đã nói bạn đôi khi như trẻ con, nên bạn lại dễ dàng kết thân và chơi đùa với các bạn nhỏ (chắc tưởng bạn đồng trang lứa đây nè. Kệ, chơi với trẻ con thì mình cũng trẻ hoài chứ sao ^^).

Để điều chính và giới hạn cường độ năng lượng của bạn, bạn nên đặt trong phòng bạn hoặc nơi riêng tư của mình mấy món đồ liên quan tới hoạt động sáng tạo. Ví dụ, bạn có thể thích các loại game như chơi bài, đố chữ,game máy tính và các thể loại video tương tác.

Xem thêm: Top 7 Phim Của Hồ Nhất Thiên Hay Nhất, Các Fan Xem Ngay Kẻo Lỡ

Các loại đồ thủ công đòi hỏi kĩ năng thủ công cao là rất tuyệt vời với các bạn 1/8. (xài bớt cái năng lượng dư thừa của mình. Bạn có thể thử trò thổi thủy tỉnh nếu có dịp (tra google để biết glass blowing là gì nhé), hoặc là sưu tầm 1 bộ sưu tập về các sản phẩm thổi thủy tinh. Bộ sưu tập sẽ thu hút sự quan tâm chăm sóc của bạn. Bạn phải bảo quản, trưng bày nó sao cho thật đẹp. Chính việc bạn ngắm ánh sáng chiếu qua thủy tinh với các hình dạng khác nhau sẽ giúp bạn tập trung tâm trí, và còn giúp bạn điều khiển năng lượng của mình nữa.

Vàng vừa là kim loại quyền lực và truyền cảm hứng cho bạn, Thường các bạn nữ chọn nó làm trang sức và bạn nam dùng trang trí phụ kiện. Ngoài ra, đá quý Sugilite (có dãy màu tím từ trung bình tới đậm), sẽ giúp bạn cải thiện đầu óc rộng mở và dễ lĩnh hội của bạn.

Màu của Sư Tử Tử sinh ngày 1 tháng 8 : Đỏ, vàng, cam, xanh da trời nhẹ và xanh, về vấn đề nhà cửa, cân nhắc việc kết hợp màu đỏ và vàng trong nhà bạn. Ví dụ, 1 bộ dao nĩa khi ăn hoặc đồ trang trí nổi bật với màu này.

Một chiếc bàn cafe gỗ Cedar thấp rất thích hợp khi để trong phòng khác nhà bạn. Chiếc bàn gỗ Cedar này thường xuất hiện trong các câu chuyện pháp thuật cổ xưa.

Trong phòng ngủ thì bạn lại nên tránh các màu đậm như đỏ, đen và tím. Nên trang trí bằng các màu sáng/nhẹ. Trắng, màu kem hoặc vàng nhạt có thể giúp bạn cân bằng giấc ngủ.

Con số may mắn kì diệu của bạn: 9 và 7.

Ngày đầu tiên của tháng thứ 8 rút ngắn lại là 9. số 9 đại diên cho sự thỏa mãn đầy đủ. Bạn không thích nghỉ ngơi khi mà việc chưa xong, đã làm là làm cho đến nơi đến chốn.

Xem thêm: Thiết Kế Brochure Là Gì – Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Brochure Đẹp Ấn Tượng

Ngày thứ 214 của năm rút gọn còn 7. số 7 là số của chiến thắng, và nghỉ ngơi sau khi làm việc.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo