Sinh Ngày 17/2 Là Cung Gì ? Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 17 Tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2 theo đuổi cái gọi là “ kế hoạch vĩ đại “ . Họ kiên định và nóng tính , với những ý kiến mạnh mẽ . Họ thích thể hiện bản thân mà bằng hành động chứ không phải bằng lời nói . Người mang nước này cần phải luôn giữ cảm xúc của mình trong tầm kiểm soát , bởi vì họ sợ hãi về sự gay gắt quá đà của cảm xúc bản thân mình . Họ gây ấn tượng bằng sự mạnh mẽ và tiềm năng của bản thân , tuy nhiên thời khắc chín muồi của những người này chỉ đến khi họ cảm thấy mình đã đến ranh giới hoặc bờ vực nào đó rồi .

Đang xem: 17/2 là cung gì

*

Người sinh ngày 17/2 muốn thành công thậm chí ngay cả khi bị kiểm soát(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Người sinh ngày 17/2 muốn thành công thậm chí ngay cả khi bị kiểm soát . Những kẻ thẳng như ruột ngựa này thường bắt đầu đặt ra kế hoạch về sự nghiệp ngay từ khi còn bé . Bảo vệ nguồn tài chính và thành công về sự nghiệp của bản thân là những mục đích hàng đầu trong danh sách mục đích cần phải làm được của họ , nhưng mà những Bảo Bảo này thậm chí còn lo lắng hơn về việc duy trì ý nghĩa của sự ngay thẳng , chân thật trong những mối quan hệ cá nhân của bản thân mình cơ .

Sự nghiệp và tài chính

Khi mà Bảo Bình sinh ngày 17/2 có một diễn đàn để thể hiện cái tôi đích thực của bản thân , họ có thể gây ấn tượng tới mọi người bằng sự hấp dẫn và những cử chỉ đẹp . Họ làm tốt tất thảy việc mà cho phép họ làm việc trong môi trường công cộng , mang tính cộng đồng cao . Nếu Bảo Bình 17/2 có được nguồn cung cấp tài chính đáng kể , họ sẽ cực kỳ hào phóng với người khác . Khi họ quyết định là dành tiền cho những món đồ xa xỉ , họ thích đầu tư vào những món đồ mang tính nghệ thuật , cổ vật , hoặc những đồ vật khác có tiềm năng sinh lời cao

Sức khỏe

Người sinh ngày 17 tháng 2 thường cẩn trọng về sức khỏe bản thân , đặc biệt là nếu những điều liên quan tới gia đình khiến cho cảm giác của họ trở nên dễ bị tổn thương . Một điều quan trọng cho họ , đấy là việc tập những bài tập thể dục ( tập tạ chẳng hạn ) để giữ cơ thể thanh thoát và tránh được việc bị loãng hay gẫy xương . Chế độ ăn kiêng cũng cần phải quan tâm .

Xem thêm: Phân Biệt Vice Và Deputy Director Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Người sinh ngày 17 tháng 2 thường cẩn trọng về sức khỏe bản thân(Ảnh Minh Họa)

Con cái và gia đình

Có một giá trị tự nhiên của người sinh ngày 17/2 làm nổi bật họ , giống như một đứa trẻ , và họ đặc biệt . Những gì thuộc về cảm xúc và trí tuệ sớm xuất hiện ở họ và được họ thể hiện . Những người này sở hữu rất nhiều đặc điểm để là những ông bố bà mẹ . Mặc dầu nhiều khi những Bảo Bảo 17/2 khá là độc đoán , họ cũng biết làm thể nào để yêu thương và cùng với người khác “ đê mê “ .

Xem thêm: Top 110+ Những Câu Chửi Hay Không Tục Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Bạn bè và người yêu 

Nam và nữ sinh ngày 17 tháng 2 chăm sóc cho tình bạn của bản thân chỉ khi mà những tình bạn này hứa hẹn với họ về những kết quả ( về mặt cảm xúc ) mà họ sẽ nhận lại được . Khi mà sự lãng mạn đến với Bảo Bình 17/2 , họ có thể sẽ được trải nghiệm những hoàn cảnh mới lạ , khác thường . Sau cái giai đoạn cao trào của những hoạt động liên quan đến sex thì theo sau đó sẽ là sự kiêng khem . Nhiều người mang nước 17/2 né tránh hôn nhân bởi vì sợ rằng nó sẽ không được giống như họ kì vọng .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Võ Tắc Thiên ( Nữ hoàng duy nhất của thời nhà Đường nói riêng và nữ hoàng duy nhất của lịch sử Trung Hoa nói chung ) , Michael Jordan ( huyền thoại bóng rổ ) , Paris Hilton , Billie Joe Armstrong ( tay chơi guitar , ca sĩ chính của ban nhạc Green day ) , Michael Bay ( anh bẩy đạo diễn phim transformers ) , Dominic Purcell ( diễn viên đóng vai Lincoln burrows trong phim Prison Break – Vượt ngục , vai anh trai của Michael Scofield ) , Adriano ( cầu thủ bóng đá – Inter Milan ) , Joseph Gordon-Levitt ( diễn viên – Inception – Batman …..vv….) , Jen-Hsun Huang ( CEO của NVIDIA ) , Bonnie Wright ( đóng vai Ginny trong Harry Porter – người yêu của Harry đồng thời là em gái của Ron )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo