Sinh Ngày 17 Tháng 4 Là Cung Gì, Xem Tử Vi Đầy Đủ

Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 có một sự hiểu biết bẩm sinh về thế giới xung quanh, và họ luôn luôn sẵn sàng cho một cơ hội đi theo cách của họ. Họ là người có ý chí mạnh mẽ, chắc chắn nhưng hay phán xét, quá quan trọng hóa vấn đề, đôi lúc khá nhẫn tâm. Họ đều thành thạo trong việc công nhận các cơ hội cho những người khác. Khi họ có một ý kiến, tất cả mọi người xung quanh họ là nhất định để nắm bắt sự khôn ngoan này.

Đang xem: 17 tháng 4 là cung gì

Bạn nên tránh: cảm giác tội lỗi, tự phê bình, nguy hiểm

Bạn bè và người yêu

Những người này có thể hơi đáng sợ với những người khác, bao gồm cả những người mà họ yêu . Từ khi còn nhỏ họ có xu hướng chọn bạn cùng chí hướng. Họ yêu một các lơ đễnh. Họ phải tôn trọng những người mà họ yêu thương và chắc chắn chọn một đối tác là hiện thân của khái niệm của họ về tính toàn vẹn và trí thông minh.

Con cái và gia đình

Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 có một hình ảnh rõ ràng về vị trí của mình trong gia đình và thường giữ lại sự gần gũi, quan hệ suốt đời. Mặc dù là cha mẹ kiểm soát, họ công tâm và luôn luôn sẵn sàng để lắng nghe một lời giải thích.

Sức khỏe

Người sinh ngày 17 tháng 4 có thể dễ gặp tai nạn và do đó có thể trải nghiệm nhiều việc bị xoắn mắt cá chân và ngón chân bị kẹt. Họ phải bồi thường bằng cách lấy canxi bổ sung và thực hiện các bài tập tăng trọng lượng. Họ là những người ăn uống khó tính và thường theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt vì ác cảm với tình trạng thừa cân. Rượu vang đỏ, tiêu thụ ở mức vừa phải, có thể có một tác động tích cực đến sức khỏe của họ.
Sự nghiệp và tài chính

Bạch Dương sinh ngày này sẽ không bao giờ mong muốn một điều gì đó vượt quá khả năng của họ, nhưng họ sẵn sàng hy sinh rất nhiều để tới được nơi họ muốn đi. Họ rất phù hợp cho thế giới kinh doanh nhưng cũng có thể phân biệt mình trong y học, khoa học, hoặc công việc của cảnh sát. Nếu họ nhắm vào việc kiếm tiền, họ có khả năng thành công. An ninh tài chính là quan trọng với họ.

Ước mơ và mục tiêu

Các mục tiêu và kỳ vọng của Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 phù hợp với khả năng của mình. Họ có một cách tiếp cận thực tế để biến ước mơ thành sự thật. Thất bại và thất bại chỉ làm cho họ quyết tâm hơn để thành công.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/4

Thuộc chòm sao: Bạch dươngSao chủ quản: Thổ tinh, Hỏa tinhCon số may mắn: Số 8Đánh giá: Trọng của cải vật chất. Thích phê bình. Cô độc.

Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chú ý phê bình chổ sai của người khác, cần xem xét chỗ sai của mình nhiều hơn.

Giải Mã Người Sinh Ngày 17/4

Người sinh ngày 17/4 thường thuộc tuýp người nhanh nhẹn, sáng tạo, đáng tin cậy và có niềm đam mê lớn đối với văn hóa – nghệ thuật.

Xem thêm: Ca Sĩ Nguyễn Hưng, Cuộc Đời Và Hoạt Động Nghệ Thuật, Ca Sĩ Nguyễn Hưng

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/4 thường không mấy khi giữ tiền được lâu do thói quen chi tiêu không hợp lý và khoa học. Tuy nhiên, bạn gặp khá nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Điều này sẽ giúp túi tiền của bạn tăng lên nhanh chóng. Bạn rất rộng rãi, hào phóng với mọi người xung quanh. Khi gặp gỡ mọi người, bạn thường là người trả tiền các chi phí.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/4 thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp kinh doanh và kiếm được bộn tiền từ công việc này. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, nhà ở vì có khả năng thua lỗ.
Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/4 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ sư và nghiên cứu – giảng dạy.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 17/4 có thể gặp một số vấn đề liên quan đến răng miệng và đường tiêu hóa.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/4 là màu xanh, tím và đen.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/4 là sapphire xanh và thạch anh tím.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/4 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Xem thêm: Lê Văn Lương Kéo Dài Bản Đồ Quy Hoạch Đường Lê Văn Lương Kéo Dài

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/4: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/4: Bindu, Natasha, J.P.Morgan, Isak Dinesen, Nikita Kruschev, Thorton Wilder, William Holden, Harry Reasoner, Sean Bean, Liz Phair, Victoria Beckham, Jennifer de Jong…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo