Sinh Ngày 18 7 Cung Gì – Bói Sinh Ngày 18/7 Là Cung Gì

Cơ sở đầu tiên để tìm hiểu về một người dưới góc nhìn của chiêm tinh học phương Tây chính là cung hoàng đạo. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sinh ngày 18/7 là cung gì và họ có đặc điểm tính cách, xu hướng hành động và cảm xúc ra sao.Nếu đây là ngày gắn liền với ngày sinh của chính mình hay người mà bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua những thông tin sau.Bạn đang xem: 18 7 là cung gì

1. Người sinh ngày 18/7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Để xác định cung hoàng đạo của một thời điểm cụ thể, đặc biệt là để biết sinh ngày 18/7 là cung gì, ta chỉ cần tra cứu lịch chiêm tinh là được. Theo đó ngày 18/7 là cung Cự Giải – cung hoàng đạo thứ 4 thuộc nhóm nước và có biểu tượng đặc trưng là hình con cua. Họ là những người nhân từ, đa cảm, yêu gia đình, thích chăm sóc người khác và có tính cách hướng nội.

Đang xem: 18 7 cung gì

Tất nhiên không phải bất kỳ ai thuộc cung Cự Giải cũng có những đặc điểm tính cách trên. Bên cạnh hoàn cảnh, ý chí và hành động là của riêng mỗi người, hàng hành tinh riêng trong mỗi ngày cụ thể cũng tạo nên sự ảnh hưởng lớn tới tính cách, vận mệnh của từng cá nhân.

Trong đó ngày 18/7 gồm các dãy thiên thể sau: Mặt Trời – Sao Hỏa – Sao Diêm Vương – Sao Thiên Vương. Qua đây, chủ đề về sức mạnh thể chất, sự rèn luyện và các thói quen được nhắc đến một cách rõ ràng.

Họ có thể là vận động viên, làm việc trong lĩnh vực thể thao và cần duy trì dòng chảy năng lượng bên trong mình. Người tìm kiếm sinh ngày 18 tháng 7 là cung gì cũng phải đối mặt với cảm xúc tiêu cực, ôm lấy nỗi đau để trưởng thành một cách mạnh mẽ.

*

*

2. Sinh ngày 18/7 cung gì và dấu hiệu Cự Giải ngày18/7?

2.1 Sinh ngày 18 tháng 7 là cung gì và đặc điểm Đặc điểm tích cực – tiêu cực?

Có rất nhiều điều thú vị xung quanh những người tìm kiếm ngày 18 tháng 7 là cung gì thuộc chòm sao Cự Giải. Trong đó có thể dễ dàng nhận ra rằng họ là những cá nhân có tính cách rất quyết liệt, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng hành động theo ý muốn. Có thể nói đây là những người dẫn đầu trong số các đại diện của Cự Giải, nhất là khi cần đối mặt với thử thách mới.

Tuy nhiên họ cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra điểm cân bằng giữa nhu cầu của bản thân và người khác. Do đó tình huống bất hợp tác hoặc quá tuân thủ là điều thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó, họ có thể để sự giận giữ làm cản trở hạnh phúc tìm đến. Vì vậy người sinh ngày 18/7 cần phải học cách kiểm soát cảm xúc, tạo nên giới hạn phù hợp để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau.

2.2 Sinh ngày 18 tháng 7 cung gì và Mục đích sống của họ?

Với mong muốn bản thân luôn đi trước một bước, họ phải giữ vững lập trường, nhìn nhận khả năng của mình một cách thực tế và nắm bắt khi có cơ hội. Trên con đường phát triển bản thân, Cự Giải sinh ngày 18/7 có xu hướng học hỏi và tiến xa hơn những người khác.

Xem thêm: Sinh Ngày 23/4 Là Cung Gì ? Bí Ẩn Chòm Sao Kiên Trì Và Tham Vọng

2.3 Sinh ngày 18 tháng 7 thuộc cung gì và đặc điểm Tình yêu?

Mỗi đối tác và câu chuyện tình yêu mà Cự Giải kiếm tìm sinh ngày 18/7 thuộc cung gì tìm thấy đều đánh dấu một mốc phát triển mới với những điều hữu ích hữu ích. Điều đó cũng đúng kể cả khi chúng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi.

Tuy nhiên sự hung hăng có thể cản trở một mối quan hệ lành mạnh. Vì vậy họ cần kiểm soát tốt bản thân trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào. Và người phù hợp là ai đó có thể cùng đồng hành và phát triển.

Thay vì chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu thuần túy, đôi bên có thể hỗ trợ nhau trong các vấn đề sức khỏe và cuộc sống.Trong tình yêu của Cự Giải sinh ngày 18/7, sự dịu dàng và cho nhận một cách công bằng là chìa khóa dẫn tới hạnh phúc mà họ đang tìm kiếm.

*

2.4 Lĩnh vực nổi trội mà Cự Giải ngày 18-7 tỏa sáng nhất

Người Cự Giải tò mò sinh ngày 18/7 cung gì giỏi thể thao, vận động và bắn cung. Họ tập trung và tận tâm cho sự nghiệp nhưng có thể không hoạt động tốt trong một nhóm nếu không cùng lý tưởng phấn đấu. Đây không phải là người hợp với môi trường công sở với những quy định giờ giấc cố định. Họ thích sự tự do, thoải mái.

Nghệ thuật, thời trang, kỹ thuật và khoa học có thể nằm trong danh sách sở thích của họ nếu được hỗ trợ trong quá trình học hỏi và trưởng thành. Bên cạnh đó, vai trò của sao Hỏa trong hàng hành tinh sẽ cung cấp cho những chú cua thắc mắc sinh ngày 18/7 là cung hoàng đạo gì nhu cầu và kỹ năng để đấu tranh cho công lý. Tùy vào hoàn cảnh và ý chí, họ có thể làm rất tốt trong việc thực thi pháp luật và quân sự.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

frm_cung_hoang_dao_cung_menh

Vậy là quý độc giả đã có câu trả lời cho băn khoăn sinh ngày 18/7 là cung gì, những người ra đời vào thời điểm đó có tính cách ra sao. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm về những ngày khác, bạn có thể tìm kiếm tại kho nội dung của sonlavn.com.com, hoặc để lại câu hỏi cho đội ngũ tư vấn. Những băn khoăn của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp một cách khoa học, cụ thể. Chúc quý độc giả luôn vui khỏe, hạnh phúc và thật nhiều tài lộc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo