Cung Mệnh Nam Nữ 1995 Cung Gì ? Sinh Năm 1995 Cung Gì

Nhiều câu hỏi được đưa ra xung việc sinh năm 1995 như: sinh năm 1995 mệnh gì? tuổi con gì? vận hạn người sinh năm 1995 như thế nào? những gì khắc, hợp với tuổi 1995?
Bài viết này, cung mệnh và tử vi sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi xung quanh việc sinh năm 1995.

Đang xem: 1995 cung gì

Người tuổi Ất Hợi có tính cách thật thà, chất phác, trầm lặng và giàu lòng nhân ái, vì vậy họ được rất nhiều người yêu quý.

*

Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật trên đời sinh ra nhờ sự vận động của 5 nguyên tố cơ bản đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo ngũ hành, những người sinh năm 1995 mệnh gi?
Những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi sẽ mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức là “lửa trên núi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Phông Chữ, Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010

Lửa tượng trưng cho sự ấm áp, cho nhiệt huyết, cho đam mê. Vì vậy,những ngời mang mệnh Hảo là những người chảy trong mình niềm đam mê cháy bỏng, họ là những nhà lãnh đạo tài năng tỏa sáng và đầy danh vọng.

Xem thêm: Hoa Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Gì Và Trị Được Bệnh Gì? Trinh Nữ Hoàng Cung Là Thảo Dược Gì

Nhưng xét theo khía cạnh thiếu tích cực thì Lửa còn là chiến tranh, sự bốc đồng, nóng nảy. Nên những người mang mệnh lửa cũng có thể mang tính cách nóng nảy, bốc đồng và hiếu thắng.
Chúng ta đã biết người sinh năm 1995 mệnh gì theo ngũ hành. Vậy theo ngũ hành, phong thủy tốt cho người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là như nào?

*

Về tính cách, tuổi Ất Hợi là người có tính cách thật thà, chất phác và ôn hòa nên được nhiều người quý mến, tuy nhiên cũng vì tính cách ôn hòa đó mà người tuổi Ất Hợi dễ dính vào chuyện thị phi. Họ cũng là những người có đầu óc thông minh, nhanh nhạy.
Người tuổi Ất Hợi là người ưa thích vẻ bề ngoài như: cách ăn mặc, đầu tóc. Họ thích tự do và ghét bị ràng buộc.
Về công danh, người tuổi Ất Hợi tiền vận ở mức trung bình, nhưng hậu vận thì giàu có, của cải đầy nhà. Tuổi Hợi được trời ban phúc có cuộc sống ấm no đủ đầy, cuộc sống không phải vất vả cực nhọc. Tuy nhiên những người tuổi này ghét sự ràng buộc, quản thúc nên thường xảy ra bất hòa với cha mẹ dẫn đến tình cảm xa cách.
Trong tình yêu, hôn nhân, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi gặp nhiều trắc trở, long đong. Vì vậy, những người tuổi này suy nghĩ kỹ càng trước khi tiến tới với người khác để tránh cảnh cuộc sống gia đình không hạnh phúc, vợ chồng không hợp tính, khó khăn về đường con cái.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo