1996 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì? Xem Bói Tử Vi Cho 1996? Những Điều Cần Biết Về Người Sinh

1996 là tuổi con gì? Thuộc mệnh nào? Hợp hay không hợp với tuổi nào? Về sự nghiệp tình yêu của họ sẽ ra sao?,….là những câu hỏi liên quan đến những người sinh vào năm 1996 đều muốn tìm hiểu. Vậy đâu là câu trả lời phù hợp cho những thắc mắc đó? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Gốm sứ Bát Tràng Family, giúp bạn có nhiều thông tin về đến phong thủy của người sinh năm 1996.

Đang xem: 1996 tuổi con gì

Người sinh năm 1996 tuổi gì?

*

Theo như ngũ hành thì thiên can địa chi giữ một vai trò quan trọng nói lên số mệnh của người đó. Bao gồm hai phần chính là phần dương và phần âm. Thiên can bao gồm 10 loại và được chia ra một nửa can dương, một nửa can âm. Địa chi bao gồm 12 loại ứng với 12 con giáp.

Trong thiên can ngũ hành 1996 là Bính thuộc năm can dương. Nên sẽ tương hợp với Tân và tương hình với Canh và Nhâm. Tuy nhiên theo địa chi là Tý, thuộc địa chi dương. Tam hợp chính là Tý – Thìn – Thân và tứ hành xung cùng với Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

Tính cách của người sinh năm 1996

Trong 12 con giáp Tý chính là con vật thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác cực kỳ tốt. Chính vì vậy mà những người tuổi Tý thường có những phẩm chất tương tự. Họ được biết là khá nhạy cảm, trí tưởng tượng cũng khá tốt. Mặc dù nhìn vào họ có vẻ kín đáo, e dè nhưng rất dễ gần và hòa hợp với những người xung quanh.

Họ rất thích được giao tiếp với mọi người nên có cho mình rất nhiều bạn bè. Nhưng lại khó có cho mình một người bạn chí cốt, tri kỷ.

Người sinh năm 1996 Bính Tý thường rất coi trọng tiền bạc và yêu quý đồng tiền. Khi họ làm người lãnh đạo thì sẽ chăm lo cho nhân viên của mình hết mực. Đồng thời đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho nhân viên không để cho họ bị thiệt thòi. Tuy nhiên, khi đụng đến việc tăng lương hay thưởng sẽ đàm phán với họ nhiều.

Nữ giới tuổi Tý thường có tính cách khá cần kiệm, tiết kiệm. Họ thường dành ra nhiều thời gian để tính toán chi ly trong việc chi tiêu và mua sắm. Bất kể là mua cho bản thân họ hay là mua sắm cho gia đình và người thân.

Trí nhớ của những người sinh năm 1996 khá là tốt. Họ biết cách quan sát và tiến hành phân tích mọi điều xung quanh nên dễ dàng thành công trong công việc. Xét trong 12 con giáp thì tuổi Tý là người đa cảm nhất. Họ thường yêu thương người trong gia đình và cả bạn bè xung quanh.

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

*

Những người tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, chính xác hơn là Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn. Mệnh Thủy khi tích cực thì sẽ bao bọc, trợ giúp còn nếu đang theo chiều hướng tiêu cực thì giảm sút, tiêu trừ. Nếu đại diện cho cảm xúc thì mệnh Thủy đại diện cho sự sợ hãi, lo lắng.

Xem thêm: Backup Là Gì ? Nghĩa Của Từ Back

Đa số người mệnh Thủy khá thông minh, sỡ hữu đầu óc sáng tạo và giác quan nhạy bén. Đôi lúc họ là người hướng nội và thích ở một mình. Nhưng họ lại rất gần gũi và dễ mến, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Bạn không nên làm quen, kết giao với những mệnh khắc vì dễ tạo ra những vận rủi. Hoặc tạo ra những điều không thuận lợi trong làm ăn và hôn nhân.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

*

Nếu nói về công việc, sự nghiệp thì nên hợp tác với những người thuộc các tuổi Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này đều sẽ đem lại danh vọng và tiền tài cho người sinh năm 1996. Khi kết hợp với họ thì Bính tý có thể gây dựng được sự nghiệp riêng đầy triển vọng. Nhờ đó thu được lợi nhuận hơn cả kỳ vọng.

Về mặt hôn nhân thì cũng nên kết hợp với người cùng tuổi Bính Tý, ngoài ra còn có Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Sau khi kết hôn với những tuổi này sẽ giúp cho Bính Tý có cuộc sống suôn sẻ hơn. Gia đình có của ăn của để hơn và cuộc sống vô cùng hạnh phúc, sung túc. Do đó mà con cái đều được học hành tử tế, đỗ đạt, công danh tiến tới, thành tài về sau.

Ngoài ra, cũng cần tránh các tuổi kỵ như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi và Tân Mùi. Nên tránh cả trong công việc lẫn tình duyên vì dễ tạo ra nhiều bất hòa, tan vỡ. Những tuổi này khắc với người sinh năm 1996 nên khi kết hợp sẽ gây nên những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Màu hợp với người sinh năm 1996?

Màu sắc hợp với những người Bính Tý là những màu thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Thủy. Hay còn gọi là màu bản mệnh và những màu tương sinh. Những màu cùng mệnh như là đen, xanh nước biển và xanh dương. Còn những màu tương sinh chính là xám, trắng, ghi.

Những màu kể trên đều hợp với mệnh Thủy nên sẽ giúp người sinh năm 1996 gặp may mắn. Bạn nên lựa chọn những tông màu này để trang trí cho nội thất nhà mình. Bởi chúng sẽ giúp mang lại nhiều vận may, điều tốt lành cho cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng những màu khắc như vàng sẫm, nâu đất. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ, khắc với mệnh Thủy. Chúng dễ làm cho bạn gặp phải xui xẻo, những chuyện không đáng có. Nặng nề hơn có thể là nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm: Sinh Ngày 12/3 Là Cung Gì ? Người Sinh 12 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Lời kết

Một vài chia sẻ về Bính Tý sinh năm 1996 hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về tuổi này. Nhờ đó tránh được những xui xẻo không đáng có trong cuộc sống. Ngoài ra còn giúp quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống, đem lại nhiều may mắn hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp