1997 Mệnh Gì ? Tuổi Đinh Sửu Hợp Màu Nào? Phong Thủy Sinh Năm 1997 Mệnh Gì

Từ cổ chí kim, ông cha ta vẫn luôn quan niệm màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy giúp điều hòa và thay đổi vận mệnh của tất cả các cung trong ngũ hành. Chúng ta thường tìm hiểu, tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Sửu kết hợp với tuổi nào thì sự nghiệp phát triển, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn? Đôi khi người ta lại chỉ tập trung vào những câu hỏi này mà vô tình quên đi những câu hỏi quan trọng khác.

Đang xem: 1997 mệnh gì

Trong bài viết ngày hôm nay, sonlavn.com Blog sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi “Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Đinh Sửu”.

Nội dung

Tuổi Đinh Sửu năm 2021 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bản chất của nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Người tuổi Đinh Sửu thường có sự mâu thuẫn trong tính cách, lúc sôi nổi lúc trầm lắng, lúc mãnh liệt lúc bình yên.

– Trang sức may mắn 2021-

*
*

Nhiều người tin rằng, khi giữ viên kim cương cận kề, bản thân sẽ càng thêm kiên cường, kích hoạt vượng khí. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Đinh Sửu

Như đã phân tích ở trên, Thủy tương sinh với Mộc và Kim và tương hợp với Giản Hạ Thủy, cho nên những màu thuộc Giản Hạ Thủy hoàn toàn phù hợp với người tuổi Đinh Sửu. Chính vì thế, các bạn tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim); màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy); màu xanh lá cây (thuộc Mộc).

Xem thêm: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Diễn Viên, Dàn Sao Phim &#39Lấy Danh Nghĩa Người Nhà&#39

Ngoài ra, các bạn tuổi Đinh Sửu không nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa). Những chiếc đồng hồ màu này sẽ làm suy giảm sức mạnh và nguồn năng lượng của các bạn, nếu nặng hơn có thể các bạn sẽ gặp nhiều vận xui.

Những người tuổi Đinh Sửu nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, đồng hồ mặt tròn rất phố biến vì chúng phù hợp với xu thế thẩm mỹ.

Đồng hồ mặt tròn có lẽ sẽ phù hợp hơn vơi các bạn nữ tuổi Đinh Sửu bởi vì nó thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn khéo léo, những chiếc đồng hồ mặt tròn cũng sẽ tạo ra sự đẳng cấp cho các bạn nam tuổi Đinh Sửu.

Xem thêm: Tiểu Sử Kiều Chấn Vũ – Kiều Chấn Vũ/ Qiao Zhen Yu/ 乔振宇

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn kiểu đồng hồ có hình gợn sóng hoặc hình giọt nước, nhưng những kiểu này hầu như không xuất hiện trong ngành chế tác đồng hồ. Hy vọng với bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc đồng hồ thời trang phù hợp với tuổi Đinh Sửu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp