Sinh Năm 1999 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Phong Thủy Hợp Hướng Nào?

Con số may mắn của tuổi Mão năm 2021 là số gì? Việc tận dụng sự giúp đỡ của con số này liệu mang đến cho bạn may mắn ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

*

Tuổi Mão sinh vào tháng nào tốt cho đường công danh sự nghiệp, liệu chuyện nhân duyên của họ sẽ ra sao? Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch khác nhau như thế nào

*

Tử vi tuổi Mão tháng 4 nhuận năm 2020 địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi tháng Tỵ Hỏa thì sinh Dịch Mã tinh. Con giáp Mão có điềm báo công việc khởi sắc…

*

*

Sinh năm 1999 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Kỷ Mão 1999. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão, nam giới có nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi…

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ gì với Thái Tuế. Tuy vậy Thái Tuế phát sinh Thiên Tài tinh và Thiên Quan tinh. Nên mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ.
Tử vi trọn đời tuổi Mão được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, phúc phận tốt đẹp vô cùng. Trên đường đời được quý nhân tương trợ, tìm bạn đời…
Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch cho hay, người tuổi Mão vì gặp sao Tiểu Hao mà tài vận sa sút. Bản mệnh trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều trở ngại…
Tuổi Mão sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành danh. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mão.

Sinh năm 1999 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Kỷ Mão 1999. Xem Tử vi thấy rằng đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ có quan điểm, lập trường vững vàng, khó bị dao động hay lung lay về ý chí, niềm tin.

Đang xem: 1999 mệnh gì

*

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão năm 1999

Nam mệnh: Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão, nam giới có nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay bị đảo lộn, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường.

Nữ mệnh: Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão, nữ giới có cuộc đời sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ. Tuổi Kỷ Mão có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc vào thời trung vận, hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm kỷ.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Kỷ Mão 1999

Tính cách: Xem Tử vi thấy rằng đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ có quan điểm, lập trường vững vàng, khó bị dao động hay lung lay về ý chí, niềm tin.

Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của người tuổi Kỷ Mão, bởi một khi tính cách đó phát triển đến cao độ sẽ biến thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan và duy ý chí.

Bản mệnh tuổi Kỷ Mão rất thành thật, trung thực và có độ tín nhiệm khá cao. Nền tảng xây dựng nên những tính cách này là sự khuôn phép, mực thước trong con người họ. Trong cuộc sống, họ là những người thật thà, coi trọng uy tín.

Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy của người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là tâm lý thích bảo vệ, che chở cho người xung quanh. Họ luôn muốn làm công việc che chở hay trở thành điểm tựa cho người khác.

Tình cảm: Về vấn đề tình duyên lại có nhiều khe khắt hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó lại có nhiều sóng gió, tình duyên nếu không có sự sáng suốt và nhẫn nại, thì hay bị nghi kỵ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng, luôn luôn có nhiều phiền muộn về vấn đề này.

Sự nghiệp: Công danh lên bổng xuống trầm, dường như là vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão không quá cần thiết và không đặt nhiều hy vọng về vấn đề này. Yên phận và tự an ủi mình bằng khả năng hơn là tìm bước công danh, cuộc sống đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 28 nhưng hay bị ngăn trở phải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công.

Xem thêm: Sinh Ngày 3 Tháng 12 Thuộc Cung Gì? Bí Ẩn Người Sinh Ngày 3/12 Là Cung Gì ?

Sinh năm 1999 mệnh gì, hợp tuổi nào

Mệnh người sinh năm 1999:

– Nam sinh năm 1999 mang mệnh Thổ. Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ sinh năm 1999 mang mệnh Thổ: Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Sinh năm 1999 là tuổi con Mèo

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người hợp với tuổi Kỷ Mão

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1999

Màu sắc hợp mệnh

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: 

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Con số hợp mệnh

Sinh năm 1999 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Kỷ Mão 1999. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người tuổi Kỷ Mão có mệnh là Thành Đầu Thổ, Hỏa sinh Thổ vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa – số 9 tương sinh với bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Kỷ Mão.

Theo đó, người mệnh Thổ sẽ bị khắc bởi các con số thuộc hành Mộc, bởi Mộc khắc Thổ. Chính vì thế, các bạn sẽ kỵ với các số 2, 5 và 8. Ngoài ra bạn nên chú ý nếu bạn sử dụng số 6,7 có thể gây tới hao tốn sụp đổ, mất mát thất bại.

Hướng nhà, năm xây nhà gia chủ Kỷ Mão 1999

Hướng nhà hợp với Kỷ Mão

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp đúng chuẩn.

Nam mệnh Kỷ Mão 1999:

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh Kỷ Mão 1999:

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Năm xây nhà hợp với Kỷ Mão

Gia chủ xây nhà vào các năm thuộc các tuổi có cung tốt như nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài thì mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Còn nếu rơi vào các cung xấu còn lại dễ bị phạm, phải kiêng tránh nếu không sẽ gặp đại họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Chuyển Từ Suvarnabhumi Đến Pattaya, Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Từ Bangkok Đến Pattaya

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 1999 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Kỷ Mão 1999. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của sonlavn.com.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp