Sinh Năm 1999 Tuổi Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì? 1999 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1999

1999 mệnh gì và tuổi gì? Màu sắc và con số mang lại may mắn cho tuổi 1999 ? Tất cả sẽ được Vạn An Group giải đáp tường tận cùng Quý bạn đọc.

Đang xem: 1999 tuổi gì

1999 mệnh gì, tuổi con gì? 1999 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn ? Màu sắc, con số hợp mệnh là những thắc mắc được nhiều bạn đọc sinh năm 1999 quan tâm và đặt câu hỏi. Sau đây chuyên mục phong thủy nhà ở sẽ chia sẻ đến Quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1999.

*

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ

1. Năm 1999 mệnh gì, tuổi gì?

Dưới đây là thông tin chung của nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi gì.

Nam sinh năm 1999:

Cung mệnh: Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnhHướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)Số hợp mệnh: 1, 6, 7.

Bát tự tam nguyên của nam 1999

Nữ sinh năm 1999:

Cung mệnh: Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnhHướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát tự tam nguyên của nữ 1999

Trên đây là những thông tin về nam nữ mạng Kỷ Mão 1999 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được giới thiệu tới quý bạn đọc tổng quan tử vi về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của những người này.

Cuộc sống

Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Mão thông minh lanh lợi, trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp. Về đời sống vật chất những người này luôn thuận lợi, may mắn, từ nhỏ cuộc sống đầy đủ muốn gì có đấy. Tình cảm thuận lợi, được người thân quan tâm, cha mẹ thương yêu, cuộc sống trải qua tốt đẹp, không có gì phải suy nghĩ. Trong hôn nhân cũng rất thuận lợi và hạnh phúc, sau kết hôn có vận tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát triển. Nữ tuổi Kỷ Mão hưởng thọ trung bình trong khoảng 78 đến 90 tuổi.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Kỷ Mão chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.Nếu sinh vào tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải thay đổi hai lần mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.Nếu sinh vào tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Kỷ Mão chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, phải trải qua nhiều vất vả, thử thách trong tình yêu thì mới có được cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình.Nếu sinh vào tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì Kỷ Mão có những mối tình rất đẹp nhưng đều kết thúc nhanh chóng, khoảng năm 22 tuổi họ sẽ gặp được một nửa kia của mình, Kỷ Mão sẽ có những ngày tháng hạnh phúc bên người đó.Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người không chỉ may mắn trong tình cảm mà họ còn rất có vận tiền tài. Sau kết hôn cuộc sống gia đình nhiều niềm vui bên người thân yêu.Phần gia đạo và công danh

Nam Kỷ Mão có gia đạo không được êm ấm, yên vui. Phải tự mình gây dựng tất cả mọi thứ chứ không cậy nhờ được ở người thân gia đình. Từ 30 tuổi trở đi, gia đình mới hòa thuận vui vẻ. Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ khó có thể gây dựng sự nghiệp vững chắc. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tiền tài được vững vàng từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu kiên trì và minh mẫn, tinh tường thì tiền bạc sẽ được dư dả.

Nữ Kỷ Mão trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui và hạnh phúc, lúc nhỏ được cha mẹ chăm sóc chu đáo, đầu tư về chuyện học hành, nên lớn lên khá thuận lợi, không có quá nhiều việc phải lo lắng. Sau khi kết hôn cuộc sống khá đầm ấm, về già được hưởng sự chăm sóc chu đáo từ con cái. Về sự nghiệp, bắt đầu bước chân vào xã hội từ tuổi 20, trải qua nhiều khó khăn, thử thách và những áp lực trong công việc thì đến năm 28 tuổi đã có một chỗ đứng vững chắc. Những năm sau đó sự nghiệp ngày càng phát triển, có nhiều vận may về tài chính.

2. Năm 1999 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Bên cạnh câu hỏi những người sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Kỷ Mão này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng được quan tâm hơn cả.

Những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ), là những người có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Họ có tấm lòng rộng mở luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đồng thời, những người mệnh Thành Đầu Thổ cũng là người sống có nguyên tắc, quan điểm, lập trường vững vàng nên thường là người có uy tín, việc gì đã giao là sẽ cố gắng hoàn thành.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy ( Thổ khắc Thủy ) và mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ).

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ ):

Hải Trung Kim: Thường không có sự qua lại với nhau, nhưng mà khi kết hợp lại thì vẫn tạo nên được một sự vững chắc, tạo được cát thịnh, nâng tầm bảo vệ lên một mức cao hơn.Lư Trung Hỏa: Khi hai mệnh liên kết với nhau sẽ càng trở nên tốt hơn, tường thành được chắc chắn, khô ráo. Với nguồn năng lượng của Hỏa có thể nưng nóng thêm cho đất trở nên cứng hơn.Lộ Bàng Thổ: Cát lợi vì lưỡng Thổ gặp nhau đều khiến cả hai tăng cường sự bền bỉ, kiên cố. Hơn thế nữa, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi thiên can tương sinh, địa chi tam hợp. Hai nạp âm này kết hợp sẽ thành công lớn.Thành Đầu Thổ: Cát lợi vì tính kiên cố bền vững tăng thêm, nhờ vậy giá trị của nó cao hơn. Giống như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc rất bền vững, mỗi triều đại đều được xây dựng, gia cố thêm.Ốc Thượng Thổ: Tạo nên mội sợi dây liên kết rất tốt, với mối quan hệ tương đồng nhau, nên cũng thể hiện một chút xíu sự may mắn và thành công.Sơn Hạ Hỏa: Hỏa sinh Thổ nên cát lợi, dù hai nạp âm không tương tác, nhưng về nguyên lý thì sự gặp gỡ hội hợp này rất tốt.Bích Thượng Thổ: Cát lợi vì có tính hỗ trợ tương đắc với nhau.Đại Trạch Thổ: Cát lợi may mắn, cả hai đều hỗ trợ nhau rất đắc lực.Sa Trung Thổ: Với mối dây liên kết hai mệnh này lại với nhau thì chắc một điều là sẽ có thêm được sự vững bền, may mắn và mọi chuyện sẽ xảy ra như ý muốn. Chọn làm bạn đời hoặc đối tác làm ăn thì đều mang lại lợi ích.Thiên Thượng Hỏa: Cát lợi vì nắng lớn thành trì khô cứng, bền vững kiên cố hơn. Có thể nói mệnh Thiện Thượng Hỏa giống như là một quý nhân cho Mệnh Thành Đầu Thổ, việc kết giao là điều nên làm.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Thành Đầu Thổ mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc những tuổi phù hợp hoặc kỵ với người mạng Kỷ Mão sau khi làm rõ câu hỏi người sinh năm 1999 mệnh gì, hợp với những mệnh gì?

Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Kỷ Mão 1999 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: Speak Unit 5 Lớp 8 Mới – Giải Getting Started Unit 5 Tiếng Anh 8 Mới

Tuổi hợp kết hôn

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1999 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Kỷ Mão nên duyên vợ chồng với tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi đại kỵ

Người 1999 Kỷ Mão không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1999 là gì?

Song hành với câu hỏi nam nữ Kỷ Mão 1999 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ), nhưng nam nữ Kỷ Mão lại có cung mệnh khác nhau.

Đối với nam giới Kỷ Mão cung mệnh Khảm, hành Thủy, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu trắng, xám, ghi để được tương sinh ( Kim sinh Thủy ) và màu đen, xanh dương, xanh da trời ( thuộc hành Thủy ) để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu đỏ, tím, hồng để được tương khắc ( Thủy chế ngự được Hỏa ). Nên kiêng kỵ dùng màu vàng, nâu vì mệnh cung bị khắc ( Thổ khắc Thủy ). Và tuyệt đối không nên dùng màu xanh lá, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thủy sinh Mộc ).

Còn đối với nữ giới Kỷ Mão cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8, Tây tứ mệnh (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương khắc ( Thổ chế ngự được Thủy). Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1999

Bên cạnh những câu hỏi về 1999 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay màu sắc như nào, thì hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1999 cũng được nhiều quý bạn đọc quan tâm.

Với gia chủ là nam giới sinh năm Kỷ Mão với mệnh Thổ và cung mệnh Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Hướng cát: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)Nam ( Phúc Đức ): Mọi sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.Đông Nam ( Sinh khí ): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.Đông ( Thiên y ): Gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.Bắc ( Phục vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)Tây Nam ( Tuyệt mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.Tây ( Họa hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.Tây Bắc ( Lục sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1999

Trên đây là những hướng cát và hướng kỵ dành cho gia chủ nam tuổi Kỷ Mão 1999 để tham khảo khi muốn khởi công xây nhà, còn nữ gia chủ 1990 với mệnh Thổ, cung Cấn ( Thổ ) cần lưu ý những hướng sau:

Hướng cát: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Tây Nam ( tức Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn ): Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhàTây ( tức Phúc Đức – Mọi sự ổn định ): Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.Tây Bắc ( tức Thiên Y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ): Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương.Đông Bắc ( tức Phục Vị – Nhận được sự giúp đỡ ): Nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ ủng hộ từ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)Đông Nam ( tức Tuyệt Mệnh – Nghĩa là chết chóc): Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.Bắc ( tức Ngũ Quỷ – Nghĩa là gặp họa ): Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.Nam ( tức Họa Hại – Nghĩa là nhà có hung khí ): Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.Đông ( Lục Sát – Nghĩa là nhà có sát khí): Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1999

5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng đối với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là lý do mà câu trả cho người sinh năm 1999 mệnh gì được nhiều người quan tâm.

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Kỷ Mão là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Xem thêm: Statement Là Gì Và Cấu Trúc Từ Statement Trong Câu Tiếng Anh

Dưới đây là những năm phù hợp để gia chủ 1999 xây nhà mà không phạm phải các hạn trên:

2020 ( Canh Tý )2023 ( Quý Mão )2029 ( Kỷ Dậu )2032 ( Nhâm Tý )2041 ( Tân Dậu )2047 ( Đinh Mão )2056 ( Bính Tý )2057 ( Đinh Sửu )2059 ( Kỷ Mão )

Kết luận: Qua bài viết trên, Vạn An Group giới thiệu đến quý bạn đọc các thông tin về tuổi 1999 mệnh gì hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó là thông tin về hướng nhà phù hợp cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia chủ Kỷ Mão.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp