22/6 Cung Gì – Cung Cự Giải Sinh Ngày 22 Tháng 6

Nét tiêu biểu của những Cự Giải sinh ngày 22 tháng 6 này: Lãng mạn, khôn khéo về tình cảm, hoang tưởng, ngây thơ, ngờ nghệch, không thực tế, lôi cuốn, gian manh.

Đang xem: 22/6 cung gì

*

Tính cách

Những người sinh vào ngày 22 tháng 6 là thường công khai hoặc âm thầm đón nhận cuộc sống như là một thứ gì đó mơ mộng, lãng mạn và phiêu lưu. Họ hay u sầu bởi những sự việc trong cuộc sống và khó mà cưỡng lại sức cám dỗ của các cuộc hành trình thú vị, kích thích trí tò mò hoặc một mối tình ẩn khuất.

Những người sinh vào ngày 22 tháng 6 thuộc túyp lãng mạn công khai thường biểu lộ cảm xúc, bản tính phiêu lưu một cách cởi mở. Trong khi đó, những người thuộc túyp âm thầm lại cảm thấy rằng, cất giấu những bí mật của bản thân là việc làm lãng mạn và đặc biệt nhất. Những mẫu người này thường trầm tính, cử chỉ điệu bộ nhẹ nhàng đáng yêu. “Không ai ngoài tôi biết được tôi đang nghĩ gì” có lẽ là câu mô tả đúng thái độ của họ nhất.

Những người sinh vào ngày này thường đề cao các xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm nồng nàn, đam mê, và kinh nghiệm. Khi những con người này đang yêu hay đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới, họ sẽ hoàn toàn xa lánh thế giới trần tục (khi họ không ở trong trạng thái này họ thường rất thông minh và khéo léo trong việc xử lý các vấn đề thường nhật. Các đàn ông và phụ nữ sinh vào ngày này đều có thể trở thành một người nội trợ tuyệt vời).

Cảm giác phấn chấn, hứng khởi của những người này cũng giống như việc phê thuốc khi chơi ma túy vậy. Tuy nhiên, cảm giác suy nhược, buồn rầu, chán nản cũng nặng tương ứng và có thể dẫn đến trầm cảm. Sau chuỗi ngày buồn, họ thường bắt đầu tỏ ra sắt đá với thế giới và tách biệt với những người thân bằng cách che giấu các động cơ và hành động của mình. Nguy hiểm ở chỗ, càng ngày họ sẽ càng cô lập bản thân trong thế giới mộng mơ của mình – nơi mà họ thêu dệt những kỉ niệm với các ước mơ lãng mạn, những thứ còn lãng mạn gấp bội lần những gì mà họ đã làm trong đời sống thực tại.

Những người sinh ngày 22 tháng 6 hiếm nhận ra nhu cầu kiểm soát môi trường cảm xúc của mình quan trọng đến dường nào. Những người này thường phó mặc cho cảm xúc của mình, nhưng khi họ thổ lộ tình cảm với người mình yêu, hoặc thậm chí nghĩ đi nghĩ lại về việc ấy, họ có thể trở nên thống trị và đòi hỏi về người mình yêu. Tương tự, đời sống ảo tưởng của họ có thể biểu hiện như là một thực thể rất thực tế trong chừng mực mà những ý nghĩ ảo tưởng đó có quyền lực thực sự đối với các mục tiêu và đối tượng của họ.

Xem thêm: Có Ai Bị Hở Ngoài Cổ Tử Cung Hở Ngoài Là Gì Và Những Nguyên Nhân Gây Bệnh?

Những người sinh vào ngày này thường hướng đến những cuộc hành trình thần tiên, ảo tưởng và đầy khao khát mà chưa được khám phá. Họ luôn tìm kiếm những giai đoạn hứng khởi tiếp theo của cuộc hành trình (mặc dù nó không có thực). Một số người rốt cuộc cũng muốn tập trung vào cái tôi cá nhân và phát triển lên một hình thức cao hơn về mặt ý thức. Điều này chỉ diễn ra thông qua việc luyện tập ở một mức nhận thức cao hơn, bằng cách quan sát những gì đang diễn ra ở bên trong và xung quanh họ từ lúc này đến lúc khác để giúp cho họ tránh việc lặp đi lặp lại chính mình.

Như đã nói ở trên, sức mạnh cảm xúc của Cự Giải sinh vào ngày 22 tháng 6 thường lớn tới nỗi những người xung quanh có thể biết ngay lập tức những gì có thể và không thể nói tới họ. Cuối cùng, những người sinh vào ngày này có thể tạo nên ảnh hưởng mạnh mẽ tới những người thân yêu.

Sức khỏe

Những người sinh vào ngày 22 tháng 6 phải đặc biệt chú ý tới làn da của mình, họ dễ bị nổi ban ở vùng mặt và vùng thân trên của cơ thể. Những người này thường hay bị dị ứng. Bởi vì đa số người sinh vào ngày 22/6 có hệ thống tiêu hóa tương đối nhạy cảm, nên thường có những phản ứng không tốt khi có sự thay đổi trong chế độ ăn uống. Do bản tính kén cá chọn canh và sở thích về món ăn thường thay đổi mà họ thường hay tự thân chuẩn bị các món ăn cho mình.

Về thể dục thể thao, những người này chỉ nên chơi các môn thể thao ở mức độ vừa phải không đòi hỏi nhiều tốn nhiều sức lực như đi bộ hay bơi lội. Thuộc cung cự giải, những người sinh vào ngày 22 tháng 6 thường bị viêm phế quản và các bệnh về phổi khác, do đó những người này không nên dùng nhiều các sản phẩm, thức ăn gây đờm.

Xem thêm: Tỉ Suất Lợi Nhuận Gộp Tiếng Anh Là Gì ? Đặc Trưng Và Công Thức Xác Định

Lời khuyên

Nhận thức rõ về năng lực tưởng tượng, mơ mộng của mình. Hạn chế tính ích kỉ và chiếm hữu, học cách buông thả. Khi gặp thất bại hãy chấp nhận nó một cách bình thản và tiếp tục cố gắng, học hỏi từ các kinh nghiệp quý báu đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo