23 Tháng 7 Là Cung Gì – Giải Mã Sư Tử Sinh Ngày 23/07

Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 thích là trung tâm của sự chú ý. Là người nhân hậu, thích chia sẻ, dễ bị trầm cảm, dễ bị khủng hoảng, quá yếu đuối. Họ có một tính cách dễ chịu và óc hài hước. Cho dù đó là việc cá nhân hoặc một công việc liên quan, những người đàn ông và phụ nữ cung này luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng.

Đang xem: 23 tháng 7 là cung gì

Bạn nên nắm lấy: thay đổi mang tính xây dựng, một trái tim hạnh phúc, phương pháp luận

Bạn nên tránh: quá phân tích, tinh thần mệt mỏi, nhìn lại

Bạn bè và người yêu

Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 rất thân thiện và hòa đồng và có trái tim để chuyển đổi một mối quan hệ phù phiếm thành một tình bạn sâu sắc và thỏa mãn. Họ thích lãng mạn, một tình yêu quan tâm với phong cách cổ điển. Họ rất tin vào việc giữ gìn sự lãng mạn trong một mối quan hệ lâu năm hoặc hôn nhân.

Con cái và gia đình

Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 yêu gia đình của họ và duy trì liên lạc chặt chẽ với các anh chị em, cha mẹ và những người thân khác. Trong các vấn đề tình yêu, họ thường kết hôn và bắt đầu một gia đình từ khi còn nhỏ. Họ là các bậc cha mẹ tuyệt vời bởi vì họ kết hợp bài học kinh nghiệm trong thời thơ ấu với bản năng của mình.

Sức khỏe

Có rất ít người khỏe mạnh hơn Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7. Năng lượng vô hạn của họ và sự nhiệt tình cho cuộc sống được truyền tải toàn thể con người với một cảm giác đặc biệt và sống động. Họ thích có vẻ ngoài ưa nhìn – nhưng sức khỏe là quan trọng hơn đối với họ.
Sự nghiệp và tài chính

Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 thường xuyên trải qua thành công trong sự nghiệp của họ khi còn trẻ tuổi. Họ nói chung là may mắn khi liên quan đên tiền và có khả năng thực hiện – và mất – một lượng lớn tiền trong cuộc đời của mình. Một trong số ít những lỗi lầm của họ là yêu cờ bạc.

Ước mơ và mục tiêu

Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 không bao giờ ngừng làm việc hướng tới mục tiêu của mình. Mặc dù họ có thể thay đổi hướng, họ bắt đầu chờ đợi cơ hội đến, và khi đó họ lấy nó với sự nhiệt tình. Mặc dù sự nghiệp thành công và an ninh tài chính ở vị trí cao trên danh sách các mục tiêu cho họ, cao hơn vẫn còn là mong muốn có được sự tôn trọng và tình yêu của những người mà họ quan tâm.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23/7

Thuộc chòm sao: Sư TửSao chủ quản: Thái dương,Thuỷ tinhCon số may mắn: Số 5Đánh giá: Thường xuyên thay đổi hoàn cảnh. Tư tưỏng nhanh nhạy. Thích du lịch.

Lời khuyên chân thành

Không nên cho rằng có thể giải quyết vấn đề của từng người một.

Giải Mã Người Sinh Ngày 23/7

Những người sinh ngày 23/7 thường thuộc tuýp người nhân hậu, biết cách quan tâm, động viên những người xung quanh. Bạn cũng là người có ý chí mạnh mẽ, tự tin và luôn tạo được sức hút với những người đối diện.

Xem thêm: Cách Làm Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh, Cách Thức Gửi Tiền

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 23/7 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 10 và tháng 11. Họ sẽ luôn động viên, giúp đỡ và chia ngọt sẻ bùi với bạn. Còn những người sinh vào tháng 4 có thể xung khắc với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 23/7 thường có đường tài vận khá chông gai. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để khiến tình hình tài chính của bản thân ngày càng khởi sắc hơn. Bạn nên cẩn thận khi cho người khác vay một khoản tiền quá lớn vì không dễ gì lấy lại số tiền ấy.
Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 23/7 thường khá thành công và may mắn khi làm công việc quản lý, điều hành. Thêm vào đó, bạn cũng có tố chất trong việc tạo lập các mối quan hệ xã hội, khả năng ứng phó với các sự kiện bất ngờ nên khá hợp với công việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 23/7 dễ gặp một số vấn đề về cơ quan tiêu hóa và cổ họng. Lời khuyên dành cho bạn là nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống, sử dụng những thực phẩm có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng không nên gây áp lực quá lớn cho bản thân vì nó có thể khiến bạn bị stress nặng, mệt mỏi quá mức.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 23/7 là trang phục có màu xanh, ánh kim và màu pastel.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 23/7 là ngọc lục bảo – Emerald, ngọc xanh biển – Aquamarine và ngọc bích.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 23/7: thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Xem thêm: Các Cách Chuyển Tiền Không Cần Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 23/7: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77.

Những người nổi tiếng sinh ngày 23/7: Mukesh Khanna, Milind Gunaji, Daniel Radcliffe, Max Heindel, Raymond Chandler, Woody Harrelson, Gary Payton, Stephanie Seymour, Charisma Carpenter, Coltin Scott…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo