Sinh Ngày 27 6 Là Cung Gì – Cự Giải Sinh Ngày 27 Tháng 6

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 27 tháng 6 này là : Có sức thuyết phục, kiên định, bảo bọc, cứng nhắc, bảo thủ, khép kín, theo chủ nghĩa biệt lập.

Đang xem: 27 6 là cung gì

Quotes: Chúng ta phải luôn ý thức được những hậu quả không chỉ từ hành động mà còn từ suy nghĩ của mình đến môi trường.

*

Tính cách

Những người sinh ngày 27 tháng 6 tin rằng cách tấn công tốt nhất chính là phòng thủ. Qua sự bảo vệ cực chi li vương quốc của mình, họ chỉ thực hiện một cách cẩn thận các chuyến thám hiểm ra ngoài thế giới một khi đã chắc chắn yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Một khi hệ thống định hướng của mình đã được đồng bộ hóa, họ sẽ theo đuổi các mục tiêu một cách kiên quyết, và hiếm khi bị chệch hướng. Bởi vậy, có thể xem những người sinh vào ngày 27 là những người kiên định một cách khó tin một khi họ nhìn thấy mục tiêu, bất kể mục tiêu đó là gì.

Thường có một tập hợp niềm tin đạo đức chắc chắn đằng sau động lực và sự kiên quyết của những người sinh ngày 27 tháng 6. Do các niềm tin đó mà những người sinh vào ngày này cảm thấy 100% rằng hành động của họ là chính đáng và đúng đắn, và họ hiếm khi tự vấn bản thân mình. Mục tiêu của đại đa số những người sinh vào ngày 27/6 thường là những mục tiêu mang tính cá nhân hơn là các mục tiêu cho thế giới,, nhưng họ cũng có những lúc nổi tính cạnh tranh, thôi thúc họ vượt qua các đối thủ của mình. Nhưng nếu làm như vậy họ có thể gặp thêm nhiều kẻ thù mạnh mẽ, những người mà sau này có thể đánh bại họ.

*

Ít nhất thì trong triết lý và thái độ của mình, những người sinh ngày 27 tháng 6 có những góc nào đó chấp nhận những thất bại. Những lợi ích có được từ tính kiên định là không thể bàn cãi, nhưng nó có thể làm cho họ khó thay đổi về tính cách chẳng hạn như không chấp nhận các sự thật mất lòng và thiển cận trong cách nhìn của mình. Khi lập trường bị đẩy lùi hay tệ hơn là bị công kích bằng lời nói, những người sinh vào ngày 27/6 có thể trở nên hoang mang và rút lui vào vỏ ốc của mình.

Khao khát mãnh liệt được bảo vệ không những gia đình, bạn bè hay một nhóm xã hội là một đức tính cơ bản của những người sinh ngày 27 tháng 6. Mặc dù vậy, có lúc họ trở nên hung hang thái quá với người khác; thật ra họ là những người rất giỏi trong việc chuyển đổi giữa hai trạng thái: tấn công và phòng thủ.

Xem thêm: Avengers: Hồi Kết Diễn Viên

Nhờ vào tính kiên định trong niềm tin của bản thân mà những người sinh vào ngày 27/6 có thể trở thành những nhà kinh doanh giỏi. Có có thể bán băng tuyết cho người Eskimo hay Pasta cho người Ý (ý nói rất giỏi buôn bán, vì người Eskimos không cần băng tuyết nhưng những người này vẫn bán tốt). Đặc biệt, khi đã xác định được tư tưởng, thiết lập được hệ thống niêm tin và phân loại xong các nguyên tắc của bản thân thì họ có thể phát triển một tinh thần thôi thúc mạnh mẽ không chỉ trong việc sẻ chia các giá trị với người khác mà còn thuyết phục, và giáo dục họ.

Nhờ vào khả năng thấu cảm của mình, những người sinh ngày 27 tháng 6 có thể nhanh chóng nhận ra cảm xúc của người khác. Nhưng do tính cách hơi đối nghịch của mình mà họ sẽ ít biểu lộ các hành động đồng cảm với những người mà họ sống hay làm việc cùng. Thực tế thì người xung quanh nhân thấy họ là những người mạnh mẽ tới mức hầu như không thể bị tổn thương và do đó ít xứng đáng nhận được tình yêu và sự thương hại.

Con đường tinh thần của những người sinh vào ngày 27 là một hành trình xa xôi và đầy khó khăn. Có lẽ, chỉ sau khi chiến đấu và đạt được một số thành công đáng kể họ mới dành thời gian cho việc tự vấn và thay đổi bản thân. Thật may là họ vẫ sẽ thay đổi và trưởng thành một cách tự nhiên.

Sức khỏe

Cự Giải sinh ngày 27 tháng 6 thường mang trên mình vẻ cứng nhắc của thần Satuya ( Thần Nông, sao Thổ ). Những người lành mạnh cố gắng loại trừ hay làm dịu bớt thái độ này. Những người vẫn còn sự thiếu linh động về tinh thần có thể dễ dàng bị các chứng khô cứng vật lý biểu hiện qua việc khó chịu do đau đầu, đau lưng hay các chứng rối loạn gây khó khăn trong việc di chuyển như viêm khớp.

Họ cũng nên đề phòng các chứng bệnh về dạ dày và loét tá tràng do stress. Những người sinh vào ngày 27/6 cần các bài tập thể dục tạo sự thanh thoát, uyển chuyển như yoga, dưỡng sinh hay bơi lội, những môn làm giảm sự căng thẳng và tắc nghẽn dòng năng lượng. Tốt nhất là những người sinh vào ngày này nên tránh các môn đối kháng trừ khi họ là những vận động viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sinh Ngày 24 Tháng 3 Là Cung Gì ? Tổng Quát Về Người Sinh Vào Tháng 3

Lời khuyên

Tự vấn bản thân một cách định kì về các quan điểm của bản thân. Lắng nghe người khác và thả lòng mình một chút. Không bao giờ đánh giá thấp đối thủ và phải thừa nhận khuyết điểm khi thích hợp. Trên hết, phải tự tìm kiếm một hướng đi về tinh thần và kiên trì với nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo