Sinh Ngày 28 Tháng 4 Là Cung Gì, Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 28 Tháng 4

Khám phá những bí mật xung quanh cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu thêm về những khả năng ẩn chứa bên trong con người bản thân. Vậy ngày 28/4 là cung gì? Cùng sonlavn.com tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: 28 tháng 4 là cung gì

1 – Ngày 28/4 là cung gì?

Theo vòng tròn 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây, cung Kim Ngưu đứng ở vị trí thứ 2 bao gồm những người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 21/4 đến 20/5. Với cách tính đó, ngày 28 tháng 4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất với biểu tượng là con trâu vàng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan chủ đề ngày 28/4 là cung gì:

Ngày sinh : ngày 28 tháng 4

Màu sắc may mắn: màu phúc bồn tử

Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: chậm chạp

Hình dạng biểu tượng: hình kẻ mảnh

Thế mạnh: nhiều năng lượng, hăng hái

Nhược điểm: vỡ mộng

Nhìn chung những người sinh ngày 28 tháng 4 là những người có suy nghĩ rất trường thành và sống khá lý trí. Họ thẳng thắn và mạnh mẽ, không bao giờ đầu hàng trước số phận hay những thất bại trong cuộc sống.

*

*

2 – Mật ngữ cung Kim Ngưu sinh ngày 28/4

Sau khi biết ngày 28 tháng 4 là cung gì bạn nên biết những Kim Ngưu sinh ngày 28 tháng 4 có nghị lực rất lớn, luôn cố gắng không ngừng nghỉ tiến về phía trước mặc cho những khó khăn gặp phải.

Kim Ngưu sinh ngày 28 tháng 4 và biểu tượng

Kim Ngưu ngày 28/4 đã quyết định điều gì thì sẽ theo đuổi tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Họ coi những trắc trở bản thân gặp phải là những thử thách để họ trưởng thành hơn. Đôi khi con đường đó khiến họ trở nên cô đơn và mệt mỏi nhưng không vì thế họ chấp nhận từ bỏ. Chính sự cố chấp này khiến họ gặp không ít thất bại trong cuộc sống. Nhưng đổi lại, người tìm kiếm câu trả lời cho ngày 28 tháng 4 cung gì – Kim Ngưu được học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bố Cục Văn Bản Chiếc Lá Cuối Cùng Của Hen, Soạn Bài: Chiếc Lá Cuối Cùng

Biểu tượng của người sinh ngày 28 tháng 4 là “Xe trượt tuyết trên đất không bị tuyết che phủ”. Điều này mang ý nghĩa những người sinh cung Kim Ngưu này thường xuyên phải xê dịch, phải đi khắp nơi để học hỏi và mở rộng kiến thức.

Tuy nhiên, người tìm kiếm đáp án cho câu hỏi sinh ngày 28/4 thuộc cung gì – Kim Ngưu không phải là tuýp người quanh quẩn ở nhà hay bó buộc trong một địa điểm nào đó nhất định. Họ là những con người tự do, cái họ cần chỉ là một phương tiện giống như xe trượt tuyết có thể sẵn sàng di chuyển bất cứ khi nào kể cả trong hoàn cảnh tồi tệ nhất.

Khi tìm hiểu về sinh ngày 28 tháng 4 thuộc cung gì bạn nhận ra những Kim Ngưu sinh ngày 28/4 có nguồn năng lượng rất dồi dào. Họ là người rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn. Trong công việc, họ luôn hăng hái đi đầu và sẵn sàng là người gánh lấy công việc nặng nhọc. Kim Ngưu sinh ngày 28/4 cần chú ý tới sức khỏe của bản thân đặc biệt các vấn đề liên quan tới dạ dày và bộ phận sinh sản.

Xem thêm: Liên Khúc Tuấn Vũ (Liên Khúc Tuấn Vũ) By, Liên Khúc Tuấn Vũ

Những người sinh ngày 28/4 trong tình yêu rất lãng mạn và khá truyền thống. Họ cần tìm một người cho họ cảm giác an toàn và bình yên. Đối với họ, gia đình rất quan trọng và là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, khi tìm kiếm sinh ngày 28/4 thuộc cung nào bạn thực sự cần biết khi có gia đình, họ sẽ là một người rất có trách nhiệm và là tấm gương tốt cho con cái.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo