30 Chưa Phải Là Hết Tập Cuối, Xem Phim Ba Mươi Chưa Phải Là Hết

Mặc dù 30 Chưa Phải Là Hếtvẫn đang phát sóng tuy nhiên toàn bộ diễn biến chính ở các tập cuối đã bị tung hết lên mạng. Đáng nói hơn, trong số 3 nữ chính của phim chỉ cóChung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) tìm được hạnh phúc bên người mình yêu trong khi 2 người còn lại tiếp tục phấn đấuhướng về phía trước.

Đang xem: 30 chưa phải là hết tập cuối

*

Cụ thể với cặp đôi được quân tâm nhất là Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) và Cố Giai (Đồng Dao), cuộc hôn nhân của họ đã xác định không thể dài lâu khi Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) chính thức xuất hiện. Sau màn “vả mặt” tiểu tam đầy thích đáng, Cố Giai đã mua vé máy bay cho cô ta tới thành phố khác làm lại cuộc đời. Không có cái gọi là “nghiệp quật”,Lâm Hữu Hữu bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho “chính thất” rồi lặng lẽ rời đi.

Giải quyết tình địch xong, Cố Giai tiếp tục đối mặt với cảnh nhà tan cửa nát. Sự mù quáng củaHứa Huyễn Sơn khi chạy theosản xuất pháo hoa gây cháy nổ, bỏ qua lời can ngăn của vợ đã phải trả giá đắt. Công xưởng phát nổ, gây tai nạn chết người và anh ta phải ngồi tù 3 năm. Ở bên ngoài, Cố Giai quyết định bán nhàđể đền bù thiệt hại cho nạn nhân.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng qua song sắt nhà tù, cả hai đều rưng rưng nước mắt. Sau tất cả, Huyễn Sơn đề nghị ly hôn trả lại tự do cho vợ. Cố Giai trở thành bà mẹ đơn thân đầy nghị lực, cô bắt đầu lại với xưởng trà của mình. Bên cạnh Cố Giai luôn cósự động viên tinh thần to lớn từ 2 cô bạn còn lại trong nhóm.

Về phầnVương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh),đổ vỡ trong chuyện tình cảm đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cũng như Cố Giai, Mạn Ni quyết định đi du học và sống đời “em độc thân em quyến rũ”. Ngày gặp lại gã “tra nam”Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy) từng biến mình thành kẻ thứ 3 bất đắc dĩ,Mạn Ni phóng khoáng từ chối anh ta không thương lượng.

Xem thêm: Xem Ngay 3 Cách Chuyển Tiền Qua Thẻ Atm Agribank Bằng Điện Thoại Chi Tiết Nhất

So với 2 cô bạn của mình,Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) là người may mắn hơn cả. Nhờ cuộc tình chớp nhoáng hậu ly hôn với chàng “phi công” trẻ mà Hiểu Cần nhận ra tình yêu thực sự của đời mình là ai. Cô quay về bên chồng cũTrần Dữ (Dương Lặc).Đây được xem là đoạn kết nhẹ nhàng nhất phim và trongthực tế, hôn nhân đôi khi phải trải qua sóng gió mới nhận ra chân tình.

Sau khi những thông tin này bị rò rỉ, cư dân mạng Trung ngay lập tức bày tỏ sự không hài lòng với biên kịch. Theo họ, Cố Giai là người congái xinh đẹp, tài năng vàmạnh mẽ, nhưng số phận lại quá bất công với cô. Sự hy sinh của cô cho chồng conlại được đền đáp bằng sự phản bội, mất cảgia đình.

Đặc biệt, việc “tiểu tam” không phảitrả giá gì vô tình sẽ cổ xúy cho những thiếu nữ trẻ ưa vật chất chọn con đường này. Điều này đã thể hiện ngay ở điểmDouban dành cho bộ phimtụt thẳngtừ 8,2 xuống còn 7,4 sau 1 đêm.

Xem thêm: Baek Jin Hee – Profile (Updated!)

Cùng đón xem các tập còn lại của30 Chưa Phải Là Hết đang phát sóng các ngày trong tuần để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện