7 8 Là Cung Gì ? Người Sinh Tháng 8 Là Cung Gì

Nguồn năng lượng dồi dào gắn liền với những sư tử sinh ngày 7 tháng 8. Bạn luôn có một năng lực đặc biệt để thu hút người khác, và đáng nói hơn nữa là năng lực này luôn theo bạn suốt đời, không bị hao mòn theo thời gian. (Đã vậy ta ).

Đang xem: 7 8 là cung gì

*

Biểu tượng : Sư Tử

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

Thêm một điều lạ rằng dường như bạn không theo quy luật thời gian. Theo năm tháng, con người sẽ già đi. Riêng Sư tử sinh ngày 7 tháng 8 thì dường như trẻ mãi. Có thể vẻ trẻ trung không nằm bên ngoài diện mạo nhưng tồn tại trong tính cách của bạn. Bên cạnh sự quyến rũ thiên bẩm, bạn cũng có những ham muốn nhục dục hết sự mạnh mẽ.

7/8 là ngày nằm ở vị trí chính giữa trong cung hoàng đạo Leo, vì vậy những ai sinh thuộc ngày này đều được hội tụ đầy đủ và tối đa nhất những đặc trưng tính cách mà cung sư tử có. Bạn thừa hưởng tất cả những đặc tính gắn liền với Leo. Điều này là vô cùng đặc biệt và thật sự quý giá khi bạn sử dụng và chia sẻ những khả năng vốn có của mình với mọi người, (wow, thuần Sư Tử luôn. Thích thiệt)

Trong cuộc sống, bạn rất coi trọng việc được người khác công nhận, bất kể là được kính nể với thành công trong công việc chuyên môn hay thành công trong các mối quan hệ đi nữa. Bạn chắc chắn không thuộc tuýp người khiêm tốn hay chịu nhượng bộ, và cũng không muốn để công việc hay mối quan hệ tình cảm của mình phải trì hoãn hoặc đi đến thất bại.

Người sinh ngày 7 tháng 8 có xu hướng rất nghiêm túc với những vấn đề gắn liền với lòng tự tôn cá nhân, không chấp nhận nếu người khác chỉ trích, cười nhạo vào những thiếu sót của mình mặc dù chính bản thân họ cũng có thể đã tự cười vào mình trước.

Trong môi trường làm việc, bạn thể hiện là một người cực kì có trách nhiệm. Không có gì lấy làm ngạc nhiên khi những người sinh ngày này thường được đề bạt ở những vị trí quan trọng như điều hành cấp cao hoặc làm quản lý. Và nếu làm trong những vị trí ấy, bạn cần phải có thái độ không quá khắt khe trong việc đối xử với nhân viên của mình.

Người sinh ngày 7/8 với bản chất tự nhiên sẽ hết sức rộng lượng hào phổng. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách đừng nên trông chờ vào sự đáp trả của người khác dành cho mình cũng sẽ nhiều như những gì mình đã bỏ ra. Có thể người ta không tốt giống mình mong đợi, nhưng điều đó đâu có nghĩa là người ta không tốt với mình phải không Leo 7/8.

Người sinh ngày 7 tháng 8 có thể phải chịu vài ảnh hưởng theo chu kì mặt trăng, ví dụ tâm trạng có thể dễ rơi căng thẳng hoặc trầm cảm trong những ngày trăng tròn. Con đường bạn là hướng theo tinh thần cộng đồng. Chẳng hạn như xem xét đặt mình vào những công việc, nỗ lực chung theo kiểu đội nhổm để tạo ra những thứ tươi đẹp, hài hòa.. Có thể nêu một ví dụ cụ thể như tham gia vào dàn hợp xướng chẳng hạn. Có câu nói rằng: Một tổng thể bao giờ cũng lớn hơn từng cá thể của nó cộng lại., vậy nên làm cùng nhau tuy rằng cái tôi của bạn không được thể hiện rõ, nhưng trên hét có thể đem đến một két quả vô cùng mĩ mãn.

Xem thêm:

< Màu sắc>

Những màu như đỏ, vàng, tím, xanh lá, màu kem, mật ong và xanh dương nhạt thích hợp với người sinh ngày 7/8. Trong những dịp đặc biệt bạn cũng có thể chọn trang phục của mình có vài điểm nhấn màu tím đậm.

< Trang sức>

Không cần kể đến vàng, bạn hợp với những loại đá quý như đá fluorit hay tourmaline. Muốn chống lại cảm giác căng thẳng, trầm cảm bạn nên mang loại yellow jasper.

Nơi văn phòng bạn có thể xem xét việc sử dụng những màu sắc như xanh dương nhạt hoặc màu kem, những màu đó cổ thể giúp rèn luyện khả năng thấu hiểu và tôn trọng quan điểm của người khác.

về vấn đè nhà cửa, mặt trước nhà bạn sẽ thấy thoải mái trong một ngôi nhà phản ánh phong cách cá nhân đặc biệt cũng như sự tinh tế của mình. Đây cũng là nơi bạn thể hiện tài năng đầy sáng tạo thông qua vô số vật dụng mang đậm tính nghệ thuật.

Bạn có vẻ thích các vật dụng về biển cả trong nhà mình, thể hiện ở các bức hình, tranh vẽ, hoặc những vật thể như quả cầu thủy tinh có thể là một vật trang trí thích hợp với bạn.

Con số ma thuật của bạn: số 6 và 4.

Xem thêm: Inbox Facebook, Ib Là Gì ? Inbox Là Gì Trên Facebook? Nghĩa Inbox Thường Dùng Trên Facebook

Số 6 tượng trưng cho vẻ đẹp, tính chuẩn mực và sự cân bằng giữa các thái cực.

só 4 đảm nhiệm sức ảnh hương của mệnh lệnh và khuôn khổ ( có uy lắm đây ). Nó cũng thể

hiện bạn có khả năng nắm bắt tốt các bộ môn như đại số và hình học (chắc là học giỏi toán

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo