Thiên Yết Sinh Ngày 7 Tháng 11 Là Cung Gì, Bói Ngày Sinh Cho Ngày 7 Tháng 11, Bạn Là Cung Gì

Cuộc đời người sinh ngày 7 tháng 11 sẽ như thế nào? tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của họ ra sao? Tâm lý của nhiều người là rất muốn được sử dụng cái gì đó miễn phí, nhất là những thứ không gây hại cho bản thân hay mọi người xung quanh. Giống như việc bạn vận dụng xem bói ngày sinh miễn phí để biết được vận mệnh của mình vậy. Điều này không có gì là xấu và còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng Phong thuỷ menh.vn xem qua quẻ bói của các bạn sinh ngày 7 tháng 11 trước nhé!

Người sinh ngày 7 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

Cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 7 tháng 11 sẽ nằm vào khoảng thời gian từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11. Có lẽ nhắc tới đây nhiều bạn đã biết câu trả lời là cung nào. Vì mỗi một cung sẽ được chia làm những quỹ đạo riêng tương ứng với thời gian ngự trị. Bật mí luôn cho các bạn, đó chính là cung hoàng đạo Thần Nông. Ngoài cái tên Thần Nông, cung hoàng đạo này còn có rất nhiều tên gọi quen thuộc khác như: Thiên Hạt, Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Yết… Những cái tên này đều chỉ 1 cung hoàng đạo.

Đang xem: 7 tháng 11 là cung gì

Thần Nông là cung hoàng đạo thứ tám nằm trong 12 cung. Nếu bạn để ý, hình ảnh tượng trưng cho cung này chính là con Bọ Cạp. Vì thế nhiều người cũng gọi nó là Bọ Cạp thay vì Thần Nông. Đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước và thuộc vào cung cố định.

*

Tính cách người sinh ngày 7 tháng 11

Những bạn có ngày sinh 7 tháng 11 trong năm có tính cách nổi bật đó là thích thăm dò, điều tra, nghiên cứu và mạo hiểm. Có lẽ vì thế mà họ có thể có khuynh hướng nghiện đọc truyện hay là xem phim thể loại trinh thám, điều tra, phá án, hành động…. Phát hiện mới là mục tiêu của họ trong suốt cuộc đời của mình. Những bạn này có lòng hiếu kỳ rất nặng và đặc biệt là về kỹ thuật mới cũng như trí thức của công việc mà họ làm.

Các bạn sinh ngày này trong năm, trong đời luôn đi theo con đường học hành nghiên cứu tri thức, trước nay chưa từng gián đoạn về công việc này. Những người này cũng hết sức nghiêm khắc đối với công việc của mình. Đặc biệt các bạn này ham thích hưởng lạc đi du lịch và du ngoạn, rất nhiều người nhẩm tưởng là họ dễ gần gũi, vì điều đó nhưng thực ra họ lại là người có rất ít bạn bè thân thiết. Nữ giới sinh ngày này trong năm, bạn trai rất khó để tiếp cận với họ.

Xem thêm: Sinh Ngày 29/8 Là Cung Gì ? Hồ Sơ Bí Mật Của Cung Xử Nữ Ngày 29 Tháng 8

Sự nghiệp người sinh ngày 7 tháng 11

Các bạn sinh ngày này trong năm khi xem bói ngày sinh cho thấy họ là người luôn tò mò và muốn được mạo hiểm. Vì thế nếu bị giam hãm trong công việc họ sẽ rất buồn tẻ và một thời gian ngắn thôi họ sẽ cảm thấy rất chán nản. Bởi vì muốn phá tan buồn tẻ nên những bạn này rơi vào trong thế cục thất bại trong công việc của mình. Có lẽ cũng vì thế mà sự nghiệp của họ cũng không có nhiều thành quả nổi bật.

*

Tình yêu người sinh ngày 7 tháng 11

Nữ giới sinh ngày 7 tháng 11 trong năm là người khó gần gũi, rất ít bạn trai mà có thể kết bạn với họ. Rất nhiều bạn trai bị khiếp sợ vì tính cách không dễ gần gũi của những cô gái sinh ngày này. Người sinh ngày này trong năm rất có thể sau 35 tuổi mới có biến đổi quan trọng về tình yêu như kết hôn.

Xem thêm: Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Tinh Thần Tự Học Lớp 9 Hay Nhất, Nghị Luận Xã Hội Về Tinh Thần Tự Học

Sức khỏe người sinh ngày 7 tháng 11

Trong sức khỏe, họ cần phải chú ý đến các bệnh về hệ tiêu hoá và hệ sinh dục của mình. Sau tuổi trung niên họ dễ thiếu sức sống và cũng tập luyện thể thao không được đầy đủ dẫn đến béo phì.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo