Top 9 Phim Của Ahn Jae Hyun Hay Nhất, Tag: Ahn Jae Hyun

Nhiều khán giả xúc động khi Ahn Jae Hyun xuất hiện trong tập đặc biệt Spring Camp thuộc show New Journey to the West. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Ahn Jae Hyun trên một chương trình truyền hình sau khi ly hôn Goo Hye Sun.

Đang xem: Top 9 phim của ahn jae hyun hay nhất

*

*

Đặc biệt, mắt Kang Ho Dong bỗng đỏ hoe và trao cái ôm thật chặt cho Ahn Jae Hyun. Sao phim Bác sĩ ma cà rồng cũng lau nước mắt, kiềm chế tâm trạng và quay sang ôm các thành viên New Journey to the West. Các thành viên đều cảm động và nói lời chào mừng với Ahn Jae Hyun: “Mừng cậu trở lại”, “Anh đã vất vả nhiều rồi”, “Đây đúng là món quà ý nghĩa”…
Sau khi clip được đăng tải, nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm vui khi Ahn Jae Hyun trở lại New Journey to the West. Các bình luận vừa hạnh phúc vừa xúc động: “Tôi đang rơi nước mắt đây, đã quá lâu rồi mới thấy Ahn Jae Hyun”, “Khi Kang Ho Dong ôm chặt anh ấy, tôi như muốn khóc”, “Tôi bật khóc khi thấy các thành viên ôm chặt lấy nhau”, “Tất cả hãy hạnh phúc nhé, bảy thành viên của nhóm New Journey to West”…

*

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Linh – Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngọc Linh

Được biết, Ahn Jae Hyun gia nhập New Journey to the West từ mùa 2 (năm 2016) và là một trong những gương mặt rất được yêu thích. Anh cùng các thành viên từng đến Việt Nam ghi hình vào năm 2017. Đến mùa 7 (năm 2019 – 2020), mỹ nam 34 tuổi không góp mặt vì lý do cá nhân. Lúc bấy giờ, Ahn Jae Hyun đang là tâm điểm dư luận vì lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun.
Cặp sao Hàn đấu tố nhau kịch liệt trước công chúng. Giữa năm 2020, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun chính thức “đường ai nấy đi”. Sau khi quay về cuộc sống độc thân đến nay, Ahn Jae Hyun không có hoạt động nghệ thuật nào. Do đó, việc anh lộ diện trên Spring Camp của show New Journey to the West gây chú ý lớn. Khán giả hi vọng Ahn Jae Hyun sớm quay về tiếp tục tham gia New Journey to the West các mùa sau.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm: ‪‪ Khúc Xạ Ánh Sáng ‬ 1 – Lý Thuyết Khúc Xạ Ánh Sáng

Tài xế công nghệ mưu sinh ngày dịch: Hơn cả một công việc!

Startup OLLI kết hợp NCT – NhacCuaTui mở ra xu hướng nghe nhạc tiện lợi cho người Việt

Masterise Homes: chiến lược để phát triển vững mạnh trong trạng thái bình thường mới

SBT – Hành trình phát triển bền vững dựa trên những giá trị ‘xanh’

TKV vượt khó, duy trì SXKD hiệu quả trong 6 tháng đầu năm 2021

NCB thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống Covid-19, vừa hoạt động an toàn, hiệu quả

Xu hướng ôtô hóa đi kèm với AI ở Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện