Nghĩa Của Từ Appendix Là Gì, Nghĩa Của Từ Appendices, Phụ Lục Trong Tiếng Anh Là Gì

Thiệp Nhân Ái » Giải Đáp Câu Hỏi » Appendix là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “appendix” chính xác

Appendix là gì ? Giải nghĩa từ “appendix” có nghĩa thế nào khi được dịch sang tiếng Việt, tìm hiểu cách sử dụng từ appendix trong tiếng Anh và từ liên quan.

Đang xem: Appendix là gì

Có nhiều người thắc mắc về appendix là gì hay sử dụng appendix như thế nào? Với từ appendix này thì được dùng nhiều trong các lĩnh vực đời sống khác nhau. Vậy để hiểu rõ về nghĩa, cách dùng và các từ liên quan đến appendix để có thể ứng dụng tốt nhất thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Appendix là gì

Nghĩa của appendix là gì ?

Tìm hiểu nghĩa các từ vựng là việc được khách hàng tìm kiếm phổ biến để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt nhất. Bởi đây là yếu tố quan trọng, cần thiết để bạn có thể giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu rõ tài liệu đáng tin thì bạn khó có thể nắm bắt rõ được cách dùng của nó tốt nhất, chính xác nhất.

Hiện nay, appendix là gì chính là thắc mắc mà nhiều bạn quan tâm tìm kiếm trong thời gian qua. Với từ appendix này thì nó được ứng dụng nhiều trong đời sống, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, việc hiểu rõ về nghĩa của appendix sẽ rất hữu ích với ban.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

Thực chất thì appendix này có khá nhiều nghĩa mở rộng khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp nhất định mà bạn có thể sử dụng và dịch nghĩa của appendix một cách chuẩn xác nhất. Từ appendix này thường được sử dụng với nghĩa phổ biến như sau:

Phụ lụcPhụ chúRuột thừaRuột dưPhụ vàoThêm vàoPhần phụ đính (văn kiện)

Cách sử dụng từ appendix trong tiếng Anh

Để có thể hiểu rõ về appendix thì bạn hãy tham khảo các ví dụ của nó như sau:

He had to have his appendix removed ( anh ấy phải cắt bỏ ruột thừa)The appendix of the lesson plan is very detailed ( phần phụ lục của giáo án đã nêu rất chi tiết)Note the appendix at the end of the book ( chú ý phần phụ lục ở cuối cuốn sách)

Các từ liên quan đến appendix trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về nghĩa của appendix thì bạn nên tìm hiểu rõ về các từ liên quan, có nghĩa tương tự với nó. Bởi một số trường hợp họ sẽ sử dụng những từ liên quan để thay thế cho câu văn có nghĩa hơn. Đồng thời khi tìm hiểu rõ nghĩa các từ đồng nghĩa có thể giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Một số từ đồng nghĩa với appendix trong tiếng Anh như sau:

Addendum, supplement, appendage, codicil, attachment, postscript, sample, epilogue, verification, adjunct, index, rider, organ, excursus, addition, notes, table, appurtenance.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Pubg Việt Nam Sang Quốc Tế, See More Of Pubg Mobile Vn On Facebook

Vậy là trên đây đã giải đáp chi tiết giúp bạn hiểu rõ về appendix là gì ? Qua đó bài viết cũng đã phân tích rõ về nghĩa, cách dùng và các từ liên quan đến appendix. Hy vọng qua những chia sẻ này thì bạn có thể sử dụng appendix với nghĩa phù hợp với mỗi trường hợp khác nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp