Tiểu Sử Ca Sĩ Bạch Công Khanh : Không Muốn Dựa Hơi Hoài Linh Để Được Chú Ý

Ca sĩ Bạch Công Khanh sinh năm 1990, năm 2016 Bạch Công Khanh đoạt giải Quán quân chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen

Đang xem: Bạch công khanh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Bạch Công Khanh

*

Tháng 2 năm 2010, Bạch Công Khanh chính thức đầu quân vào Công ty Nhạc Xanh và trở thành ca sĩ độc quyền trong 5 năm. Anh ra Single “Sài Gòn Giáng Sinh” vào cuối năm 2010 và MV “Một Lời Yêu” vào giữa năm 2011. Song song đó, Bạch Công Khanh vẫn tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình với những phim truyền hình đình đám như “Lặng Lẽ Yêu Em”, “Nước Rút”, “Số Phận Bị Đánh Cắp”.v.v… Những tưởng con đường hoạt động nghệ thuật đang phát triển với nhiều thuận lợi thì bất ngờ sau đó không lâu, Bạch Công Khanh rút khỏi làng giải trí vào khoảng cuối năm 2011 vì một số lý do cá nhân. 

Mãi đến giữa năm 2013, Bạch Công Khanh mới chính thức quay trở lại showbiz Việt và trình làng 2 bộ phim truyền hình mới, đó là “Cạm Bẫy Thị Thành” (Đạo diễn: Lâm Lê Dũng) và phim “Trả Giá” (Đạo diễn: Đinh Đức Liêm) đồng thời tiếp tục là ca sĩ độc quyền của Nhạc Xanh. 

Đầu năm 2015, Bạch Công Khanh kết thúc hợp đồng độc quyền và trở thành ca sĩ tự do từ tháng 2/2015 đến nay. 

Tháng 7/2016, Bạch Công Khanh đoạt giải Quán quân chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký với phần hóa thân xuất sắc thành NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết trong trích đoạn cải lương “Kiều Nguyệt Nga” tại đêm chung kết.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Tin Nhắn Trên Điện Thoại, Bỏ Chặn Một Số Điện Thoại Trên Thiết Bị Android

Xem thêm: Eta Là Gì – Hạn Chế Rủi Ro Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Chiến thắng này đánh dấu sự trưởng thành trong nghề nghiệp cũng như một lần nữa khẳng định lại tên tuổi của Bạch Công Khanh như những gì khán giả đã yêu mến anh trong quá khứ. 

Đồng thời, Bạch Công Khanh cũng phát hành Album đầu tay mang tên “Nhật Ký” với dòng nhạc chủ đạo là trữ tình bolero trong thời gian này, album gồm 6 bài hát quen thuộc nhưng với cách xử lý và cảm nhận rất khác, không trùng lắp với bất kỳ một ca sĩ nào. 

Cuối năm 2016, Bạch Công Khanh phát hành Single đầu tay mang tên “Không Phải Anh” – Đây cũng là một sáng tác cùng tên của ca – nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh, đúng với phong cách pop-ballad vốn là một thế mạnh của cả 2 nghệ sĩ này. Sự kết hợp này được cho là cân đối và hoàn hảo với đúng những gì mà khán giả đã mong đợi ở Bạch Công Khanh trong hình ảnh này. 

Sự nghiệp điện ảnh tiếp tục nâng Bạch Công Khanh lên một tầm mới trong diễn xuất khi bộ phim “Oán” của đạo diễn Huỳnh Đông phát sóng vào đầu năm 2017 nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Tiếp nối thành công đó, vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của Bạch Công Khanh cũng trình làng trong phim “Vali Tình Yêu” của đạo diễn cặp đôi Hoàng Bùi – Lê Quang Thanh Tâm ra rạp đầu tháng 3/2017. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện