Những Bài Hát Tình Yêu – Top 10 Bài Hát Tỏ Tình Ngọt Lịm Của Vpop

Những bài hát ngọt ngào về tình yêu đôi lứa hẳn sẽ là chất xúc tác cho tình cảm của các bạn đang yêu thêm nồng nàn hơn. Đôi khi bất chợt nghe được một câu hát ta lại cảm thấy nhớ ai đó da diết và ta biết ai đó quan trọng đến nhường nào. Vậy hãy nghe những bài hát dưới đây để một ngày càng thêm yêu ai đó nhé.

Đang xem: Bài hát tình yêu

1 32

*

2 14

*

3 10

*

4 3

*

5 0

*

Xem thêm: Bí Mật Về Các Hồ Nước Mặn Nhân Tạo Lớn Nhất Việt Nam, Hồ Nước Mặn

6 2

*

7 1

*

8 3

*

9 3

*

My heart will go on (tựa lời Việt: Tình em sống mãi) là tình khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi Celene Dion và cũng là nhạc phim của bộ phim Titanic.Trên nền nhạc du dương và giọng ca đầy nội lực của Celene Dion, My heart will go on đưa người nghe vào một thế giới biển cả bao la với những tiếng sóng du dương và sự liên tưởng về mối tình vĩ đại nhưng cũng đầy đau thương của Jack và Rose.Một ca khúc khiến người ta tin tưởng vào tình yêu vĩnh cửu, bất diệt, sẽ bên nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Bài hát rất phù hợp cho những cặp đôi đang yêu hoặc đang có những trắc trở trong chuyện tình đôi lứa.

Xem thêm: Bói Tử Vi Cung Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất 2018, Cung Bạch Dương Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất

My heart will go on

As long as you love me cũng là một bản tình ca đáng nghe bởi thông điệp mà nó mang lại: Chỉ cần em yêu anh, ta có thể vượt qua mọi sóng gió để đến bên nhau. Không cần lời lẽ quá màu mè hay sến súa, bài hát khiến người nghe ấn tượng ngay bởi những ca từ giản dị, chân thật và phần giai điệu trúc trắc, giống như những chướng ngại trong tình yêu.Nếu bạn là một người gặp phải những khó khăn trong tình yêu, bị gia đình ngăn cấm hay định kiến xã hội cản trở, hãy nghe As long as you love me và cảm nhận những động lực thật gần nơi trái tim

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện