Bản Văn Mẫu Cửu Trùng – Văn Cửu Trùng Thánh Mẫu

Trong cuộc sống thường nhật, các bạn vẫn thường nhắc đến Tam Tòa Thánh Mẫu gồm có: Mẫu Đệ Nhất Thượng Thiên, Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn, Mẫu Đệ Tam Thoải Phủ ở trong Tam Phủ. Tuy nhiên, trong Tứ Phủ Vạn Linh lại có thêm một vị Thánh Mẫu nữa đó chính là Mẫu Cửu Trùng Thiên hay còn gọi với tên gọi khác là Đệ Nhất Thiên Tiên. Vậy vị thánh mẫu này là ai, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung ngay sau đây.

Đang xem: Bản văn mẫu cửu trùng

Sự tích Mẫu Cửu Trùng Thiên

Thánh Mẫu Cửu Trùng Tiên ở chín tầng trời được mệnh danh là Thánh Mẫu đầu tiên trong Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam.

Bà được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau tuy nhiên Nữ thần Mẹ Trời là một trong những vị thần phổ biến nhất. Bà là hoàng hậu của chín tầng trời và có vai trò rất quan trọng trong tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ của người Việt.

*

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô – Địa chỉ tạc tượng đá thánh nữ uy tín

Có một điều đáng chú ý là: nếu các bạn mong muốn phát huy được hết khả năng phong thủy kỳ diệu thì hãy chọn mua những loại đá quý hoặc bán quý. Chú không nên chọn mua loại đá nào cũng được.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bản Văn Hoàng Bảy, Lời Văn Ông Hoàng Bảy Lên Đất Bảo

Có thể nói, trên thị trường chuyên bán mặt hàng thờ cúng, phong thủy hiện nay, có rất rất nhiều cửa hàng lựa chọn kinh doanh tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên nói riêng và nhiều vật phẩm thờ cúng khác nói chung.

Tuy nhiên, để có thể tìm ra được một địa chỉ chuyên kinh doanh đảm bảo chất lượng đá, tỉ mỉ trong từng đường nét điêu khắc,… là một điều không mấy dễ dàng.

Hiểu được tâm lý lo lắng của các bạn trước những địa chỉ buôn bán đá phong thủy giả và kém chất lượng thì bài viết hôm nay mách bạn một địa chỉ điêu khắc tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên nói riêng và các vật phẩm phong thủy khác nói chúng vô cùng đẹp đó chính là cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Thành Đô.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Form Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Customs Declaration (Form) Là Gì

Một khi đặt chân đến với nơi đây, các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chất liệu đá, cũng như an tâm về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt là, mọi vật phẩm đều được điều chỉnh theo kích thước, tư thế, màu sắc, chất lượng và trọng lượng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Tại đây luôn đảm bảo rằng, mỗi vật phẩm được trao tận tay khách hàng là những vật phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, tinh xảo trong từng đường nét nhất,… Nó phù với với bất kỳ ngôi nhà hay văn phòng làm việc, chùa chiền,…