Biểu Tượng Cung Hổ Cáp Là Con Gì, Cung Hổ Cáp Hợp Với Cung Nào Nhất

Biểu Tượng Cung Bọ Cạp ❤️️ Hình Kí Hiệu Bọ Cạp + Tử Vi ✅ Trong Vũ Trụ Bao La Ngoài Kia Mỗi Một Cung Hoàng Đạo Đều Ẩn Chưa Bên Trong Mình Nhiều Bí Mật Đặc Biệt. Và Trong Bài Viết Hôm Nay sonlavn.com Sẽ Bật Mí Cho Bạn Những Thông Tin Thú Vị Xung Quanh Biểu Tượng Cung Bọ Cạp Này Nhé!

Biểu Tượng Cung Bọ Cạp Hình Ảnh

Là cung chiêm tinh xếp thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và còn có tên gọi khác là Thiên Yết hoặc Hổ Cáp. Bọ Cạp mang trên mình nhiều đặc điểm đặc biệt, một trong số đó chính là biểu tượng cung Bọ Cạp hình ảnh.

Đang xem: Biểu tượng cung hổ cáp là con gì

*

Biểu tượng cung Bọ Cạp hình ảnh

*

Hình ảnh biểu tượng cung Bọ Cạp

*

Kí Hiệu Cung Bọ Cạp

Kí hiệu cung Bọ Cạp là một trong những kí hiệu cung hoàng đạo đặc biệt nhất.Vậy bạn đã biết gì về kí hiệu này rồi? Nếu chưa thì sonlavn.com sẽ bật mí cho bạn nhé!

Đây chính là ký hiệu cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) ♏ – Bọ Cạp – Scorpio

Cung Bọ Cạp Là Gì

Cung Bọ Cạp là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt này rồi. Nếu chưa biết thì câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Bọ Cạp hay còn được gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, làcung chiêm tinhthứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 củakinh độ thiên thể.

Xem thêm: Thế Nã O Lã  Xe Suv, Sedan Là Gì ? Làm Sao Phân Biệt? Sedan Là Gì

Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng vớiSư Tử,Kim NgưuvàBảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng vớiCự GiảivàSong Ngư).

Xem thêm: Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Lộ Tuyến Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi làScorpiohoặcScorpion.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo