Bỏ Chặn Facebook Là Gì? Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Điện Thoại Oppo

Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi… Cách bỏ chặn, xem lại danh sách những người mình đã chặn trên Facebook trên điện thoại và máy tính.

Đang xem: Cách bỏ chặn facebook trên điện thoại oppo

*

Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone…

*

Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được

Trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có những lúc bạn sẽ nhận được những tin nhắn trêu chọc, những bình luận trái ý mà bạn không thích. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy phiền và bạn đã chặn những người bạn đó đi. Tuy nhiên, bây giờ bạn muốn liên lạc lại với những người này, muốn mở chặn lại cho tất cả những người bạn này thì phải làm như thế nào? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn xem lại danh sách những người đã chặn Facebook và mở chặn cho họ thực hiện trên điện thoại và máy tính. Và nếu như đây cũng là điều mà bạn đang quan tâm thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới của sonlavn.com.

Hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại

Nên xem: Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook điện thoại Android, iPhone…

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook mà bạn đang sử dụng hãy vào mục Menu.

*

Bước 2: Trong mục Menu của Facebook kéo xuống tìm và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn mục -> Cài đặt.

*

Bước 3: Trong mục Cài đặt của Facebook này tìm đến mục Quyền riêng tư rồi chọn mục Chặn.

Xem thêm: Cách Chuyển Sang Pdf Đẹp Mỹ Mãn, Chuyển Đổi Word Sang Pdf

*

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách của những người mà bạn đã chặn trên Facebook. Và bạn hãy tìm đến người bạn mà bạn muốn rồi chọn mục Bỏ chặn để xóa họ khỏi xóa khỏi danh sách chặn.

*

Bước 5: Tiếp Facebook sẽ hỏi thêm một lần nữa và bạn hãy chọn Bỏ chặn để xác nhận bỏ chặn người này là thành công rồi đó.

*

Hướng dẫn trên là hướng dẫn cách thực hiện bỏ chặn Facebook trên điện thoại. Bạn có thể xem để áp dụng được với Facebook trên điện thoại iOS iPhone, Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… Còn nếu bạn đang dùng Facebook trên máy tính thì bạn có thể tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây để bỏ chặn.

Xem thêm: Avatar Dễ Thương, Tổng Hợp Những Avatar Dễ Thương Nhất, 500 Avatar Đôi Ý Tưởng

Hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook trên máy tính

Nên xem: Không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook và cách khắc phục?

Trên Facebook giao diện máy tính thì cũng tương tự. Bạn vào Menu chọn -> Cài đặt chọn -> Chặn hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần vào đường link cài đặt bỏ chặn Facebook này www. facebook.com/ settings?tab= blocking. Tại đây, sẽ hiển thị danh sách của những người mà bạn đã chặn. Và bạn có thể bỏ chặn cho những người mà bạn muốn tại đây.

Trên đây là sonlavn.com vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại và cả trên máy tính. Tùy theo thiết bị bạn đang sử dụng mà bạn hãy chọn cách bỏ chặn Facebook cho phù hợp. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt