Làm Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xóa Cuộc Trò Chuyện Trên Iphone, Android, Pc

*

Khi tức giận một ai đó ta thường muốn cắt đứt mọi liên hệ với họ, từ chặn số điện thoại, đến chặn tin nhắn hay Facebook. Tuy nhiên khi mọi hiểu lầm qua đi thì để khôi phục lại trạng thái ban đầu bạn lại không biết cách? Hôm nay, sonlavn.com sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa hết tin nhắn.

Đang xem: Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa cuộc trò chuyện

Cách bỏ chặn Messenger khi đã xoá hết tin nhắn

Thông thường để bỏ chặn tin nhắn với người mình đã chặn thì chỉ cần nhấp vào tin nhắn với đối phương và chọn vào Bỏ chặn.

Thế nhưng đó là trong trường hợp bạn chưa xóa tin nhắn của người ta. Vậy nếu đã nhỡ tay giận quá mất khôn mà xóa hẳn toàn bộ tin nhắn với đối phương thì phải làm sao?

Điều gì xảy ra khi chặn Messenger và xóa hết tin nhắn?

Chặn Messenger với một ai đó tức là sẽ chặn tin nhắn và cuộc gọi đến từ người đó. Đối phương và bạn sẽ không thể phản hồi tin nhắn cũ hay gọi điện cho nhau. Tuy nhiên vì mới chỉ chặn tin nhắn trên Messenger, chưa chặn Facebook nên bài đăng, tin đăng 2 bên sẽ đều thấy đối phương.

Và lúc này, cách duy nhất để bỏ chặn chính là vào lại tin nhắn của cả hai và chọn vào nút Bỏ chặn. Ngay lặp tức, Messenger sẽ được khôi phục lại như ban đầu. Thế nhưng trong trường hợp bạn xóa luôn tin nhắn của cả hai thì việc bỏ chặn sẽ không còn giống như thế nữa.

Xem thêm: ” Quyền Lực Vương Triều ” Giấu Mỹ Nam Dưới Tạo Hình Vị Hoàng Đế “Đáng Sợ”

Bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn

Để có thể bỏ chặn Messenger khi đã xóa đi khung chat với đối phương thì bạn cần phải thực hiện trên máy tính. Các bước còn lại sẽ tương tự như cách làm thông thường

Đầu tiên, truy cập vào Facebook trên máy tính. Tìm kiếm tài khoản bạn đã chặn tin nhắn trên Messsenger.

Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, tại kết quả tài khoản bạn đã chặn sẽ có biểu tượng một ô chat. Hãy nhấp vào biểu tượng đó và khi đó khung chat của cả hai sẽ hiển thị trở lại.

*

Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Bỏ chặn, như vậy bạn đã có thể khôi phục lại trạng thái liên lạc của cả hai.

Xem thêm: Ngày 24/12 Là Cung Gì ? Khám Phá Nội Tâm Ma Kết 24/12 Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 24 Tháng 12

Cách này chỉ có thể thực hiện trên máy tính, vì thế cô nàng nào không có máy tính mà nhỡ một phút bồng bột hãy nhanh trí chạy ngay ra tiệm net nhé!

Chúc bạn thực hiện bỏ chặn tin nhắn Messenger khi đã xoá tin nhắn thành công và nối lại liên lạc với người cần nối. Để cập nhật thêm những kiến thức hay ho, hãy thường xuyên ghé sonlavn.com nha.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt