Xem Trang Web Bằng Cách Bỏ Chặn Quảng Cáo Trên Chrome Từ Máy Tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Chặn quảng cáo trên trình duyệt là việc cần thiết khi nhu cầu lướt web của chúng ta bị làm phiền, thậm chí là gây khó chịu, phản cảm. Tuy nhiên, đôi khi việc chặn quảng cáo cũng sẽ làm bạn mất đi cơ hội tiếp cận với những thông tin hữu ích mà quảng cáo mang lại.

Đang xem: Cách bỏ chặn quảng cáo trên chrome

Các chương trình chặn quảng cáo xuất hiện dưới dạng Add-on đều cho phép người dùng chặn hoặc bỏ chặn một website cụ thể. Nếu có thể thì bạn nên bỏ chặn quảng cáo với những website hữu ích, điều này rất có ý nghĩa với các nhà phát triển trang web bởi đó là nguồn thu chính của họ để duy trì rất nhiều thứ. Việc thực hiện công việc này không khó như bạn nghĩ, sau đây là nội dung hướng dẫn chi tiết!

Tắt trình chặn quảng cáo của Chrome trên website cụ thể

Trên trình duyệt Chrome, mặc định nhà sản xuất đã chặn một số quảng cáo khi chúng ta lướt web. Nếu bạn muốn tắt chương trình chặn quảng cáo này của Chrome trên website nào đó thì hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1. Đầu tiên bạn mở trang web muốn tắt trình chặn quảng cáo của Chrome lên. Bây giờ bạn click chuột lên biểu tượng cái khóa (hoặc hình chữ i) ngay đầu địa chỉ website trên thanh công cụ => sau đó nhấn chuột vào Cài đặt trang web (Site Settings).

Xem thêm: “Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Nữ Diễn Viên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách bỏ chặn chương trình chặn quảng cáo trên 5 trình duyệt phổ biến mình muốn chia sẻ với các bạn. Chặn quảng cáo là tốt, nhưng là đối với những trang web lạ nội dung chủ yếu là quảng cáo và lừa đảo.

Đối với những website chính thống thì bạn nên kê địa chỉ của chúng vào danh ưu tiên (Whitelist), cho phép trang hiện quảng cáo việc này này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích, đồng thời giúp nhà phát triển website có kinh phí để tiếp tục phát triển trang web đó.

Xem thêm: Chi Phí Khấu Hao Là Gì ? Các Phương Pháp Tính Khấu Khấu Hao

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được việc bỏ chặn các quảng cáo ở những trang web cung cấp các thông tin hữu ích và nếu như có góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt