Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bỏ Chặn Trang Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Pc

Xem nhanh

1. Cách chặn bất kỳ ai, bất kỳ trang Fanpage nào2. Cách bỏ chặn những tài khoản Facebook đã chặn1. Cách chặn bất kỳ ai, bất kỳ trang Fanpage nào2. Cách bỏ chặn những tài khoản đã chặn

Người, trang bị chặn sẽ không thể xem nội dung bạn đăng trên dòng thời gian, gắn thẻ, trò chuyện, thêm bạn làm bạn bè. Ghét ai trên Facebook thì chặn ngay nào!

Làm thế nào để những kẻ bạn ghét trên Facebook không thể xem được trang cá nhân của bạn cũng như những nội dung bạn chia sẻ. Thủ thuật bên dưới sẽ giúp bạn.

Đang xem: Cách bỏ chặn trang facebook trên điện thoại

Lưu ý 1: Áp dụng cách chặn này với bất kỳ tài khoản Facebook nào trên Facebook, kể cả những người không có trong danh sách bạn bè của bạn. Áp dụng luôn với các Fanpage.
Lưu ý 2: Khi bạn chặn 1 ai đó, người đó sẽ không thể xem trang Facebook của bạn khi đăng nhập nhưng vẫn có thể xem khi đăng xuất hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn muốn chặn triệt để thì làm tiếp theo hướng dẫn này.

Cách 1: Chặn từ Facebook của người đó

Bước 1: Tại trang Facebook của người muốn chặn, bạn nhấn vào nút 3 chấm … bên cạnh nút Nhắn tin, chọn Chặn.

Xem thêm: Sinh Năm 1994 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì? Nên Sử Dụng Trang Sức Phong Thủy Gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chặn -> Chặn người dùng” src=”https://sonlavn.com/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-13.png” alt=”Bạn cũng có thể chặn bất kỳ tài khoản Facebook nào từ Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng” width=”991″ height=”378″ srcset=”/cach-bo-chan-trang-facebook-tren-dien-thoai/imager_9_6909_700.jpg” sizes=”(max-width: 991px) 100vw, 991px” />

Cách 1: Bỏ chặn từ Quyền riêng tư

Bước 1: Bạn nhấn nút hình ổ khóa góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook, nhấn tiếp vào phần Làm cách nào để ngăn ai đó làm phiền tôi. Sau đó nhấn vào dòng Xem tất cả người dùng bị chặn.

*
*
*
*

Chặn -> Chặn người dùng, ở đây bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản bạn đang chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên cạnh tài khoản bạn muốn bỏ chặn” src=”https://sonlavn.com/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-12.png” alt=”Bạn mở Cài đặt -> Chặn -> Chặn người dùng, ở đây bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản bạn đang chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên cạnh tài khoản bạn muốn bỏ chặn” width=”993″ height=”473″ srcset=”/cach-bo-chan-trang-facebook-tren-dien-thoai/imager_13_6909_700.jpg” sizes=”(max-width: 993px) 100vw, 993px” />

Cách 1: Chặn từ trang Facebook của người đó

Bước 1: Tại trang Facebook của người muốn chặn, bạn nhấn nút 3 chấm … Khác, sau đó nhấn nút Chặn.

Xem thêm: Các Văn Bản Hợp Nhất Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Số 15/Vbhn, Văn Bản Hợp Nhất 68/Vbhn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: Bỏ chặn từ Cài đặt

Bạn nhấn nút 3 sọc ngang góc dưới cùng bên phải cửa sổ ứng dụng Facebook, chọn Cài đặt -> Cài đặt tài khoản -> Chặn. Nhấn nút Bỏ chặn bên phải tài khoản bạn muốn bỏ chặn sau đó nhấn nút Bỏ chặn tiếp để xác nhận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt