Cách Bỏ Chặn Trang Web Trên Máy Tính Nhanh Chóng Nên Dùng, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

2019

Có nhiều lý do tại sao các trang web khác nhau bị chặn trên web. Đôi khi ISP của bạn chặn các trang web khác nhau vì lý do mơ hồ, đôi khi các trang web bị chặn do hạn chế vị trí và đôi khi văn phòng hoặc trường đại học của bạn chặn các trang web bên trong để tránh cho bạn khỏi phiền nhiễu. Không quan trọng lý do thực sự đằng sau các trang web bị chặn là gì, cuối cùng nó gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt, khi bạn thực sự muốn sử dụng trang web và phát hiện ra rằng nó bị chặn mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào.

Đang xem: Cách bỏ chặn trang web trên máy tính

Vì vậy, làm thế nào để bạn bỏ qua các khối trang web áp đặt cho bạn từ Chính phủ hoặc ISP của bạn? Làm thế nào để bạn sử dụng trang web yêu thích của bạn khi nó bị chặn ở quốc gia của bạn? Nó khá đơn giản. Có nhiều cách khác nhau để bỏ chặn mọi trang web bị chặn trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Trong bài sonlavn.comết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các quy trình khác nhau sẽ cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web bị chặn nào từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Các trang web khác nhau bị chặn hoặc có những hạn chế ở một số quốc gia và khu vực trên thế giới. YouTube bị cấm ở Pakistan, Twitter / Facebook và một số lượng lớn các trang web phổ biến bị cấm ở Trung Quốc, các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu Plus, Amazon Prime, Spotify, v.v. chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định, vì vậy nếu bạn muốn truy cập bất kỳ các trang web được đề cập ở trên tại các quốc gia không được hỗ trợ thì bạn cần một phần mềm VPN để giúp bạn truy cập các trang web này ngay cả khi chúng bị chặn trong khu vực của bạn. Dưới đây là một số phương pháp khác nhau để truy cập các trang web bị chặn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dành cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (Windows PC / Mac)

Nếu bạn đang duyệt internet trên PC / Mac Windows và muốn truy cập nội dung bị chặn trên web toàn cầu thì chúng tôi có một vài phương pháp khác nhau dành cho bạn.

Bỏ chặn trang web trong trình duyệt của bạn

Phương pháp này hoạt động hoàn hảo nếu bạn đang sử dụng Google Chrome hoặc Mozilla Firefox làm trình duyệt hàng ngày.

Đối với Google Chrome: Nếu Google Chrome là trình duyệt ưa thích của bạn thì bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng proxy cho trình duyệt của mình, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập bất kỳ trang web bị chặn nào trên PC.

*

Chỉ cần tải xuống Browseec hoặc ZenMate trên trình duyệt Google Chrome của bạn.Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng ở góc trên bên phải của Chrome và kích hoạt nó.Sau khi được kích hoạt, bạn có thể dễ dàng lướt bất kỳ trang web nào trên web ngay cả khi chúng bị chặn.

Đối với Mozilla Firefox: Mozilla Firefox cũng cho phép bạn tải xuống các tiện ích proxy khác nhau để bỏ chặn mọi trang web bị chặn. May mắn thay, cả hai tiện ích bổ sung ZenMate và Browseec đều có sẵn cho trình duyệt Mozilla Firefox.

*

Tải xuống Browseec hoặc ZenMate trên Trình duyệt Firefox của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Order Là Gì ? Trào Lưu Bán Hàng Order Đang Thống Lĩnh Mạng Xã Hội

Nhấp vào biểu tượng bổ trợ ở góc trên bên phải của Firefox để kích hoạt nó.Khi tiện ích được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu duyệt tất cả các trang web bị chặn mà không gặp rắc rối nào.

Bỏ chặn trang web bằng VPN

Nếu sử dụng tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung trên trình duyệt của bạn không phải là tách trà của bạn thì bạn không phải lo lắng vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm VPN trên PC Windows để bỏ chặn tất cả các trang web trên web. Có hàng ngàn phần mềm VPN hiện có nhưng chúng tôi mang đến cho bạn ba dịch vụ VPN tốt nhất cũng cung cấp dịch vụ miễn phí ngoài dịch vụ trả phí.

Cyberghost VPN: Một trong những phần mềm VPN tốt nhất hiện có trên thị trường. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí trên PC hoặc bạn có thể trả một khoản phí nhỏ cho phiên bản cao cấp, cung cấp nhiều địa điểm hơn và tốc độ nhanh hơn phiên bản miễn phí. Thành sonlavn.comên 1 năm có giá 34, 99 đô la. Cyberghost hoạt động trên nhiều nền tảng.Hotspot Shield: Một phần mềm VPN miễn phí phổ biến khác cho PC của bạn. Cũng có sẵn trên nhiều nền tảng và cung cấp tốc độ tuyệt vời ngay cả trên phiên bản miễn phí. Nhược điểm của sonlavn.comệc sử dụng phiên bản miễn phí là bạn sẽ nhận được quảng cáo trong phiên duyệt web của mình. Phiên bản Elite sẽ tiêu tốn của bạn 29, 95 đô la mỗi năm.Spotflux VPN: Một trong những VPN tiên tiến nhất có sẵn cho PC của bạn. Phiên bản miễn phí Spotflux cho phép bạn truy cập tất cả các trang web bị chặn trên web, tuy nhiên, phiên bản cao cấp có giá 37, 99 đô la hàng năm cung cấp các tính năng chặn quảng cáo, vị trí hiệu suất cao, nén dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Đây là tất cả các phương pháp cho phép bạn bỏ chặn mọi trang web bị chặn trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn các trang web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình thì hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi cũng có một số mẹo cho tất cả người dùng Android.

Bỏ chặn các trang web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android

Nó thậm chí còn đơn giản hơn để bỏ chặn các trang web và nội dung bị chặn trên thiết bị Android. Nếu bạn muốn bỏ chặn bất kỳ trang web nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android thì tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống một ứng dụng từ cửa hàng Google Play. Dưới đây là 3 ứng dụng hàng đầu mà chúng tôi cho là tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng VPN khác có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Cyberghost: Có, Cyberghost cũng có sẵn dưới dạng một ứng dụng cho nền tảng Android. Nếu bạn đã mua một thành sonlavn.comên cao cấp cho Cyberghost thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng tư cách thành sonlavn.comên của bạn cũng hoạt động trên ứng dụng Android. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cũng cung cấp một bộ sưu tập lớn các địa điểm và máy chủ để lựa chọn.Tunnel Bear VPN: Tunnel Bear VPN cung cấp các máy chủ miễn phí nhanh nhất bạn từng trải nghiệm trên ứng dụng VPN cho Android. Tuy nhiên, giới hạn dữ liệu cho phiên bản miễn phí là 1 GB. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nó rộng rãi thì bạn có thể phải bỏ ra một số tiền để trở thành thành sonlavn.comên trả phí.Hideninja VPN: Nếu bạn đang tìm kiếm dữ liệu miễn phí không giới hạn, bảo mật tốt hơn và tốc độ nhanh hơn thì bạn phải tải xuống Hideninja VPN trên thiết bị Android của mình vì nó cung cấp tất cả các tính năng đó và thậm chí một số tính năng bổ sung để giúp trình duyệt của bạn an toàn hơn. Đồng thời ngăn bạn khỏi các trình theo dõi trực tuyến được triển khai bởi các nhà quảng cáo khác nhau để tìm hiểu thêm về bạn.

Bỏ chặn các trang web trên thiết bị iOS (iPhone và iPad)

Đừng lo lắng những người hâm mộ Apple thân yêu của chúng tôi, chúng tôi đã không quên bạn. Chúng tôi đã tổng hợp ba ứng dụng VPN tốt nhất cho thiết bị iOS. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad hoặc có thể cả hai thiết bị này thì bạn có thể tải xuống bất kỳ một trong những ứng dụng này để bỏ chặn các trang web trên thiết bị iOS của bạn.

Hotspot Shield: Hotspot Shield trở lại. Một trong những ứng dụng VPN tốt nhất và miễn phí có sẵn cho nền tảng iOS. Bạn cũng có thể mua phiên bản cao cấp để mở khóa các tính năng bổ sung của Hotspot Shield nhưng phiên bản miễn phí cung cấp hầu hết mọi thứ bạn yêu cầu từ VPN.VpnOneClick: Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ IP cụ thể từ các quốc gia ưa thích của mình thì ứng dụng VPN này sẽ rất hữu ích. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ chỉ kéo dài trong vài ngày và sau đó bạn phải trả tiền cho phiên bản trả phí có giá 1, 99 đô la mỗi tháng.Spotflux: Spotflux cũng có sẵn trên nền tảng iOS và nếu bạn đã mua phiên bản cao cấp của dịch vụ thì tư cách thành sonlavn.comên cao cấp của bạn cũng sẽ được chuyển sang thiết bị iOS mà bạn chọn. Phiên bản miễn phí cung cấp tốc độ ổn định và nhanh hơn trong khi vẫn bảo vệ bạn khỏi các trình theo dõi trực tuyến.

Xem thêm: Give Away Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Give Away Trong Câu Tiếng Anh?

Đây là tất cả những cách bạn có thể bỏ chặn mọi trang web bị chặn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi làm theo bất kỳ một trong các phương pháp được đề cập ở trên thì hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt