Cách Bỏ Chặn Trang Web Trên Máy Tính Siêu Đơn Giản, Làm Thế Nào Để Bỏ Chặn Trang Web Bị Chặn

*

Nếu bạn cần mở khóa các trang web ở trường, nhà riêng hoặc cơ quan, đây là bài đăng dành cho bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách có thể phá vỡ các khối như vậy và mở internet cho bạn để làm với những gì bạn sẽ.

Đang xem: Cách bỏ chặn trang web

sonlavn.comệc báo trước chỉ bằng cách sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào là bạn phải chịu trách nhiệm về những gì bạn làm và nơi bạn truy cập trực tuyến. Nếu bạn hài lòng với điều đó, chúng ta hãy tiếp tục.

Tại sao chặn các trang web?

Có ba lý do chính khiến một tổ chức hoặc cha mẹ của bạn có thể chặn quyền truy cập vào một số trang web nhất định.

Để ngăn chặn sự phân tâm và giữ cho bạn tập trung vào công sonlavn.comệc hoặc học tậpĐể ngăn bạn tải xuống tài liệu bất hợp pháp hoặc chọn phần mềm độc hạiĐể bảo vệ bạn, hoặc họ từ thông tin trên internet.

Trong khi nó có thể không có vẻ như nó, những lý do này là tất cả những người hợp pháp và có lợi ích tốt nhất của bạn trong trái tim. Nếu bạn đang ở trường, bạn nên học không phải trên Facebook. Nếu bạn đang làm sonlavn.comệc, bạn nên làm sonlavn.comệc và không trò chuyện trực tuyến. Bạn có được ý tưởng.

Chặn trang web là một hình thức kiểm duyệt. Thực hiện đúng, nó có thể có tác động tích cực. Hoàn thành không đúng và chỉ trở nên khó chịu. Không ai có thể quan tâm nếu một khu học chánh chặn các phần của mạng tối hoặc mạng xã hội. Nhưng khi họ cũng chặn các cửa hàng tin tức, các nguồn giáo dục và các trang web hữu ích thực sự, ít người mua vào nó.

Làm thế nào bạn có thể chặn các trang web?

Chặn trang web thường được thực hiện bằng bộ lọc phần cứng hoặc phần mềm. Chúng xuất hiện trên mạng của bạn và đánh giá mọi phần dữ liệu chảy vào bộ định tuyến. Bộ lọc có danh sách đen và sẽ so sánh từng địa chỉ web được nhập với danh sách đó. Nếu nó xuất hiện trên danh sách, bộ lọc chặn lưu lượng truy cập và sẽ ghi lại nó và cảnh báo bạn. Nếu địa chỉ không có trong danh sách, nó cho phép nó đi qua.

Bỏ chặn các trang web ở trường học, nhà riêng hoặc cơ quan

Có một số cách để phá vỡ các bộ lọc web để bỏ chặn các trang web ở trường học, nhà riêng hoặc cơ quan. Họ sẽ không làm sonlavn.comệc trong mọi hoàn cảnh vì có nhiều cách để thiết lập bộ lọc web. Hãy thử một phương pháp và nếu nó hoạt động, hãy gắn bó với nó. Nếu không, hãy thử cách khác.

mạng đại diện

Một proxy web là một phương pháp rất hữu ích để vượt thoát kiểm duyệt. Đó là một trang web hoàn toàn hợp pháp không nên xuất hiện trên các bộ lọc. Khi ở trang web đó, bạn có thể truy cập trang web bị chặn và truy cập trang web từ đó. Máy chủ proxy không cho biết thiết bị bạn đang sử dụng nơi bạn đi hoặc những gì bạn làm để nó không thể đăng nhập hoặc chặn nó.

Web proxy bao gồm HideMyAss là một sản phẩm cao cấp. Proxy miễn phí bao gồm VPNBook, Hide.me hoặc Whoer.net. Có hàng trăm trong số này vì vậy chỉ cần chọn một trong đó làm sonlavn.comệc cho bạn.

*

Sử dụng địa chỉ IP

Phương pháp này cần một chút quy hoạch nhưng có thể phá vỡ nhiều bộ lọc web rẻ hơn một cách dễ dàng. Tìm hiểu địa chỉ IP của trang web bạn muốn truy cập và nhập địa chỉ đó vào trình duyệt của bạn để thay thế.

Xem thêm: Thẩm Quy Định Về Chữ Ký Trên Văn Bản, Quy Định Về Chữ Ký Trên Văn Bản

Nếu bạn sử dụng Windows, hãy mở cửa sổ dòng lệnh và nhập 'tracert www.domainname.com'. Không thêm '' và nơi bạn thấy 'tên miền', thêm URL của trang web bạn đang cố truy cập. Địa chỉ IP bạn muốn là bên cạnh 'truy tìm tuyến đường đến www.domainname.com. Sau đó nhập vào địa chỉ IP nó trả về thanh URL của bạn.

Sử dụng Google Web Light

Google Web Light được thiết kế cho những người ở các quốc gia không có nhiều băng thông. Nó chia nhỏ các trang web và hiển thị chúng từ các máy chủ của riêng nó. Vì vậy, hầu hết mã nhận dạng bị tước khỏi trang và Google tự lưu trữ các trang tạm thời này. Mặc dù đó không phải là trải nghiệm tương tác nhất, nếu đó là thông tin bạn đang theo dõi, thì phương pháp này có thể thực hiện được.

Điều hướng đến http://googleweblight.com/ và thêm URL đích của bạn sau đó. Ví dụ: http://googleweblight.com/?lite_url=http://www.techjunkie.com/.

Google dịch

Google Dịch hữu ích cho vô số thứ, bao gồm cả sonlavn.comệc phá vỡ bộ lọc web. Nếu bạn muốn bỏ chặn các trang web ở trường học, nhà riêng hoặc cơ quan, nó cũng có thể làm điều đó. Truy cập Google Dịch và nhập URL bị chặn vào trường văn bản ở bên trái. Thay đổi sang tiếng Anh từ Phát hiện ngôn ngữ phía trên hộp và sau đó nhấn nút Dịch màu xanh lam.

Trang web sẽ xuất hiện trên trang bên dưới hộp dịch. Nếu Google Dịch không hoạt động, hãy thử Bing Translator vì nó thực hiện tương tự như vậy.

Sử dụng HTTPS

Hầu hết các trang web và hầu hết các bộ lọc web đã được chuyển sang HTTPS nhưng các bộ lọc cũ hơn như các bộ lọc ở nhà hoặc ở trường vẫn có thể bị bỏ lại. Nhiều bộ lọc web sẽ chặn lưu lượng truy cập trên cổng 80 là HTTP. HTTPS sử dụng cổng 443 không phải lúc nào cũng bị chặn.

Để xem điều này có hiệu quả với bạn hay không, chỉ cần gõ https://www.domainname.com. Nó có thể hoặc có thể không hoạt động khi internet chuyển sang HTTPS nhưng nó vẫn có thể hoạt động ở vị trí hiện tại của bạn.

*

Sử dụng TOR

Nếu bạn có khả năng tải xuống hoặc cài đặt các chương trình trên máy tính của mình, trình duyệt TOR là một phần mềm rất hữu ích. Nó không chỉ bảo vệ bạn khỏi con mắt tò mò trong khi trực tuyến, nó cũng có thể tránh các bộ lọc web quá. Hạn chế là tất nhiên là bạn phải cài đặt một cái gì đó vào một máy tính nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, bạn đang vàng.

Tải xuống và cài đặt trình duyệt TOR vào máy tính của bạn và sử dụng nó để duyệt bất cứ nơi nào bạn muốn.

Xem thêm: Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 17 11 Cung Gì ? Sinh Ngày 17 Tháng 11

Phần mềm VPN

Tôi nghĩ mọi người nên sử dụng VPN để bảo vệ an ninh của chính họ khi trực tuyến. Một lần nữa, nó đòi hỏi rằng bạn có thể cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn và trả một vài đô la một tháng cho sonlavn.comệc truy cập nhưng cũng có giá trị nó về quyền riêng tư và bảo mật. Có rất nhiều dịch vụ VPN trên internet vì vậy tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy một dịch vụ tốt.

Ở đâu có quyền lực, có trách nhiệm. Tôi đã đề cập ở trên cùng rằng hầu hết các bộ lọc web thời gian được sử dụng để bảo vệ bạn. Nếu bạn quyết định đi xung quanh họ, bạn phải làm như vậy một cách có trách nhiệm. Tôi sẽ không nói cho bạn biết phải làm gì vì đó là điều mà giáo sonlavn.comên, sếp hay cha mẹ dành cho. Chỉ cần cẩn thận ra khỏi đó!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt