Hướng Dẫn Cách Bỏ Chặn Trên Pubg Mobile, Please Wait

Bạn yêu sẽ chơi PUBG di động, nhưng bạn đã gặp một game thủ độc hại, người đã phá hỏng trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn đã chơi với anh ta một vài lần, nhưng cuối cùng anh ta rất khó chịu. Tai họa của những trò chơi nhiều người chơi, sự độc hại giữa những người chơi thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Đang xem: Cách bỏ chặn trên pubg mobile

Vì vậy, làm thế nào để tôi chặn một người nào đó đã được độc hại? Làm cách nào để ngăn người chơi giao tiếp với bạn?

Có một tùy chọn trên PUBG Mobile được gọi là ” danh sách đen“. Cô ấy đang nhắm vào bạn cho phép chặn người chơi, ngăn họ giao tiếp với bạn. Điều này sẽ ngăn họ gửi tin nhắn cho bạn. Đối với chặn những người chơi này, do đó chúng phải được đưa vào danh sách đen này.

Lưu ý: Thao tác này không xóa người bạn được đề cập khỏi danh sách bạn bè của bạn. Đơn giản là nó sẽ bị đưa vào danh sách đen, một danh sách đặc biệt ngăn nó giao tiếp với bạn. Thay vào đó, nếu bạn muốn xóa anh ấy khỏi danh sách bạn bè của mình, thì đây là cách thực hiện:

Cách xóa bạn bè trên PUBG Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên PUBG mobile, ở lại bài viết hiện tại.

Cách đưa người chơi vào danh sách đen trên PUBG Mobile

Để chặn những người chơi này khỏi mọi liên lạc với bạn trên PUBG Mobile, hãy làm theo các bước sau:

Báo chí biểu tượng Bạn bè ở bên trái sảnh đợi để truy cập của bạn danh sách bạn bè

*

Khi bạn ở trong danh sách bạn bè của mình, nhấp vào trình phát bạn muốn chặn. Để có thể đưa nó vào danh sách đen của bạn, bạn phải bắt đầu một cuộc trò chuyện với anh ấyKhi menu trò chuyện được mở, bạn sẽ có thể truy cập tùy chọn ” trình phát khối Ở bên phải màn hình của bạn. Nhấn nó

*

Từ đó người đó sẽ đã thêm vào danh sách đen của bạn. Điều này có nghĩa rằngcô ấy sẽ không thể viết thư cho bạn, gặp bạn trực tuyến và chơi với bạn nữa.

Nếu bạn đã chặn nhầm một người bạn, điều đó không sao cả. Lưu ý rằng có thể mở khóa một người chơi rất dễ dàng. Khi bạn chặn nó, bạn chỉ cần thêm nó vào danh sách đen PUBG di động của mình.

Xem thêm: Cách Tạo Sơ Đồ Tư Duy Ngữ Pháp Tiếng Anh, Review Cuốn Sách Mind Map English Grammar

Đổ bỏ chặn người này, và sức mạnh trò chuyện với cô ấy một lần nữa, hoặc bắt đầu một trò chơi, bạn phải đưa nó ra khỏi danh sách đen này.

Đây là cách bỏ chặn bạn bè trên PUBG di động.

Cách bỏ chặn người chơi trên PUBG Mobile

Bạn có thể dễ dàng truy cập danh sách đen này và do đó bỏ chặn người chơi trên PUBG di động. Đây là cách làm:

Từ sảnh chính, nhấn tab ” ami«, Ở bên trái màn hình của bạn

*

bạn sẽ mở tab của bạn bè, như thể hiện trong hình trên. Từ menu này, nhấn logo nhỏ bên phải, đại diện bởi 3 chấm và 3 đường ngangMenu này cho phép bạn trong số những thứ khác để quản lý bạn bè của mình và họ đang ở trong danh sách nào. Vì vậy, hãy nhấn vào tab ” danh sách đen« 

Trong danh sách này, bạn sẽ thấy tất cả các liên hệ bạn đã chặn trên PUBG Mobile. Nếu bạn nhấn bỏ chặn trước tên của một trong số họ, bạn có thể đưa họ ra khỏi danh sách đen này, và do đó giao tiếp với họ một lần nữa.

Xem thêm: Khóa Học Đánh Văn Bản Trên Word Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Thỉnh thoảng hãy tìm trong danh sách đen này vì có thể bạn đã đặt nhầm một người bạn. vì vậy đây cách bỏ chặn ai đó trên PUBG Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt