Cách Bỏ Chặn Wechat – Chặn Hoặc Bỏ Chặn Tài Khoản Của Người Khác

*

Mọi người có thể khó chịu, cố chấp và thậm chí rình rập bạn trên các ứng dụng nhắn tin di động. Tôi cá là bạn có một người như thế trong danh bạ WeChat của bạn và bạn muốn làm điều gì đó cho sự tỉnh táo của mình. Đã từng trải qua rồi. Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể hủy kết bạn, xuất hiện vô hình, ẩn khoảnh khắc, tắt tiếng hoặc đơn giản là chặn ai đó trên WeChat.

Đang xem: Cách bỏ chặn wechat

*

*

Các phương thức và cài đặt tương ứng của chúng cho cả điện thoại thông minh Android và iOS vẫn giống nhau. Vì vậy, bạn có thể làm theo các bước tương tự cho cả hai.

Hãy bắt đầu nào.

1. Tắt tiếng ai đó trên WeChat

Chặn ai đó không tinh tế. Đó là một trong những quy tắc bất thành văn và không được trả tiền của internet – bạn không chặn ai đó trừ khi họ vượt qua một loạt các loại. Vì vậy, hãy bắt đầu với tính năng Tắt tiếng. Gặp ông kích thích. Anh ta là người mà không ai muốn trò chuyện. Nhấn vào tên để mở các cửa sổ trò chuyện và sau đó nhấn vào ba dấu chấm để mở menu.

*

*

*

*

Chạm vào Thông báo tắt tiếng để kích hoạt nó. Bây giờ bạn sẽ không nhận được thông báo khi ai đó ping bạn mà không có lý do nào cả. Tinh tế, không?

*

*

Nếu bạn tắt tiếng một nhóm, chỉ các thông báo từ nhóm sẽ bị tắt tiếng, nhưng bạn sẽ tiếp tục nghe thông báo từ các cá nhân của nhóm đó nếu họ chọn nhắn tin trực tiếp cho bạn.

Ngoài ra trên

*

*

Tin nhắn Android vs WhatsApp: Họ so sánh như thế nào

2. Giấu khoảnh khắc trong WeChat

WeChat xử lý Moments khác nhau. Chính sách là bạn của bạn tôi không phải là bạn của tôi. Điều đó có nghĩa là trong khi bạn của bạn có thể xem Moments, nhưng bạn của anh ấy / cô ấy không thể trừ khi họ cũng là bạn của bạn. Bây giờ nếu bạn không muốn ai đó nhìn thấy Khoảnh khắc của mình, hãy nhấn vào tab Tôi ở cuối màn hình và chọn Cài đặt. Sau đó chọn Quyền riêng tư.

*

*

*

*

Trong Khoảnh khắc và Thời gian, hãy nhấn vào Ẩn bài sonlavn.comết của tôi. Bây giờ chỉ cần nhấn vào biểu tượng '+' và tìm kiếm tên mà bạn muốn ẩn bài đăng và khoảnh khắc của mình.

*

*

*

*

Khi bạn đã chọn tên, chạm vào OK và bạn đã hoàn tất.

*

*

*

*

Nếu bạn muốn xóa tên trong tương lai, hãy nhấn vào biểu tượng '-' sẽ hiển thị ngay bây giờ. Chọn tên bạn muốn xóa và nhấn OK một lần nữa.

3. Hủy kết bạn với ai đó trên WeChat

Hủy kết bạn với ai đó là một bước quyết liệt và thông thường mọi người có lý do đủ tốt để làm điều đó trên WeChat. Khởi chạy ứng dụng WeChat và nhấn vào Danh bạ và chọn tên của người bạn muốn hủy kết bạn. Bây giờ chạm vào menu ba chấm để hiển thị thêm tùy chọn.

*

*

*

*

Chạm vào Xóa ở cuối menu để xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn. Điều đó sẽ hủy kết bạn với người đó và bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ anh ấy / cô ấy nữa.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Conduct Là Gì Và Cấu Trúc Từ Conduct Trong Câu Tiếng Anh

*

*

Như bạn có thể thấy, bạn cũng có thể quản lý Moments và Time Capsule từ menu liên hệ cá nhân tại đây.

Ngoài ra trên

*

*

Tin nhắn Facebook Messenger và Android: Bạn nên chọn cái nào

4. Chặn ai đó trên WeChat

Đây là phương sách cuối cùng. Đó là những gì chúng ta làm khi mọi thứ trở nên không thể chịu đựng nổi và mất kiểm soát. Chặn là tùy chọn duy nhất cho những người không có bộ lọc và những người nghĩ rằng họ có thể nhắn tin và chia sẻ bất cứ điều gì.

Mở WeChat và nhấn vào tab Danh bạ. Chọn tên của người bạn muốn chặn cho tốt. Nhấn vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải như bạn đã làm ở điểm trước.

*

*

*

*

Một menu mới sẽ tiết lộ từ dưới lên. Chạm vào Chặn và sau đó OK để xác nhận tương tự.

*

*

*

*

5. Phương pháp tìm tôi

Nếu một người không xác định đang gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn trên WeChat, thì câu hỏi đầu tiên có thể xuất hiện trong đầu bạn là làm thế nào anh ấy / cô ấy tìm thấy bạn? Bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm tên và email của bạn để thực hiện một phỏng đoán đơn giản. Sau đó, kết nối các dấu chấm không khó lắm.

Chạm vào tab Tôi trên màn hình chính rồi chọn Cài đặt. Bây giờ bấm vào Quyền riêng tư.

*

*

*

*

Chạm vào Phương pháp tìm tôi ở đây và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu cách mọi người có thể tìm kiếm bạn trên WeChat.

*

*

*

*

Nếu bạn chia sẻ hình ảnh mã QR qua email hoặc trên web, thì bạn sẽ phải chịu số phận. Là một phần của các cuộc trò chuyện nhóm công khai có thể dẫn đến các yêu cầu kết bạn không được yêu cầu. Một người bạn / kẻ thù chung có thể chia sẻ thẻ liên lạc của bạn. Giữ số điện thoại của ai đó không phải là điều khó khăn ngày hôm nay.

Tắt các tùy chọn mà bạn không muốn người khác khai thác ở đây.

Chúng tôi không trò chuyện!

WeChat, giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác, được tạo ra để kết nối mọi người lại với nhau và giúp bạn dễ dàng kết bạn hoặc giữ liên lạc với những người cũ. Thật không may, một số người không thể ngừng lạm dụng chính hệ thống được xây dựng để giúp đỡ họ. May mắn thay, có nhiều cách để bảo vệ chính bạn bằng cách sử dụng tính năng chặn, tắt tiếng, hủy kết bạn và thậm chí báo cáo. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 10, Cách Xóa, Gõ Bỏ Phần Mềm Trên Máy Tính Win 10

Tiếp theo: Bạn đã bao giờ thử một ứng dụng nhắn tin dựa trên blockchain chưa? Bạn muốn biết tất cả những gì buzz là tất cả về? Dưới đây là 4 ứng dụng nhắn tin dựa trên blockchain đang tìm cách thay đổi cách chúng ta trò chuyện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt