Cách Bỏ Chữ Scanned By Camscanner Trên Android Thì Lập Tức Xóa Nó Ngay

2 cách xóa chữ trong file PDF dễ dàng nhất không phải ai cũng biết được mách nhỏ trong bài viết này cũng chính là thủ thuật văn phòng hữu ích dành cho mọi đối tượng người dùng. Tuy các file dữ liệu có sẵn định dạng PDF đều có độ bảo mật rất cao, an toàn lại vô cùng gọn nhẹ nhưng khó khăn đặt ra ở đây đó chính là việc chỉnh sửa văn bản, chỉnh hình hay chữ khá là phức tạp, tất nhiên phải cần tới sự hỗ trợ của nhiều phần mềm chuyên dụng khác. Thông qua bài kiến thức chia sẻ thủ thuật lần này, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn 2 cách xóa chữ trên file pdf khá thông dụng đó chính là dùng phần mềm PDF Eraser và chỉnh sửa online qua web Smallpdf.

Đang xem: Cách bỏ chữ scanned by camscanner

Hãy cùng sonlavn.com chúng tôi tham khảo 2 cách xóa chữ trong file PDF cực dễ như hướng dẫn dưới đây nhé!

Mục lục

1 Hướng dẫn 2 cách xóa chữ trong file PDF nhanh dễ dàng nhất không phải ai cũng biết

Hướng dẫn 2 cách xóa chữ trong file PDF nhanh dễ dàng nhất không phải ai cũng biết

1. Cách 1: Xóa chữ trong file PDF bằng phần mềm PDF Eraser

Các bạn có thể tải PDF Eraser tại: https://www.pdferaser.net/

Các bạn tiến hành mở file PDF cần xóa chữ ở mục Open PDF

*

Sau khi mở file PDF lên, chúng ta lựa chọn 1 trong 3 kích cỡ tẩy: Small, Medium, Large rồi tiến hành xóa văn bản.

*

Sau khi xóa chữ trong file PDF thành công, các bạn có thể thêm chữ bằng cách click vào mục Add Text hay thêm ảnh bằng cách click vào mục Add Image.

*

2. Cách 2: Xóa chữ trong PDF qua trang web Smallpdf

Các bạn truy cập Smallpdf tại: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Sau đó tiến hành tải file PDF lên bằng cách bấm vào Chọn file.

Xem thêm: Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Là Gì ? Bệnh Viêm Lộ Tuyến Có Nguy Hiểm Không?

*

Sau khi mở file PDF cần xóa chữ, chúng ta chọn mục Vẽ.

*

Các bạn tiến hành chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu nền và kích cỡ của bút vẽ như hình dưới rồi tiến hành xóa chữ. Sau khi xóa xong, các bạn bấm vào Hoàn thành.

Xem thêm: Giải Bài 1 Trang 43 Toán 12, Giải Bài 1, 2, 3 Trang 43 Sgk Giải Tích 12

*

Sau khi xóa chữ xong, các bạn có thể thêm chữ ở mục Thêm văn bản hay thêm ảnh ở mục Thêm ảnh. Nếu không muốn thêm chữ hay ảnh nữa thì chúng ta click vào Áp dụng ở góc dưới trang web để Smallpdf lưu file và tải về.

*

Vậy là qua 2 cách xóa chữ trong file PDF cực chuẩn cực chính xác như trên, các bạn đã nhận thấy kết quả mà nó mang lại thật đáng ngạc nhiên, phải không nào? Giờ đây, việc xóa hay chỉnh sửa chữ trên file pdf đã không còn là vấn đề gì quá khó khăn nữa rồi vì chúng ta biết rất rõ những thủ thuật ứng dụng phần mềm hỗ trợ xóa chữ thành công chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Lưu ý, file PDF là dạng file có tính bảo mật dữ liệu cực tốt nhưng bạn cũng cần nắm chắc một vài mẹo nhỏ để xử lý file trong mọi trường hợp nhé. sonlavn.com chúc các bạn thành công!

sonlavn.com là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng sonlavn.com tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888
gmail.com DMCA.com Protection Status

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt