Hướng Dẫn Cách Bỏ Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer 5, Cách Xóa Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer 5

Lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer là một trong những lỗi thường gặp khi làm video bằng phần mềm Proshow Prodcuer, đặc biệt đối với các bạn mới làm quen với phần mềm. Chính vì vậy trong thời gian vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer cũng như đối với phiên bản Proshow Gold. Vậy làm thế nào để làm mất chữ vàng trong Proshow để video của bạn trở nên đẹp hơn và không bị che bởi dòng chữ Made as an evaluation…? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến video của bạn.

Đang xem: Cách bỏ dòng chữ vàng trong proshow producer

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Nguyên nhân duy nhất dẫn đến bạn gặp lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer hoặc Made as an evaluation of Proshow Gold là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm Proshow. Bởi vậy khi làm video bằng các phần mềm này, Proshow luôn có một dòng chữ vàng chắn ngang video khiến bạn cảm thấy khó chịu mà không hiểu tại sao lại có dòng chữ đó. Tuy nhiên khi đã biết được nguyên nhân gây nên lỗi này, việc làm mất chữ vàng trong Proshow Producer sẽ trở nên đơn giản hơn, và hầu như ai cũng có thể làm được.

*

Hướng dẫn cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer, cách khắc phục lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể xóa bỏ vĩnh viễn dòng chữ màu vàng bản quyền khó chịu trên video

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer và Proshow Gold

Với cả hai phiên bản này, cách xóa chữ vàng đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập key bản quyền của phần mềm này vào khi cài hoặc sau khi cài đặt phần mềm Proshow Producer, khi đó dòng chữ màu vàng sẽ tự động biến mất. Các bước xóa các bạn làm như sau:

Bước 01: Mở phần mềm Proshow Producer hoặc Gold mà bạn đang sử dụng.Bước 02: Từ menu của phần mềm, các bạn click vào Help, chọn Enter Registration.Bước 03: Nhập tên, số điện thoại, key bản quyền và active phần mềm.

Để được hướng dẫn về cách xóa dòng chữ màu vàng Made as an evaluation of Proshow Producer chi tiết trực tiếp từ Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể inbox đến Facebook của mình để được hỗ trợ.

Như vậy chỉ với 03 bước ở trên, bạn hoàn toàn có thể xóa dòng chữ vàng trong Proshow một cách vĩnh viễn. Và cách mình hướng dẫn ở trên là cách chính thống, tuy nhiên trên thực tế sẽ có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tắt dòng chữ vàng này. Vì vậy nếu gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Proshow Producer cũng như với Proshow Gold, các bạn có thể liên hệ thông qua Đỗ Bảo Nam Blog Facebook để được trợ giúp.

Một số câu hỏi thường gặp về cách xóa chữ vàng trong Proshow

Đây là một trong những vấn đề mà Đỗ Bảo Nam Blog nhận được rất nhiều của các bạn trên cả kênh Youtube và Facebook của mình. Vấn đề này xảy ra với đa số các bạn khi mới sử dụng phần mềm. Còn bạn, bạn có bị lỗi này không? Nếu bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp dưới đây, hoặc inbox trực tiếp đến facebook Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ ở trên để được hỗ trợ trực tiếp, kịp thời.

Xem thêm: 1984 Tuổi Gì ? Năm 1984 Hợp Với Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Made as an evaluation of Proshow Producer là gì?

Khi bạn thấy dòng chữ này, có nghĩa là bạn đang dùng thử phần mềm Proshow Producer. Thời gian dùng thử mặc định là 15 ngày.

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer là nhập key bản quyền phải ko?

Đúng vậy, khi bạn nhập key bản quyền của phần mềm có nghĩa là bạn đang sở hữu bản chính thức. Để để được hỗ trợ, bạn hãy inbox đến Facebook Đỗ Bảo Nam Blog.

Tại sao video của tôi lại có dòng chữ màu vàng ở giữa video?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi mới làm quen với phần mềm này. Nguyên nhân là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm.

Tôi có thể xóa chữ màu vàng thành công 100% trong Proshow Producer ko?

Được, chỉ cần bạn sở hữu bản quyền của phần mềm thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị lỗi này. Hãy inbox facebook Đỗ Bảo Nam để được hỗ trợ đầy đủ, trực tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Áo Bằng Giấy In Chuyển Nhiệt, Bạn Đã Biết Chưa?

3.8 / 5 ( 10 bình chọn )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer… Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt