Cách Bỏ Nệm Cũ Hiệu Quả Nhanh Chóng, Vứt Ở Đâu Cho Sạch

Mỗi khi gia đình bạn có một chiếc nệm mới là bạn lại không biết làm gì với nệm cũ. Xử lý nệm cũ luôn khiến bạn, mọi người trong nhà đau đầu và tốn nhiều thời gian. Xử lý nệm lò xo cũ hay bất kỳ loại nệm nào không còn là công việc khó khăn khi bạn áp dụng một trong số các cách sau:

*
*
*
*
*
*

Thu mua nệm cũ tại nhà

Liên hệ với các đơn vị tái chế nệm cũ

Xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường tự nhiên hiện nay ngày càng được khuyến khích. Trong khi đó, số lượng nệm cũ thải ra môi trường ngày càng nhiều.

Đang xem: Cách bỏ nệm cũ

Xem thêm: 6 Mẫu Tóm Tắt Văn Bản Thạch Sanh Ngắn Gọn, Tóm Tắt Truyện Thạch Sanh Ngắn Gọn

Thực tế có gần 90% nệm cũ có thể được tái chế.

Vì vậy bạn hãy liên hệ với đơn vị, tổ chức có chương trình tái chế, xử lý nệm cũ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên google, mạng xã hội như facebook….

Xem thêm: Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 17 Tháng 11 Là Cung Gì, Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 17 Tháng 11

Nhận biết dấu hiệu thay nệm cũ

Không có nhiều người quan tâm tới hạn sử dụng của nệm. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nệm nên được thay khi hết hạn sử dụng hoặc có một số dấu hiệu sau đây:

Đệm bị trũng, xẹp lún không còn độ đàn hồi và khả năng nâng đỡĐệm có tiếng ồn, con lò xo lộ khỏi vỏ bọc đâm xiên vào người nằm (đối với nệm lò xo)Đệm gây đau nhức, ngứa ngáy cơ thể, ngủ không ngon giấcTrên đệm có vết mốc, mùi khó chịu ngay cả khi bạn đã vệ sinh sạch sẽĐệm đã dùng được từ 5 năm đến 10 năm

Đừng coi thường dấu hiệu trên bởi nó cho bạn biết chất lượng của nệm đã giảm sút. Điều bạn cần làm là thay ngay một chiếc nệm mới và cũng đừng quên áp dụng một trong các cách xử lý nệm cũ Chăn ga gối nệm GoldenSilk chia sẻ ở trên nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt