Cách Bỏ Nhậu Tốt Nhất – Khuyên Người Bỏ Rượu Bia

Trước quy định mới không được tham gia giao thông khi có nồng độ cồn. Khiến nhiều người sẽ phải thay đổi thói quen nhậu của mình. Nhân đợt này liệu chúng ta có nên bỏ nhậu luôn không? Cách bỏ nhậu chúng ta có thể làm là gì?

Nhậu là gì?

Nhậu là một cuộc ăn uống của nhóm người (cũng có nhậu một người), gồm có đồ uống có cồn như rượu bia, và mồi nhắm. Cuộc nhậu thường diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Trong những bữa nhậu mọi người sẽ vừa ăn vừa nói chuyện.

Đang xem: Cách bỏ nhậu

Nhậu là một phần trong hoạt động ăn uống cũng như giao tiếp của xã hội. Diễn ra trên nhiều khu vực đất nước, đã hình thành suốt trong một khoảng thời gian dài.

Nhìn thoáng qua thì nhậu cũng giống như một cuộc gặp mặt bạn bè, vui vẻ hàn huyên tâm sự.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Layer Là Gì ? Các Thao Tác Với Layer Trong Photoshop

*
*
*
*

Đám cưới đặc biệt bỏ nhậu

Đây là những nguyên tắc nhậu văn minh mà Vard gợi ý:

Không nên nhậu thường xuyên, chỉ nên nhậu hai lần một tháng, nếu là công việc không nên quá hai lần một tuần.Mỗi lần nhậu không nên uống hơn 2 lon, tránh trường hợp bị xỉn.Tuyệt đối không dùng lời lẽ khiêu khích dụ dỗ người khác uống. Uống cùng nhau chưa hẳn là người anh em tốt của bạn.Không uống bia, uống rượu vì người khác. Nếu chỉ vì muốn thân với họ hơn, thì liệu đây có thực sự là tình bạn mà bạn muốn hay không?Khi buồn hãy tìm người bạn tin tưởng, nhậu nhẹt không phải là giải pháp tốt nhất.Đừng nhậu mà không có lý do. Và nhất là nhậu vì không có việc gì khác để làmLuôn cố gắng kiểm soát bản thân từ hành động, lời nói, suy nghĩ, … trong khi nhậu và sau khi nhậu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đi Cùng Em Lyrics & Mp3 Ca Sĩ Minh Vương M4U Và Lemon Climb Và Acv

Việc bỏ nhậu, có thể là khó khăn, tuy nhiên nhậu văn mình là một điều cần phải làm. Đó không phải vì bản thân bạn mà còn là vì người xung quanh bạn, người bạn yêu thương và yêu thương bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt