Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2021

Nội Dung Bài ViếtTổng Hợp Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên FacebookCách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng máy tính

Gần đây sonlavn.com nhận được rất nhiều yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook.

Đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Dường như cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook là chủ đề thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của rất nhiều người dùng Facebook trong thời gian gần đây.

Bởi đôi lúc nó khiến cho bạn cảm thấy rất phiền phức, đan xen sự khó chịu. Nếu bạn cũng có chung mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo nội dung bài viết ngắn này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điều này sẽ giúp bạn không bỏ theo dõi người khác, nhưng những nội dung của bạn bè của bạn vẫn luôn được hiển thị để bạn không bỏ lỡ nó. Cách này giúp Facebook của bạn sinh động hơn những cách bỏ theo dõi hàng loạt khác.

Với những cách khác khi bạn bỏ theo dõi hàng loạt thì Facebook của bạn dường như “xơ xác” chẳng có chút tin tức nào cả.

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại khá đơn giản, không quá phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Sau đó chạm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại phiên bản Android nút cài đặt sẽ nằm ở phía trên màn hình. Còn với facebook cho iPhone sẽ nằm ở phía bên dưới bạn nhé.

Bước 2: Chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư). Sau đó chọn Setting (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt) kéo xuống chọn mục News Feed Settings (Cài đặt bảng tin). Chạm chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin). Để bắt đầu tiến hành cài đặt bạn nhé. 

Bước 4: Ở bước này bạn cũng thực hiện tương tự như trên máy tính. Tức là lúc này nó cũng sẽ mở ra hàng loạt tùy chọn như:

Prioritize See First: Xem trước.Unfollow People to hide their posts: Bỏ theo dõi mọi người để ẩn những bài viết của những người đó.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Chuyển Đổi Đất Vườn Sang Đất Ở, Cách Tính Phí Chuyển Đổi Đất Vườn Sang Đất Ở

ReConnect with people you unfollowed: Kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi.Manage Your Snooze Settings: Quản lý cài đặt tạm ẩn.

Lúc này bạn chỉ cần chạm vào dòng Unfollow People to hide their posts (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ) .

Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chạm một chạm vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, mà bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã thực hiện thành công cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại rồi đấy. Sau cùng ấn Done (Xong) lưu lại là xong.

Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

Bạn đang lo lắng không biết khi mình bỏ theo dõi thì người ta có biết không? Bạn ngại khi người ta tìm cách xem người bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được bạn đã bỏ theo dõi họ.

Thực chất, không có cách thức nào để xem ai đã bỏ theo dõi mình cả, nên sẽ không biết được danh sách những người đó là ai. Đây là một tính năng của Facebook giúp hạn chế được nhiều nhất những mâu thuẫn xảy ra khi sử dụng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đây có những người thường tương tác với bạn, nhưng trong 1 thời gian khá dài bạn không còn thấy họ tương tác với mình nữa, và bạn cũng không thấy những bài đăng của họ thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn rồi.

Trên đây là cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook qua máy tính, và bằng điện thoại đơn giản, an toàn và dễ thực hiện nhất.

Hy vọng những cách bỏ theo dõi hàng loạt trên đây của Huy Blogs sẽ giúp các bạn khắc phục được những phiền phức tin rác mà bạn gặp phải. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Soạn Thảo Văn Bản Word 2016, 18 Thủ Thuật Word 2016 Có Thể Bạn Chưa Biết

Nếu trong quá trình thực hiện bạn còn vướng mắc chỗ nào, cần Huy trợ giúp hãy để lại câu hỏi ở phần comment bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt