Cách Bỏ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại 2021, Cách Hủy Theo Dõi Tài Khoản Facebook

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng đón đọc các bài thủ thuật facebook tại Sforum.vn nhé!

Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi bài đăng của những người lạ không quen biết. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể bỏ theo dõi hàng loạt những người lạ/ những bài đăng trên fanpage lạ theo các cách dưới đây của Sforum.vn!

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt web, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện chính của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải trên. Nhấn chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

Đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại đây sẽ mở ra một hộp thoại có các Tùy chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với mọi người và nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra toàn bộ các nick bạn bè/ trang/ nhóm mà bạn đang theo dõi. Bạn cũng có thể tùy chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/Pages Only (Chỉ các trang) hoặc Groups Only (Chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn.

*

Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng theo dõi bên cạnh tên nhóm/trang/nick bạn bè là bạn có thể dễ dàng bỏ theo dõi hàng loạt rồi!

*

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Xem thêm: Sinh Ngày 24 Tháng 3 Là Cung Gì ? Tổng Quát Về Người Sinh Vào Tháng 3

Với phiên bản Facebook cho Android , nút Cài đặt sẽ nằm ở phía trên màn hình, còn Facebook cho iPhone sẽ nằm ở bên dưới.

Bước 2: Tại đây chọn Settings & Privacy (Cài đặt và Quyền riêng tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( Cài đặt bảng tin). Nhấp chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin) để tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trẻ “Reply 1988” Đạt Được Những Gì Trong Năm 2021?

Bước 4: Tương tự như trên máy tính, tại đây sẽ mở ra một hộp thoại có các Tùy chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people to hide their posts (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( Kết nối lại với mọi người và nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

Cuối cùng bạn chỉ cần chạm 1 chạm vào các trang/nhóm/nick cá nhân bạn không muốn theo dõi nữa là đã thành công hủy theo dõi. Sau khi hoàn tất nhấn Done (Xong) để lưu.

*

Trên đây là hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt