Cách Cài Đặt Miễn Phí Vận Chuyển Trên Shopee Là Gì? Hướng Dẫn Lấy Mã Và Sử Dụng

Bạn đang tìm hiểu mua hàng online trên Shopee. Tuy nhiên, bạn thấy mất phí vận chuyển, hay phí vận chuyển quá cao? Bạn thường xuyên thấy quảng cáo Shopee miễn phí vận chuyển, nhưng không biết làm cách nào để được miễn phí vận chuyển?

Bài viết này mình sẽ giải đáp giúp bạn, khi nào thì Shopee miễn phí vận chuyển? Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì? Cách để sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee.

Đang xem: Cách cài đặt miễn phí vận chuyển trên shopee

Nào bây giờ thì bắt đầu thôi!!

Ah nếu bạn mua hàng Shopee thì chắc hẳn sẽ biết tới mã giảm giá Shopee rồi đúng không nào? Nếu bạn thường xuyên mua hàng và sử dụng mã giảm giá Shopee thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều đây. Vào ngay trang chủ sonlavn.com mỗi khi mua hàng để tìm kiếm mã giảm giá Shopee nhé

1. Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay còn gọi mã mã freeship Shopee là loại mã dùng để áp dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng khi mua sắm trên Shopee để được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee không có ký tự cụ thể. Khi thanh toán bạn chọn sử dụng mã này nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã.

Mã miễn phí vận chuyển thực chất chỉ để giảm phí vận chuyển chứ không được miễn phí 100%.

Như vậy, trước đây hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng miễn phí vận chuyển cho bạn nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện. Còn bây giờ muốn được miễn phí giao hàng thì bạn phải bấm sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee khi thanh toán.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee có thể tự động thêm vào trong ví voucher của bạn. Hoặc bạn phải tự lấy mã ở trên Shopee trong một số chương trình khuyến mãi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Hàng Qua Bưu Điện & Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Ship Hàng

2. Các loại mã miễn phí vận chuyển Shopee

Hiện nay, trên Shopee có 2 loại mã miễn phí vận chuyển chính đó là:

Mã miễn phí vận chuyển áp dụng khi thanh toán bằng ví AirpayMã miễn phí vận chuyển áp dụng cho tất cả các phương thức thanh toán.

Ngoài ra, cũng có một số mã miễn phí vận chuyển đặc biệt với thể lệ sử dụng kèm theo. Ví dụ như: mã miễn phí vận chuyển Extra (áp dụng cho các shop có logo Freeship Extra), mã miễn phí vận chuyển dành riêng cho 1 đơn vị vận chuyển cụ thể nào đó,..

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Voucher freeship Shopee chỉ có thể sử dụng trên website https://shopee.vn/ hoặc trên ứng dụng Shopee phiên bản từ 2.12 trở lên. Nếu bạn không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển thì hãy tải lại phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee App xem sao nhé.

Mã freeship Shopee sẽ không được cấp lại sau khi khách hàng đã sử dụng. Trừ trường hợp, tất cả các sản phẩm trong đơn hàng sử dụng mã đều bị hủy (không phải do lỗi người mua), Shopee sẽ hỗ trợ hoàn lại mã sau 2 ngày làm việc từ lúc đơn hàng bị huỷ.

Xem thêm: Lofi Là Gì Mà “Lâu Phai”? Dòng Nhạc Lofi Chill Là Gì

Lời kết

Như vậy, từ nay để được freeship trên Shopee thì bạn phải sử dụng thêm mã miễn phí vận chuyển (hay mã freeship Shopee) mới được. Còn chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee thì vẫn như cũ không thay đổi gì.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến mã miễn phí vận chuyển Shopee. Bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết này nhé. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file