Cách Chơi Game Trên Máy Tính Bỏ Túi Casio, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game trên máy tính casio fx570vn plus.

Đang xem: Cách chơi game trên máy tính bỏ túi

Công nghệ điện tử đang dần xâm nhập vào từng góc nhỏ của thế giới con người, từ những việc việc lớn, phức tạp như lắp ráp ô tô cho đến những việc tính toán đơn giản thường ngày. Máy tính bỏ túi là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với công việc tính toán đó cho dù bạn là nhân viên văn phòng hay thu ngân đến học sinh, sinh viên. Với phân khúc thị trường rộng, đối tượng không giới hạn đã có nhiều loại máy tính bỏ túi được ra đời như LC43 TV, Casio 500MS, Casio fx 570MS, casio fx 570VN Plus, Casio fx 580VN … Ngoài các tính năng tính toán cơ bản đến phức tạp cộng, trừ, nhân, chia, giải phương trình, bất phương trình, tính tích phân… thì máy tính bỏ túi còn có các tính năng giải trí mà người dùng ít ai biết đến đó là chơi trò chơi, các trò chơi này khá thú vị và có tính giải trí cao giúp người dùng xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi qua những bài toán khó, tính toán phức tạp. Không ít người dùng đã có những câu hỏi về cách chơi trò chơi trên máy tính bỏ túi như “làm sao để chơi trò chơi trên máy tính bỏ túi?” “choi game tren may tinh casio fx570vn plus” “chơi game trên máy tính casio như thế nào?”. 

Table of Contents

Hướng dẫn “choi game tren may tinh casio fx570vn plus”

Các tính năng của máy tính bỏ túi 

Một chiếc máy tính bỏ túi được tạo bởi một chip vi xử lý đơn để giải các phép tính và thuật toán. Bên cạnh đó mỗi máy tính bỏ túi đều được trang bị một bảng mạch với các nút cao su hoặc nhựa phía trên để bạn có thể nhập dữ liệu và các phép tính. Nó là một mô hình tương tự một chiếc điều khiển từ xa, khi bấm một nút trên bàn phím, một mạch điều khiển sẽ được đóng phía dưới lớp cao su và gửi các xung điện đến chip xử lý, đồng thời gửi tín hiệu đến màn hình hiển thị. Màn hình của nó đầu tiên là loại màn hình LED hay điôt chân không, sau này được sử dụng màn hình tinh thể lỏng hay màn hình LCD giúp tiết kiệm điện năng hơn. Nguồn năng lượng chính của mỗi máy tính bỏ túi là từ pin được gắn trong. Càng ngày thì máy tính bỏ túi được nâng cấp tốt hơn với nhiều tính năng khác nhau.

*

Máy tính bỏ túi casio fx570ES và fx500ES

Các tính năng của máy tính bỏ túi bao gồm:

Cộng, trừ, nhân, chia cơ bản.Tìm tập nghiệm của phương trình, bất phương trình.Tìm tập xác định của hàm số.Tính giá trị của hàm số, giá trị của biểu thức bằng chức năng phím r.Tính giá trị đạo hàm của hàm số tại x0, bằng tổ hợp phím qy. Viết phương trình tiếp tuyến của đường cong và các bài toán liên quan đến đạo hàm.Xét sự đồng biến, nghịch biến, cực trị của hàm số.Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số bằng MODE 7 (TABLE).Tính tích phân, diện tích hình phẳng, thể tích vật thể tròn xoay (y).Tính toán về logarit, lũy thừa, số mũ.Tính phép toán về vectơ.Tính số phức. Chơi game

Hướng dẫn “choi game tren may tinh casio fx570vn plus”

Với nhiều tính năng khác nhau được biết đến của máy tính bỏ túi, tuy nhiên đối với tính năng chơi game trên máy tính đang được rất ít người dùng biết đến để sử dụng nó như công cụ giải trí ngoài giờ. 

*

Máy tính bỏ túi casio fx570vn plus

Dưới đây là một số trò chơi được chúng tôi tìm hiểu, hướng dẫn cách chơi chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Xe tăng

Bước 1: Ấn phím phân số, rồi ấn tử số là 5555 (4 lần số 5) => ấn phím dịch chuyển xuống mẫu số => ấn mẫu số là 0000( 4 lần số 0)

Bước 2: Tiếp theo ấn phím di chuyển sang bên phải phân số => ấn phím số mũ 7 lần( hình trên phím X mũ ô vuông) có thể trên màn hình máy tính casio xuất hiện thấy mô hình của xe tăng đã hoàn thành.

Bước 3: Sau đó ấn phím di chuyển sang trái sao cho ký tự tiếp theo nằm ở phía trái phân số => ấn phím có dấu chấm (phẩy – . ) để di chuyển xe tăng tiến, nếu muốn lùi xe tăng bằng cách ấn phím DEL => ấn phím có dấu chấm ( phẩy).

Xem thêm: Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí – Mẫu Đơn Đề Nghị Miễn, Giảm Học Phí

Có thể thấy trên màn hình máy tính casio xuất hiện mô hình xe tăng dịch chuyển trên làn đường, có có thể điều khiển xe tăng theo mô hình tùy thích bạn tưởng tượng ra.

BOOM

Bước 1: hãy bấm phím ON 3 lần để rết lại máy tính casio fx 570VN

Bước 2: Ấn phím 5 =>ấn phím Alpha => ấn phím có hình tích phân , sẽ xuất hiện thành dấu (:).

Tiếp theo ấn tương tự sao cho trên màn hình máy tính Casio xuất hiện thành các ký tự 5:4:3:2:1:

Sau đó, ấn phím Alpha => ấn phím có chú thích chữ B => ấn dấu trừ (-) => ấn tiếp các phím tương tự ao cho màn hình xuất hiện thành các ký tự 5:4:3:2:1: B – O – O – M

Bước 3: Cuối cùng, hãy ấn phím bằng (=) 5 lần sao cho màn hình xuất hiện kết quả lần lượt là 5, 4, 3, 2, 1 và tiếp tục ấn phím bằng (=) màn hình xuất hiện kết quả B – O – O – M . Tương tự, bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần để xuất hiện BOOM. Đây là một trò chơi khá thú vị, rất đáng để bạn thử trải nghiệm đấy

Gọi điện

Trước khi thực hiện trò chơi này, bạn hãy Reset lại máy tính của bạn bằng cách tương tự như các trò chơi phía trên, ấn phím ON 3 lần trước khi thực hiện.

Bước 1: Ấn phím MODE => ấn phím 2 chọn chế độ CMPLX, màn hình chứa dòng chữ ( CMPLX) nhỏ phía trên.

Xem thêm: Đề Văn Nghị Luận Và Việc Lập Ý Cho Bài Văn Nghị Luận, Soạn Bài (Ngắn Gọn)

Bước 2: Tiếp theo ấn phím Alpha => ấn phím Sin => ấn phím Alpha => ấn phím có hình dấu âm ( – ) => thức hiện 2 lần ấn tổ hợp phím Shift, phím 7, phím 3, phím 9 => ấn phím 0 => ấn phím Alpha => ấn phím ENG => ấn 3 lần phím có hình dấu chấm ( phẩy). Ta thấy trên màn hình máy tinh có xuất hiện ký tự DAGG0I…

Bước 3: Hãy ấn phím bằng ta thấy xuất hiện trên màn hình một loạt ký tự vô nghiệm, rồi thực hiện tiếp ấn phím AC. Bây giờ bằng cách gọi một số bất kỳ ví dụ như: ấn phím 113 => ấn phím bằng xuất hiện kết quả 113 => tiếp tục ấn phím AC => ấn phím di chuyển trái, như đã thấy ta thấy màn hình đang thông báo gọi 113.

Máy tính casio không chỉ là công cụ để tính toán những bài toán khó , phức tạp mà còn thực hiện được nhiều trò chơi thú vị khác nhau. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn thực hiện một số trò chơi khác nhau trên máy tính Casio FX 570VN Plus giải đáp những thắc mắc làm sao “choi game tren may tinh casio fx570vn plus”, để bạn có thể tạo nó thành một công cụ giải trí phù hợp sau những tiết học căng thẳng, mệt mỏi hay giải những bài toán khó đến đau đầu. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt