Cách Chuyển 3G Cho Thuê Bao Khác Cực Đơn Giản, Cách Bắn Data Viettel

Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác giúp bạn chia sẻ dung lượng cùng người thân, bạn bè để sử dụng các dịch vụ mạng. Người nhận sẽ không cần phải thực hiện đăng ký 3G Mobi nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ mạng. Để tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác bạn chỉ cần thao tác qua tin nhắn là có thể thực hiện thành công. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn cách thực hiện nhé.

Đang xem: Cách chuyển 3g cho thuê bao khác

*
*

Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây là tặng gói cước hoặc tặng data:

Cách 1: Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác với 1 thao tác

TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999

Vi dụ: bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU MobiFone: 70.000 đồng/30 ngày cho thuê bao 0903456789. bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TANG MIU 0903456789 và gửi 999 (200đ/sms)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng data MobiFone cho thuê bao khác sử dụng. Tặng data cho thuê bao khác bạn sẽ giúp người thân của mình có dung lượng sử dụng mà không cần phải đăng ký gói, không phải trả cước. Và đặc biệt tặng data MobiFone cho thuê bao khác không có tính năng tự động gia hạn nên khi hết data người nhận sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí gia hạn nào như tặng gói 3G MobiFone cho thuê bao khác.

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác

Cách 2: Tặng Data 3G MobiFone cho thuê bao khác

Mệnh giá 14.000đ: Bạn có được 1.400MB dùng 10 ngàyMệnh giá 28.000đ: Bạn có được 2.800MB dùng 10 ngày

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch.

Bước 3: Bạn gửi mã data đã nhận cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao bạn muốn tặng data.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển File Rar Sang Word, Công Cụ Chuyển Đổi Rar — Convertio

Thuê bao nhận soạn tin nhắn: DK DC mã datacode gửi 9034Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, lập tức thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng.

Lưu ý: Đối với cách tặng 3G MobiFone này, người tặng sẽ mua data thay vì tặng gói cước cho người nhận thì bạn sẽ gửi mã data mà mình nhận được cho người bạn muốn tặng.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Tóm Tắt Văn Bản Tự Sự Lớp 9 Trang 58 Văn 9

» Hướng dẫn: Cách tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác

Quy định khi tặng gói 3G MobiFone cho thuê bao khác

Thuê bao tặng phải là thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính lớn hơn giá gói cước được tặng (đối với trả trước).Thuê bao nhận phải là thuê bao MobiFone đang hoạt động và tại thời điểm nhận gói cước 3G chưa đăng ký gói nào khác.Đối với tặng data MobiFone (theo cách thứ 2) khách hàng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký 3G đều được nhận).Cước phí tặng ngày đầu tiên sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng:Nếu khách hàng tặng gói cước 3G MobiFone, sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào thuê bao nhận.Nếu khách hàng tặng data MobiFone, sau 10 ngày hệ thống không gia hạn.Thuê bao Fast Connect không được tham gia tặng gói cước 3G MobiFone và được tham gia tặng data MobiFone.

Nếu bạn đang có nhu cầu tặng gói cước 3G MobiFone cho một thuê bao khác, hãy thực hiện ngay thao tác tặng. Đừng quên tìm hiểu rõ về bảng giá gói cước 3G MobiFone bạn muốn tặng nhé! Chúc các bạn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file