Cách Chuyển 3G Sang 4G Mobifone, Hướng Dẫn Đổi Sim 4G Mobifone Miễn Phí Tại Nhà

Mạng 4G sonlavn.com hiện nay đã phủ sóng trên toàn quốc, quý khách hàng muốn sử dụng mạng 4G tốc độ cao cần phảiđổi sim 4G sonlavn.comvà sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G LTE mới có thể truy cập internet mạng 4G trên di động.

Đang xem: Cách chuyển 3g sang 4g mobifone

Hiểu được sự thiết yếu trong việc đổi sim 3G sonlavn.com lên sim 4G sonlavn.com nhà mạng đã hỗ trợ đổi sim 4G Mobi miễn phí tại nhà hoặc tại điểm giao dịch sonlavn.com gần nơi bạn sống.

Tham khảo:Đăng ký gói D15 sonlavn.com có ngay 3GB data dùng thả ga trong 3 ngày

Khách hàng đang sử dụng sim 3G sonlavn.com bao gồm cả sim di động và sim Fast Connect có thể tiến hành chuyển đổi sim 4G sonlavn.com miễn phí với 2 cách đơn giản. Đổi sim tại cửa hàng sonlavn.com và đổi sim 4G sonlavn.com tại nhà. Chi tiết từng cách đổi sẽ được sonlavn.com giới thiệu đến bạn thông qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

*

Cách đổi sim 4G sonlavn.com miễn phí nhanh chóng nhất

2 Cách đổi sim 4G sonlavn.com miễn phí nhanh nhất:

Để thực hiện đổi sim 4G sonlavn.com khách hàng có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đổi sim 4G của sonlavn.com miễn phí tại cửa hàng:

Nhà mạng sonlavn.com phát hành sim 4G sonlavn.com miễn phí cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ sim 3G lên 4G sonlavn.com. Theo đó, để thực hiện chuyển đổi khách hàng chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàng sonlavn.com gần nhấtđể thực hiện chuyển đổi. Bao gồm:

Giấy chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký sim chính chủ. Thẻ sim sonlavn.com muốn thực hiện chuyển đổi.

Đến cửa hàng sonlavn.com với đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị, giao dịch viên sẽ hỗ trợ chuyển đổi sim 4G sonlavn.com cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Không phải thực điền các thông tin cá nhân như trước đây, cũng không cần khai báo các số điện thoại, nên việc chuyển đổi sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

*Đổi sim 4G của sonlavn.com, khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước cho lần đầu chuyển đổi.

Xem thêm: Cung Bạch Dương Nữ Hợp Màu Gì, Màu Sơn Phù Hợp Với Cung Bạch Dương (21/3

*

Cách 2: Hướng dẫn tự đổi sim 4G sonlavn.com tại nhà đơn giản nhất:

Đây là cách chuyển đổi vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thực hiện không chỉ cho chình mình mà còn có thể chuyển đổi giúp cho người thân, bạn bè… Với cách đổi sim 4G sonlavn.com tại nhà, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mua 1 phôi sim 4G sonlavn.com tại cửa hàng sonlavn.com.

– Bước 2: Thực hiện thao tác USSD trên sim cũ *090*7#OK.

– Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra thông báođổi sim 4G sonlavn.com, bạn chọn phím 2 để tiếp túc.

– Bước 4: Nhập dãy số seri của phôi sim 4G sonlavn.com đã được mua tại cửa hàng để thực hiện chuyển đổi.

>> Tham khảo: Cách đăng ký 4G sonlavn.com theo ngày cho thuê bao đã đổi sim

Sau thao tác chuyển đổi, tổng đải sonlavn.com sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã có thể chuyển đổi sim 4G sonlavn.com thành công. Hãy lắp sim 4G sonlavn.com mới vào điện thoại để kiểm tra nhé.

Xem thêm: Harem Là Gì ? Harem Là Nhân Vật Như Thế Nào Trong Anime Harem Ngược Là Gì

Lưu ý: Việc chuyển đổi sim sẽ chỉ bảo lưu tài khoản di động, không bảo lưu danh bạn trên sim. Trước khi thực hiện chuyển đổi bạn cần sao chep danh bạn vào điện thoại để không làm mất danh bạ điện thoại nhé.

Sau khi thực hiện đổi sim thành công thì bạn chỉ cần đăng ký gói cước 4G sonlavn.com là có thể lướt nét tẹt ga với công nghệ kết nối không dây thế hệ thứ 4 rồi. Nhanh chóng đăng ký để trải nghiệm hoàn hảo hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết nhé

Đổi sim 4G sonlavn.com miễn phí nhưng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng cực kỳ thoải mái. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình cách chuyển đổi phù hợp để tiến hành đổi sim 4G Mobi ngay nhé, chúc bạn thực hiện chuyển đổi thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài sonlavn.com 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của sonlavn.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file