#1 Cách Chuyển Appstore Từ Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Nhanh Chóng

Trong rất nhiều các câu hỏi tư vấn về điện thoại thông minh thì có rất nhiều người cần tư vấn về cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam. Vậy cụ thể cách chuyển đổi này có gì khó mà người dùng cần tư vấn và giúp đỡ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp khúc mắc này một cách đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chuyển appstore từ tiếng trung sang tiếng việt

Vì sao iPhone phải chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt trước khi sử dụng?

Thông thường thì tất cả điện thoại mua trong nước sẽ không phải chuyển đổi ngôn ngữ. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn như vậy. Bởi đã có rất nhiều chiếc iPhone mua về người dùng phải tìm cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam. Đây là một thực tế mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Nếu nói đến nguyên nhân gây ra rắc rối này có lẽ phải kể đến:

Trường hợp đầu tiên có thể xảy ra đó là chiếc điện thoại bạn được mua ở một quốc gia thứ 3. Quốc gia này không được hỗ trợ về việc chuyển đổi ngôn ngữ. Một trường hợp nữa đó là do Appstore được mặc định ngôn ngữ là tiếng Trung.

Dù ở trường hợp nào trong 2 trường hợp trên chúng ta đều phải chuyển đổi ngôn ngữ mới có thể cài đặt và tải các ứng dụng khác. Hiện nay thì việc chuyển đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam không khó. Tuy nhiên, để quá trình chuyển đổi diễn ra dễ dàng thì các bạn nên sử dụng tài khoản tuyệt đối tránh sử dụng thẻ tín dụng.

Bởi vì, nếu sử dụng thẻ tín dụng để mua ứng dụng ở nước ngoài mà chương trình đó không miễn phí thì việc thanh toán sẽ rất khó khăn. Chắc chắn chúng ta sẽ không thể chuyển đổi được ngôn ngữ. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam ở phần tiếp theo của bài viết các bạn nhé.

Cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Property Là Gì ? Nghĩa Của Từ Property Trong Tiếng Việt

Thực tế, hiện nay các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam. Dù sử dụng cách nào đi nữa các bạn cũng đều được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể.

Cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam bằng cách chuyển đổi trực tiếp trên iPhone.

Cách làm này bạn chỉ mất tầm 2 đến 3 phút là có thể thực hiện xong toàn bộ việc chuyển đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam. Đơn giản là thực hiện tuần tự theo đứng 5 bước sau:

Bước 1: Mục đầu tiên các bạn cần tìm đó chính là mục cài đặt hay còn được gọi là Settings. Sau đó vào trong mục Settings tìm và chọn iTunes & App Store.

Xem thêm: Lê Văn Lương Kéo Dài Bản Đồ Quy Hoạch Đường Lê Văn Lương Kéo Dài

*

Vào Settings và chọn iTunes & App Store

Bước 2: Chọn iTunes & App Store sau đó chọn tiếp ID Apple . Khi chọn ID Apple sẽ xuất hiện một số thông báo. Trong các thông báo này bạn sẽ nhấn chọn nút đồng ý. Khi đó sẽ hiển thị giao diện của Country/Region. Đây chính là mục chọn Quốc Gia và Khu vực mà mình cần tìm. Các bạn sẽ nhấn tiếp vào mục đồng ý với những điều kiện mà phần mềm yêu cầu. Cuối cùng là nhấn chọn vào nút Next.

*

Chọn đồng ý để thay đổi Quốc Gia và Khu vực mình muốn

Bước 3: Khi đã đồng ý với yêu cầu thay đổi Quốc gia và khu vực các bạn sẽ thấy hiển thị một số các quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ tìm và chọn Việt Nam. Bước làm này khá đơn giản đúng không nào?

*

Chuyển appstore sang tiếng Việt cần chọn đúng biểu tượng như hình

Bước 4: Khi các bạn đã chọn Quốc gia sẽ phải hiển thị bảng thanh toán Billing Information. Trong phần này, các bạn cần chọn None. Tuy nhiên, cũng có trường hợp không xuất hiện ô None là do Apple đang xác minh thẻ tín dụng của bạn. Trong trường hợp chưa có thẻ tín dụng, bạn không chọn None và cần điền thông tin tài khoản sau đó mới tiếp tục thực hiện chuyển đổi. Bước 5: Khi đã thực hiện toàn bộ quá trình chuyển đổi như trên, các bạn sẽ nhận được thông báo về việc chuyển đổi Appstore tiếng Trung Quốc sang Tiếng Việt thành công.

Cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam bằng Apple ID

Cách chuyển đổi app store Trung Quốc sang Việt Nam bằng Apple ID khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản như sau:

*

Đăng nhập vào AppStore qua Apple ID

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào AppStore qua Apple ID.Bước 2: Sau đó các bạn có thể chọn bất kì một ứng dụng nào đó trên Apple ID của mình. Sau đó sẽ hiển thị một thông báo mục thanh toán và mục Country Region. Các bạn sẽ nhấn vào nút chọn. Bước 3: Sau khi chọn Country Region, chọn tiếp Change Country Region. Trong phần này bạn phải chọn tên Quốc gia là Việt Nam

*

Chọn Country Region

Bước 4: Khi đã chọn được Quốc gia sẽ xuất hiện các điều khoản. Chúng ta phải chọn Agree, sau đó chờ thông báo của Apple. Các bạn sẽ nhận được phần thông tin về thẻ tín dụng. Trong mục này chúng ta nên bỏ qua các yêu cầu khác mà chỉ tập vào phần điền thông tin địa chỉ của mình. Đồng thời thông tin tài khoản của bạn sẽ hiển thị và bạn có thể điền tùy ý mình.

Hy vọng, với 2 cách đổi app store Trung Quốc sang Việt Namcác bạn sẽ chọn được cho mình một cách chuyển đổi phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file