Ví Blockchain Là Gì? Cách Chuyển Bitcoin Về Ví Blockchain, Ví Blockchain Là Gì

Cách chuyển tiền Bitcoin về ví Blockchain chi tiết và đầy đủ nhất mà sonlavn.com chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện lệnh chuyển tiền thành công. Ví Blockchain là một nền tảng ví web online được khá nhiều nhà đầu tư sử dụng. Ví Blockchain hỗ trợ nhiều trong việc thực hiện giao dịch hoặc lưu trữ các đồng tiền ảo sau khi thực rút tiền từ các sàn tiền ảo uy tín. Những đồng tiền để thực hiện các giao dịch trên ví này thường bị giới hạn. Nếu bạn đang sử dụng loại ví này, nhưng vẫn chưa tìm được cách rút tiền nào hiệu quả và an toàn. Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bitcoin từ ví này sang ví khác một cách đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được. Đón xem bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Đang xem: Cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Sơ lược về ví Blockchain

Ví Blockchain trước đây có tên là Blockchain.info nhưng gần đây đã đổi thành Blockchain.com. Ví Blockchain hỗ trợ 4 đồng coin chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và mới đây nhất là đồng Stellar (XLM). Ví hỗ trợ việc lưu trữ, gửi và nhận tiền BTC, ETH, XLM và BCH rất an toàn và nhanh chóng. Hiện tại ví Blockchain đã hỗ trợ phiên bản dành cho cả hai hệ điều hành IOS và Android, giúp bạn tạo ví Blockchain trên điện thoại. Giao điện đẹp, thân thiện cũng nhiều tính năng tốt giúp cho ví tiền ảo này là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

*

Ví Blockchain là gì?

Phí giao dịch trên Blockchain.com?

Blockchain không thu phí giao dịch của người dùng nhưng khi bạn thực hiện việc rút tiền từ ví Blockchain thì phải trả phí cho thợ đào nhằm xác nhận giao dịch của bạn trên mạng (Network fee) hay phí thợ đào. Mỗi coin sẽ có mức phí trả cho thợ đào khác nhau, ví dụ với BTC khi mình rút sẽ chỉ mất khoảng 0.04 USD mà thôi, còn rút Ethereum, Bitcoin Cash sẽ thấp hơn, phí này không phải là phí cố định, sẽ thay đổi tùy theo thời điểm.

Hướng dẫn cách tạo ví Blockchain

Bước 1: Để tạo ví tiền ảo Blockchain bạn truy cập vào blockchain.com và chọn “Sign Up“.

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký tài khoản trên ví Blockchain như sau:

Password: Mật khẩu

Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên

Tích vào “I have read and agree…”. Cuối cùng chọn “Create My Wallet”.

*

Đăng kí tài khoản ví Blockchain

Bước 3: Hệ thống của trang web Blockchain.com sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản ví, bạn vào email và nhấn chọn “YES, THIS IS MY EMAIL“. Trong đó, bạn để ý bên dưới phần “Your Wallet ID” đây chính là ID hay tên tài khoản để đăng nhập của bạn, bạn cần lưu lại ID này. 

*

Xác nhận email được gởi đến địa chỉ ví của bạn

*

Địa chỉ ID mà bạn nên lưu ý

Lưu ý: ID này không phải địa chỉ ví của bạn, nó đơn giản chỉ là ID tài khoản để đăng nhập và bạn nên được gửi nó cho bất cứ ai.

Xem thêm: Ultraviewer For Mac Download, Ultraviewer Alternatives For Mac

Bước 4: Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản ví Blockchain, giờ chỉ cần đăng nhập vào ví bạn theo các thông tin đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Blockchain.com sẽ tiếp tục gửi cho bạn một Email để “cấp quyền đăng nhập“, đây là cách bảo mật an toàn cho ví của bạn mỗi khi bạn đăng nhập, bạn vào email và click vào “AUTHORIZE LOG IN“.

Hướng dẫn cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain

Khi sở hữu một chiếc ví thì bạn không chỉ dùng nó để lưu trữ Bitcoin mà còn để chuyển và nhận coin. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn rút Bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin về ví Blockchain để trữ lâu dài.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn đầu tư tiền ảo mà bạn đang giao dịch

Bước 2: Chọn mục rút tiền Bitcoin. Nhập địa chỉ ví Blockchain của bạn vào ô địa chỉ ví nhận.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin

– BTC withdrawal Address: Địa chỉ ví BTC mà bạn muốn rút

– Amount: Số tiền mà bạn muốn chuyển về

*

Hướng dẫn cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain

Bước 4: Sàn giao dịch sẽ gửi cho bạn một email xác nhận về email. Bạn hãy truy cập email và nhấn vào link để xác nhận. Sau khi hoàn thành xong thì sàn sẽ chuyển BTC về ví Blockchain. Bạn có thể kiểm tra trong lịch sử giao dịch của mình tại tài khoản của sàn.

Xem thêm: Chọn Hình Nền Powerpoint Đơn Giản Tinh Tế Cho Bài Thuyết Trình Hấp Dẫn

Lời kết

Ví Blockchain được đánh giá là ví coin bảo mật và uy tín hàng đầu, luôn có mặt trong danh sách ưu tiên sử dụng của nhiều nhà giao dịch. Trên đây là một số thông tin về ví cũng như cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain, hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết trong quá trình sử dụng loại ví này. Chúc bạn thành công trong quá trình đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file