Chi Tiết Cách Chuyển Card Sang Tiền Mặt ? Hướng Dẫn Đổi Thẻ Viettel Thành Tiền Mặt

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại không dùng đến thành tiền mặt để phục vụ cho các hoạt động khác.

Đang xem: Cách chuyển card sang tiền mặt

Bạn nên biết rằng cách đổi này chỉ thành công khi thẻ điện thoại chưa cào và chưa được nạp dưới mọi hình thức. Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào ngân hàng chưa dùng đến. Thì còn băn khoăn gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đổi thẻ cào điện thoạithành tiền

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt là hình thức đổi tiền từ mệnh giá tiền của thẻ điện thoại thành tiền mặt bằng một số trang web dịch chuyển tiền như:Gamebank Pay,ipay.vn,nganluong.vn, Baokim…Hình thức chuyển đổi tiền mặt này khá đơn giản và số tiền này sẽ được chuyển sang tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký nhận tiền từ web.

Lợi ích:

Giao dịch diễn ra rất nhanh là khách hàng đã có thể nhận được tiền. Thay vì ra ngân hàng với nhiều thủ tục phức tạp.Có thể đổi tại tất kỳ đâu: chỉ cần trong tay có các thiết bị có kết nối mạng bạn cũng có thể thực hiện đổi tiền.Có thể đổi tại bất kỳ thời gian nào: có thể thực hiện cả ngày lễ tết chủ nhật, cuối tuần.

Hướng dẫn cách đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt

Chỉ cần có Laptop, Smart Phone, Tablet…có kết nối mạng Internet sau đó tiến hành các thao tác như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website có cung cấp dịch vụ chuyển tiền

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các website uy tín có cung cấp dịch vụ đổi tiền bạn có thể tham khảo đó là: Gamebank Pay,ipay.vn,nganluong.vn, Baokim…với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi cách chuyển tiền bằng cách truy cập vào website của Ngân Lượng TẠI ĐÂY.

*

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi truy cập nhanh vào tài khoản bạn nên tạo cho mình một tài khoản trên website bao gồm các thông tin như: tên chủ tài khoản, mật khẩu đăng nhập, email…Ngoài ra tại một số website hiện nay đã cho phép người dùng tự đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google của mình.

Nếu chưa có tài khoản đăng nhập hãy tiến hành đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Nhân Mã Sinh Ngày 14 Tháng 12 Là Cung Gì ? Cung Nhân Mã Sinh Ngày 14 Tháng 12

*

Sau khi đã đăng ký thành công hãy tiến hành đăng nhập tài khoản.

*

Bước 3: Chuyển mệnh giá tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên website

Khi đã chọn mục “dịch vụ đổi thẻ cào” hãy nhập chính xác thông tin về seri thẻ, mã thẻ, nhà mạng cung cấp. Lưu ý các thông tin cần nhập chính xác.

Sau khi nhập đã thành công mệnh giá tiền trong thẻ cào sẽ trừ đi mức chiết khấu còn lại sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Mức chiết khấu của một số nhà mạng là: Mobi: 18%, Viettel: 18.5%, Vina: 18.5%

Bước 4: Chuyển tiền thành tiền mặt

Sau 5 – 30 phút là tiền đã chuyển về tài khoản ngân hàng.

Đến bước chuyển thành tiền mặt là bạn chỉ cần dùng thẻ ATM rút tiền tại ATM ngân hàng là bạn đã có tiền mặt trong tay.

Xem thêm: Trung Du Và Miền Núi Bắc Bộ, Tổng Quan Vùng Trung Du Và Miền Núi Phía Bắc

Chỉ vài bước đơn giản nhanh gọn là bạn đã có thể đổi tiền mặt thành công mà không mất nhiều thời gian chờ đợi tại ngân hàng. Mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file