Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán, Cách Chuyển Độ F Sang Độ C Nhiệt Kế Exergen

Thông tin chi tiết

Sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất đối với mỗi người. Việc đầu tư mua sắm các dụng cụ chăm sóc y tế cho gia đình như máy đo huyết áp, máy xông họng hay cặp nhiệt độ… là việc làm cần thiết và vô cùng hữu ích. Đối với nhà có trẻ nhỏ, thì chiếc cặp nhiệt độ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé. Việc lựa chọn môt chiếc cặp nhiệt độ với các tính năng tiện dụng, an toàn, chính xác và nhanh chóng luôn được các bậc phụ huynh lưu tâm. Shop sonlavn.com xin giới thiệu Nhiệt kế điện tử Exergen (trán) là dòng đo nhiệt độ trán mới nhất của Mỹ nhằm mục đích giúp đo thân nhiệt một cách nhanh tróng và đảm bảo vệ sinh tối đa cho bé khi sử dụng. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dùng, tiện lợi, bền đẹp.

Đang xem: Cách chuyển độ f sang độ c nhiệt kế exergen

*

Những đặc điểm chính của Đo nhiệt độ Exergen Exergen là dòng nhiệt kế điện tử đời mới của Mỹ nhằm mục đích giúp đo thân nhiệt một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh tối đa cho bé khi sử dụng. Sử dụng dễ dàng, chính xác, đặc biệt cho bé từ sơ sinh trở đi.

Xử lý 1000 kết quả trong vòng 1 giây, giúp đo nhiệt độ trở nên chính xác hơn bất cứ loại nào. Sử dụng pin 9v, đã đi kèm trong máy. Đo nhiệt độ Exergen (Trán) có chế độ tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện.

+ Đo nhiệt độ trán Exergen, đo chính xác, nhanh. Bố mẹ sẽ thấy rất hữu ích khi sử dụng vì bé không quấy khóc nữa (như lúc dùng những đo nhiệt độ khác).

 + Đo chính xác hơn đo bằng tai – Được chứng nhận bởi trường Đại học dược Harvard.

 + Mẫu mới này của Exergen có khá năng kháng khuẩn, ngăn không cho vi khuẩn phát triển, không ảnh hưởng đến sức khỏe bé khi dùng.

 + Có thể dùng cho cả gia đình.

Xem thêm: Khẩu Độ Là Gì ? Khẩu Độ Máy Ảnh Có Ảnh Hưởng Gì Đến Bức Ảnh?

+ Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Nơi tốt nhất để đo nhiệt độ là trung tâm của trái tim, nhưng điều này có thể chỉ được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ. Các bác sĩ biết cách đo lường nhiệt độ máu trong một động mạch lớn phản ánh chính xác nhiệt độ cơ thể thật.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Nhấn và giữ cho đến khi chữ F ơ góc màn hình chuyển thành C ( lùi hết các số của 8 lần nhớ về F-C)Sẽ có tiếng bíp báo hiệu đã chuyển thành công.

Đặt đo nhiệt vào giữa trán (thẳng đứng hoặc hơi nghiêng) và trong khi ấn nút hãy trượt đo nhiệt độ tới phần trán (gần tóc, nơi bạn hay đánh cảm) – từ trán đến thái dương, sau đó ngừng nhấn nút, khi giữ di nút tròn đèn có thể nhấp nháy. Phần cảm biến của máy sẽ đọc trên trán bé hoặc bạn (1000 kết quả trong 1 giây) để đưa ra kết quả nhiệt độ cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: sản xuất và xách tay từ Mỹ.

Model: TAT- Sản phẩm đi kèm với 1 pin 9V.

Khuyến cáo chỉ định: Dùng cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Một Số Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Thông Dụng, Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Đo nhiệt độ Exergen Exergen Là sản phẩm bán chạy số 1 tại Mỹ, nhãn hiệu: Exergen (Exergen Corp) được công nhận là nhà người dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp các thiết bị đo nhiệt độ nhanh chóng với độ tin cậy cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file