Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Ipad Sang Máy Tính Siêu Nhanh Và Hiệu Quả

Cách dễ dàng và đã được chứng minh để bạn chuyển file từ máy tính sang iPhone. Trong trường hợp bạn cần, các cách về cách chuyển file từ iPhone sang máy tính cũng được cung cấp.

Đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang ipad

Phần 1. Cách để chép file từ máy tính vào iPhone / iPad mà không cần iTunesPhần 2. Làm thế nào để chuyển tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad bằng iTunesPhần 3. Làm thế nào để chuyển tập tin từ iPhone / iPad sang máy tính

Phần 1. Cách để chép file từ máy tính vào iPhone / iPad mà không cần iTunes

Bạn có thể muốn chuyển ảnh yêu thích của mình sang iPhone để làm phong phú nội dung thiết bị, chuyển video sang iPad để xem hoặc thêm tài liệu vào thiết bị iOS của bạn để chia sẻ với người khác.

Khi nói đến việc chuyển file từ máy tính sang iPhone hoặc iPad, iTunes là giải pháp mặc định nhưng không phải là giải pháp duy nhất hay tốt nhất. Nếu bạn muốn chuyển file từ máy tính sang iPhone hoặc iPad mà không cần iTunes để tránh mất dữ liệu, hãy chọn một trong các giải pháp trong phần này để thực hiện.

Phương pháp 1. Chuyển tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad bằng EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp âm thanh (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu bạn đang tìm giải pháp thay thế iTunes tốt nhất để sao chép dữ liệu từ máy tính (máy tính & Mac) sang iPhone hoặc iPad mà không cần đồng bộ hóa dữ liệu, bạn không thể bỏ quaphần mềm chuyển iPhone– EaseUS MobiMover.

Xem thêm: Ad Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Ad Mà Giới Trẻ Thường Nhắc Đến Những Ý Nghĩa Của Ad Mà Giới Trẻ Thường Nhắc Đến

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và máy tính hoặc giữa hai thiết bị iOS.Để cụ thể hơn, bạn có thể:

Chuyển file từ máy tính sang iPhone / iPadSao lưu thiết bị iOS của bạn vào máy tínhChuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác

Tất cả các tác vụ chuyển file được liệt kê ở trên có thể được thực hiện mà không cần cài đặt iTunes. Tải xuống ngay bây giờ và sử dụng nó để nhanh chóng thêm nội dung vào thiết bị di động của bạn từ máy tính, dù là máy Mac hoặc máy tính khác.

Để chuyển file từ máy tính sang iPhone hoặc iPad mà không cần iTunes:

Bước 1.Kết nối iPhone / iPad của bạn với máy tính và chạm vào “Tin cậy” trên thiết bị của bạn để tiếp tục.Khởi động EaseUS MobiMover và điều hướng đến “PC to Phone”> “Select Files”.

Xem thêm: Cách Chuyển Khoản Online Agribank Online, Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền file giữa máy tính và iPhone / iPad diễn ra hàng ngày.Vì vậy, bạn cần biết cách chuyển file từ máy tính sang iPhone hoặc ngược lại.Có thể có các giải pháp khả thi khác để sao chép file giữa máy tính và thiết bị iOS hoặc iPasOS.Nhưng những cái được giới thiệu ở đây được người dùng sử dụng thường xuyên nhất.Thực hiện một cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để chuyển các tập tin giữa máy tính và iPhone của bạn trong vòng vài phút.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file