Hướng Dẫn Cách Chuyển File Rar Sang Word, Công Cụ Chuyển Đổi Rar — Convertio

Bạn có thể chuyển đổi tranh lưu trữ sang định dạng rar bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Đang xem: Cách chuyển file rar sang word

*

*

*

*

Hãy chọn rar hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)

*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về rar-tệp
Chỉ cần thả file rar của bạn trên trang và bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete tải lên file rar ngay lập tức và chuyển đổi các file sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Xem thêm: Mẫu Người Chồng Cung Bạch Dương Nam, Con Người Cung Bạch Dương Nam

Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả các chuyển đổi rar thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.
Định dạng này là một định dạng nén mà thường được sử dụng. Đó là một lập trình viên người Nga Evgeny Roshal để phát triển định dạng này cho phép bạn tạo một tập tin được ghi trong các phần khác nhau. Bạn có thể khóa một tập tin ghi lại để cứu anh ta từ bất kỳ ghi đè. Nó cũng rất hữu ích cho quá trình phục hồi dữ liệu, có nghĩa là nó cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ một kho lưu trữ bị hư hỏng. Nó sở hữu một thuật toán AES 128 bit.

Xem thêm: Rừng Cúc Phương – Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Các định dạng RAR cho phép bạn kích thước file rất lớn. Nó cho phép một giới hạn tối đa là 20 Exabyte. Nó cũng cho phép quét nhiều hơn một tập tin RAR. Để làm điều này, các phần mở rộng tập tin được relabelled từ RAR tới .R01.R02, vv Đặc biệt, nó áp dụng cho chuyển các tập tin phương tiện truyền thông di động bên ngoài như CD hay DVD. Định dạng RAR là một định dạng nén mà không gây bất kỳ tổn thất dữ liệu. Nó được dựa trên Huffman mã hóa và nó chính là một trong những định dạng nén phổ biến nhất.
Thứ nhất, hãy chọn một rar thấy bạn muốn đổi hoặc kéo và thả nó. Thứ hai, chọn một dạng bạn muốn đổi tập tin của bạn đến. Sau đó nhấn vào chuyển đổi và chờ cho đến khi bạn thấy được chuyển

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file