Tổng Hợp Cách Chuyển Font Chữ Từ Pdf Sang Word Không Lỗi Font: Thành Công 100%

Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi (convert) file có định dạng PDF sang Word (định dạng *.doc, docx) để tiện cho việc chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung.

Đang xem: Cách chuyển font chữ từ pdf sang word

Do file PDF được bảo mật rất tốt nên định dạng văn bản này thường gây khó dễ cho người sử dụng trong việc chỉnh sửa, sao chép và nếu như không biết cách thì bạn sẽ phải gõ lại bằng cách thủ công ra Word và sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết này sonlavn.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng, nhanh chóng nhất và đặc biệt không bị lỗi font chữ khi hoàn tất.

Trên mạng hiện nay đã có rất nhiều phần mềm có chức năng sao chép, chuyển đổi định dạng PDF sang Word nhưng bạn đã hài lòng với phần mềm hay công cụ nào chưa? Dưới đây là những công cụ mà mình thấy rất dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.

*
*
*
*
*
*

Nếu quan tâm bạn có thể tải về phần mềm ABBYY FineReader để trải nghiệm thử:

=> Xem bài hướng dẫn cách sử dụng ABBYY FineReader !

Note: Nếu bạn cần bản quyền phần mềm này thì hãy liên hệ với mình tại đây. Không comment xin key phía bên dưới nhé.

Xem thêm: Lotte Cinema Bảo Lộc – Lịch Chiếu Phim Lotte Bảo Lộc

#2. Chuyển đổi File PDF sang Word, Excel… bằng Able2Extract Pro

Able2Extract Pro cũng là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang rất nhiều định dạng file, ví dụ như chuyển PDF sang Word, chuyển PDF sang Excel, chuyển PDF sang PowerPoint, chuyển PDF sang AutoCad….

Mình cũng đã có bài giới thiệu và hướng dẫn tương đối chi tiết rồi, bạn có thể vào đây để tải về và xem hướng dẫn sử dụng nha.

IV. Lời kết

Đó là những cách để chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay mà mình đã từng trải nghiệm.

Xem thêm: Ủy Nhiệm Chi Là Gì? Quy Trình Thanh Toán Ủy Nhiệm Chi 2020 Ủy Nhiệm Chi Là Gì

Và mình khuyên các bạn nên sử dụng cách chuyển đổi online hoặc cài đặt phần mềm ABBYY FineReader để sử dụng bởi vì nó nhận dạng Tiếng Việt rất tốt và ít bị lỗi font chữ.

Không nên sử dụng phần mềm miễn phí trong việc này vì hiệu quả không cao. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file