Cách Chuyển Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire, Trong 2021

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire ❤️ Cách Tặng Kc FF ✔️ Hướng Dẫn Cách Tặng Kim Cương Kim Cương Cho Bạn Bè, Tài Khoản Khác Trong FF.

Đang xem: Cách chuyển kim cương cho bạn trong free fire

Tặng Kim Cương Trong Free Fire Là Gì

Không chỉ là một đấu trường sinh tử, Free Fire cũng là một trò chơi xã hội, nơi người chơi kết nối với nhau. Trong thực tế, trò chơi là nơi tuyệt vời để bạn kết bạn với những người có chung sở thích và biến tình bạn ảo thành tình bạn ngoài đời thực.

Ngoài việc lập team chiến đấu, gửi quà tặng và kim cương cho bạn bè cũng là một cách hay để gây bất ngờ hoặc nói lời cảm ơn họ vì đã giúp đỡ bạn trong cuộc chiến. Bên cạnh điều đó, bạn cũng nên biết cách gửi quà trong Free Fire vì sẽ có một số trường hợp khẩn cấp như bạn hoặc bạn bè cần mua hàng giảm giá ngay lập tức nhưng không thể thực hiện nạp kim cương. Trong bài viết này, 9mobi.vn không chỉ giới thiệu cho bạn các loại quà tặng chính trong Free Fire mà còn chia sẻ cho bạn cách dễ dàng nhất để gửi quà và kim cương cho bạn bè.

Free Fire cho phép người chơi gửi kim cương cho người khác nhưng họ phải làm theo cách chính thống. Garena Free Fire sở hữu một web nạp kim cương mang tên Games Kharido. Tại đây, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Free Fire bất kỳ. Đặc biệt, trang này cung cấp rất nhiều kim cương và phần thưởng tăng gấp đôi kim cương khi nạp tiền cho người dùng lần đầu tiên.

Bạn cũng có thể dùng phương thức thanh toán bất kỳ bên cạnh Google Play và App Store để bỏ phí phụ thu cho bất kỳ hình thức nạp tiền nào khác trong game.

Xem thêm: Chi Tiết Sự Nghiệp Của Cung Bạch Dương (21/3, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Bạch Dương (21/3

*

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire

Cách Tặng Kim Cương Trong Free Fire

Vì có khá nhiều nút bấm và tính năng trong game, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu trong việc gửi quà trong Free Fire. Tuy nhiên, nó hóa ra cực kỳ dễ dàng, sẽ mất vài phút với một số thao tác thực hiện. Nhưng trước tiên, hãy xem bạn có thể gửi cho bạn bè những loại quà tặng nào trong Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire.

Các Loại Quà Tặng Trong Free Fire

Có 2 loại quà tặng chính mà bạn có thể gửi tặng cho bạn bè, bao gồm kim cương và vật phẩm trong game. Mặc dù kim cương chỉ có thể được gửi qua nền tảng top-up bên thứ 3 như Codashop hoặc Gauri Khan, việc tặng những món quà như skin, vật phẩm, thú cưng cho bạn bè có thể thực hiện ngay từ cửa hàng trong Free Fire. Trước đó, bạn cần nắm rõ một số quy tắc và quy định.

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gửi kim cương và vật phẩm hiện có, nhưng chỉ gửi khi bạn nạp kim cương hoặc mua hàng. Điều này có nghĩa là bạn không được phép cho đi những thứ mà bạn không cần cho người khác. Ngoài ra, bạn cần phải có mặt trong danh sách bạn bè của người nhận ít nhất 24h và cả hai đều phải ở cấp độ 3 để kích hoạt tính năng gửi quà. Tất cả các quy định được đặt ra để tránh lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp trong trò chơi.

Hướng Dẫn Gửi Kim Cương Cho Bạn Bè Trong Free Fire

Để gửi kim cương cho bạn bè trong Free Fire, bạn sẽ cần có ID của người bạn đó. Tiếp theo, bạn truy cập trang web top-up và thực hiện nạp kim cương như bình thường. Đây là cách để lấy được ID của bạn bè:

Mở Free Fire, chạm vào nút Friend ở góc trên bên phải để mở danh sách bạn bè.Trong mục Game Friends, chạm vào người bạn muốn tặng kim cương.Chạm vào tên và chọn Inspect để xem Profile.Trong hộp Gallery, bạn sẽ nhìn thấy ID bên dưới tên của người bạn đó. Chạm vào nút sao chép nhỏ nằm bên cạnh để lấy ID.

Xem thêm: Mô Hình Nuôi Ốc Ntn Cách Vận Chuyển Ốc Đi Xa An Toàn Đúng Cách

Sau khi đã lấy được ID của bạn bè, bạn có thể tặng kim cương cho họ bằng cách truy cập các trang web như Codashop hoặc Gauri Khan và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

Truy cập một trang web nạp kim cương. Chẳng hạn như trong Codashop, bạn chọn logo Free Fire.Nhập ID của người bạn muốn tặng kim cương và chọn số lượng kim cương theo ý muốn. Có một số lựa chọn như 50, 100, 310, 520 hoặc 1060 kim cương.Chọn một phương thức thanh toán như PayTM hoặc UPI.Nhập email nếu bạn muốn giữ biên lai.Xác nhận giao dịch. Chạm Continue và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.Sau khi giao dịch đã được xác nhận thành công, người bạn của bạn sẽ nhận được kim cương ngay sau đó.

Giới thiệu đến bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file